LUNASOL 2008 Autumn Makeup Collection

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เมื่อป้าจีนสุดเลิฟโทรมาหาถามว่า วันศุกร์ที่ 3 ต.ค. 51 ป้าพริ้งว่างไหมมมม ก็ตอบทันใดว่า ว่างมีเรื่องอะไรว่ามา ป้าจีนก็บอกว่า จะให้ไปงานเปิดตัว Lunasol Collection ใหม่ ดิชั้นก็ดีใจดี๊ด๊า ได้ควงคุณนายทรายไปด้วยกัน ที่ที่อยากไปทำ date dining ที่นี่ก็คือ ที่Long table ณ ตึก Column ชั้น 25 แค่สถานที่จัดงานก็เริศกิ๊บเก๋ฮิตอินเทรนด์ซะขนาดนี้แล้ว

ยิ่งเข้า ไปเจอตัวงานที่แบบว่าเปิดลิฟท์ออกมาเห็นแต่แสงสีแดงแล้วค่ะ เดินเข้างานไปสาวๆส่วนใหญ่อยู่ในชุดดำแดงขาว เข้ากะConcept แดงแรงฤทธิ์ Collection ใหม่นี้จริงๆ เข้างานไปก็ไปยืนเกาะเคาเตอร์เล็กๆที่คุณนุ่นยืนประจำอยู่ เข้าไปทักทายและโดนคุณนุ่นยุให้ลองลิปสีแดงที่แบบว่าอิชั้นทาแล้วไม่ค่อย ประสบความสำเร็จ แต่คราวนี้ลองทาสีที่คุณนุ่นยุยงออกมาสวยเปรี้ยวซ่าส์ทีเดียว หลังจากนั้นคุณนายทรายโดนคำเชียร์ไม่ไหว ลองเช็ดลิปตัวเองออกแล้วลงสีแดงแรงฤทธิ์บ้าง สรุปว่าสาวๆที่มาในงานนี้ลองสีแดงกันแทบทุกคนปากแดงกันทุกนางจะแดงมาก แดงน้อย อิอิ ยังกะสุภาษิตไทย จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน ก่อนจากคุณนุ่นไป คุณนุ่นยังย้ำให้กระเป๋าตังค์ป้าพริ้งกะคุณนายทรายสั่นอีกมา “Lunasol มีแปรงขายแล้วนะคะ”

นอกจากนั้นแล้ว ตอนแรกคิดว่า Collection นี้จะเปิดตัว Lipstick โทนแดง16สี ที่แท้ไม่ใช่อย่างงั้นค่ะ ยกขบวนกันมาเกือบๆจะเปลี่ยนเคาเตอร์เลยทีเดียว มีทั้ง Eye Shadow , Eye Liner , Blush on , Lip Liner , Brow Styling Compact สำหรับสาวคนไหนมีปัญหากลัวทาปากแดงแล้วปากไม่เนียนเรียบ ทาง Lunasol ช่างรู้ใจออก Lip Essence for Day มาให้ลองกันด้วย

คุณ นายทรายยืนกรี๊ดกร๊าดblush on ว่าสีน่ารักก แถมมีสี highlight มาให้ ส่วน eye shadowใหม่ทั้ง 5 สี คุณนายทรายบอก “วิ๊ง ละเอียดกว่า collection ก่อนอีกอ่ะ” แต่คุณPR บอกเสริมว่าวิ๊งสีอ่อนสุดที่เป็นสี hi light เป็นวิ๊งละเอียดที่ทาแล้วดูชุ่มชื้นเหมือนน้ำ ส่วนอิชั้นกรี๊ดกร๊าดเจ้ารองพื้นพู่กันที่ไว้ทำ hi light หรือกลบแพนด้าได้เป็นพิเศษ โดยแค่กดๆ เจ้ารองพื้นทาบนส่วนที่ต้องการhi light และเกลี่ยๆ ให้เนียน ป้าพริ้งว่า เครื่องสำอางค์สมัยนี้เค้าทำpackage ออกมาให้ใช้ง่ายมากจริงๆ ป้าพริ้งกับคุณนายทรายมองหน้ากันแล้วบอกกันว่า สงสัยจะเสียทรัพย์อีกแล้วหลังจากบรรยากาศในงานคึกคัก เหล่าบรรดาเซเลบก็ทยอยเข้างานมาเรื่อยๆ น้ำผลไม้สีสวย ก็ถูกเสิร์ฟโดยบริกรหน้าตาแนวมากๆ และแล้วพิธีกรสาวสวยเข้ามาพูดคุยทักทายแล้วก็เชิญ มร.โทมิโอะ โอนิชิ (Mr.Tomio Onishi) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต้อนรับและเปิดงาน นำพวกเราเข้าไปในร้าน Long Table หลังจากนั้นมีการสาธิตการแต่งหน้าโดย มร.มุทสึยะ ซาไก เมคอัพอาร์ทติสชื่อดัง โดยที่มีนางแบบ คือ คุณวรรณพร โปษยานนท์ สาวผู้รักการทาปากแดงเป็นชีวิตจิตใจ เพื่อความรวดเร็วนางแบบจึงลงรองพื้นและแป้งมาแล้ว ทางคุณเมคอัพอาร์ทติส แต่งหน้าเข้าConcept “Red Purification”

เริ่มด้วยการทาปากสีแดงก่อนเลย พร้อมกับบอกว่า trickในการทาปากแดงให้เริศนั้น ไม่ควรจะแต่งตาก่อน แต่ควรเริ่มด้วยการทาปากก่อนเลย แล้วค่อยแต่งตาและแก้ม ให้เข้ากะสีปาก และยังย้ำว่า สีแดงบนริมฝีปากนั้นแสดงความเป็นผู้หญิงได้ดี หลังจากนั้นก็มีการพูดคุยเรื่อง trend การแต่งหน้า และ Fashion ทั้งของมร.มุทสึยะ ซาไก และคุณวรรณพร โปษยานนท์ หลังจากนั้นก็เป็นการเดินแบบ โดยใช้สาวฝรั่งแต่งหน้างดงามปากแดงด้วย collection ใหม่ มาพร้อมกับชุดแดง เมื่อการเดินแบบจบลง พิธีกรสาวสวยก็เชิญแขกรับเชิญทั้งหมด ออกมาถ่ายรูปริมระเบียงด้านนอกอีกครั้ง หลังจากนั้นท่านประทาน ก็ออกมามอบของที่ระลึกและกล่าวขอบคุณด้วยตัวเอง นับเป็นการปิดฉากงานได้น่าประทับใจเราทีเดียว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย