รีวิวมาสก์ใต้ตาเกาหลีโคตรถูก 60 ชิ้นในราคาหลักร้อย!!!

kaosuaylunla

kaosuaylunla

ดู Profile

ได้พ้อยไปช้อปที่เว็บ Althea มาค่ะ มีแบรนด์มาสก์ใต้ตาแบรนด์นึงเห็นว่าไม่มีขายที่ไทย ลองเสิชหาข้อมูลตาม alibaba หรือร้านหิ้วขายกันในราคา 450-600++ ซึ่งเรากดมาได้ในราคา กระปุกละ 339 บาทเอง โคตรคุ้ม มี 60 ชิ้น = 30 คู่ ตกมาสก์ครั้งนึงสิบกว่าบาททท หวีดดด ของมาถึงก็ถ่ายรูปลองให้ชมเลยค่ะ เป็นยังไงมาดูกันเล้ย

KOELF BULGARIAN ROSE - HYDROGEL EYE PATCH

กระปุกนึงมี 60 ชิ้น ใช้ได้ 30 ครั้ง (ใช้ครั้งละ 1 คู่)

มีไม้พายพลาสติกแถมมาให้ใช้แซะแผ่นมาสก์ จะได้ไม่ต้องเอามือแงะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีในระยะยาว เวรี่เก๋กู้ด กลิ่นเป็นกุหลาบอ่อนๆ หอมๆ อารมณ์เหมือนชากุหลาบ

ส่วนที่เป็นภาษาอังกฤษมีแค่วิธีใช้กับส่วนผสมนะ ที่เหลือเป็นเกาหลีล้วนๆเลย ของส่งตรงมาจากเกาหลีเลยไม่มีสติ๊กเกอร์ภาษาไทย ตรงนี้แอบยากนิดนึงสำหรับคนที่ไม่เก่งอังกฤษ แปลให้คร่าวๆตามนี้เลย

วิธีใช้:

ทำความสะอาดผิว > ลงโทนเนอร์ > แปะแผ่นมาสก์ใต้ตาลงไป > รอ 20-30 นาที > ลอกออกแล้วทิ้ง

ข้อควรระวัง:

สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น เก็บให้พ้นมือเด็ก ให้หยุดใช้ทันทีหากมีอาการระคายเคือง

ส่วนผสม:

อ่านเอาข้างกล่อง มีน้ำหอม มีแอลกอฮอล แปลว่าไม่เหมาะกับผิวบอบบางเน้อ

อันนี้แอบเอาข้อมูลมาจากเว็บไซต์ (เครดิตเว็บ althea) เขียนว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Petitfee แอบงงๆเหมือนกัน คร่าวๆคือตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้รอบดวงตาอย่างล้ำลึก และทำให้สีผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินจากธรรมชาติ เราลองใช้แล้วครั้งนึง ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ค่ะ (ตามภาพเลย) 55555

แผ่นเจลแรกๆจะลื่นมาก มีความไหลนิดนึง ผ่านไป 20 นาทีพอเริ่มแห้งจะติดดี จังหวะนร้เดินไปไหนมาไหนได้ แต่แรกๆควรนอนนิ่งๆ ไม่งั้นจะไหลลงมากองบนแก้มแทน (ฮา) โดยรวมชอบมากเพราะมันถูก กลิ่นกุหลาบก็หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นดี แต่ผลลัพธ์เรื่องความกระจ่างใสอาจต้องส่องกันยาวๆ ที่รักมากเพราะมันถูก ถ้าหมดจะสอยมาใช้ซ้ำแน่นอนค่า คอนเฟิร์มมมม!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย