รีวิวมาสก์ใต้ตาเกาหลีโคตรถูก 60 ชิ้นในราคาหลักร้อย!!!

14 6

ได้พ้อยไปช้อปที่เว็บ Althea มาค่ะ มีแบรนด์มาสก์ใต้ตาแบรนด์นึงเห็นว่าไม่มีขายที่ไทย ลองเสิชหาข้อมูลตาม alibaba หรือร้านหิ้วขายกันในราคา 450-600++ ซึ่งเรากดมาได้ในราคา กระปุกละ 339 บาทเอง โคตรคุ้ม มี 60 ชิ้น = 30 คู่ ตกมาสก์ครั้งนึงสิบกว่าบาททท หวีดดด ของมาถึงก็ถ่ายรูปลองให้ชมเลยค่ะ เป็นยังไงมาดูกันเล้ย

KOELF BULGARIAN ROSE - HYDROGEL EYE PATCH

กระปุกนึงมี 60 ชิ้น ใช้ได้ 30 ครั้ง (ใช้ครั้งละ 1 คู่)

มีไม้พายพลาสติกแถมมาให้ใช้แซะแผ่นมาสก์ จะได้ไม่ต้องเอามือแงะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีในระยะยาว เวรี่เก๋กู้ด กลิ่นเป็นกุหลาบอ่อนๆ หอมๆ อารมณ์เหมือนชากุหลาบ

ส่วนที่เป็นภาษาอังกฤษมีแค่วิธีใช้กับส่วนผสมนะ ที่เหลือเป็นเกาหลีล้วนๆเลย ของส่งตรงมาจากเกาหลีเลยไม่มีสติ๊กเกอร์ภาษาไทย ตรงนี้แอบยากนิดนึงสำหรับคนที่ไม่เก่งอังกฤษ แปลให้คร่าวๆตามนี้เลย

วิธีใช้:

ทำความสะอาดผิว > ลงโทนเนอร์ > แปะแผ่นมาสก์ใต้ตาลงไป > รอ 20-30 นาที > ลอกออกแล้วทิ้ง

ข้อควรระวัง:

สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น เก็บให้พ้นมือเด็ก ให้หยุดใช้ทันทีหากมีอาการระคายเคือง

ส่วนผสม:

อ่านเอาข้างกล่อง มีน้ำหอม มีแอลกอฮอล แปลว่าไม่เหมาะกับผิวบอบบางเน้อ

อันนี้แอบเอาข้อมูลมาจากเว็บไซต์ (เครดิตเว็บ althea) เขียนว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Petitfee แอบงงๆเหมือนกัน คร่าวๆคือตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้รอบดวงตาอย่างล้ำลึก และทำให้สีผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินจากธรรมชาติ เราลองใช้แล้วครั้งนึง ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ค่ะ (ตามภาพเลย) 55555

แผ่นเจลแรกๆจะลื่นมาก มีความไหลนิดนึง ผ่านไป 20 นาทีพอเริ่มแห้งจะติดดี จังหวะนร้เดินไปไหนมาไหนได้ แต่แรกๆควรนอนนิ่งๆ ไม่งั้นจะไหลลงมากองบนแก้มแทน (ฮา) โดยรวมชอบมากเพราะมันถูก กลิ่นกุหลาบก็หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นดี แต่ผลลัพธ์เรื่องความกระจ่างใสอาจต้องส่องกันยาวๆ ที่รักมากเพราะมันถูก ถ้าหมดจะสอยมาใช้ซ้ำแน่นอนค่า คอนเฟิร์มมมม!


kaosuaylunla

kaosuaylunla

ชอบขีดๆเขียนๆ
เล่าได้ตั้งกะสากกระเบือกยันเรือรบ
แวะมาเม้ามอยกันได้ที่แฟนเพจในเฟสบุค
FB: Kaosuaylunla Diary นะฮ้าฟ <3

FULL PROFILE