สวยชนะธรรมชาติ ... นี่แหละใช่เลย กับ Magique


ซัมเมอร์นี้ร้อนบ้านแตก บวกกับความเครียดรอบด้านเกินสิบ อาจทำให้ผิวของเราดูแก่ลงกว่าเพื่อนวัยเดียวกันทันตา (ร้องไห้แปร๊บ T_T)   แต่อย่าหวั่นไป เพราะบอกเลยว่าสวยชนะธรรมชาติได้นะ แกร่งเท่านั้นถึงอยู่ได้ 

 คงเคยได้ยินกันอยู่แล้วเรื่องคุณค่ามหาศาลของสาหร่าย แต่รู้ไหมว่าที่สวิตเซอร์แลนด์ มีสาหร่ายหิมะชนิดหนึ่งกำลังมาแรงในวงการบิวตี้เค้าล่ะ สาหร่ายสุดฮอตที่ว่านี้เติบโตบนความหนาวเหน็บเทือกเขาแอลป์ที่อากาศแปรปรวนอยู่เป็นนิจ เพราะอากาศเย็นเว่อร์ชนิดติดจุดเยือกแข็ง แต่น่าทึ่งตรงที่สาหร่ายหิมะสีแดงนี้กลับอยู่รอดได้ด้วยการสั่งให้เซลล์อยู่นิ่งๆ หยุดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น และสะสมพลังงานสำรองเก็บไว้ใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองอยู่รอดในภาวะวิกฤติอีกด้วย

ภาพ Snow Algae โดย Mibelle Biochemistry
"ภาพ Snow Algae โดย Mibelle Biochemistry"

จากเดิมที่ใบเป็นสีเขียว เธอจึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสีแดง เพื่อป้องกันตัวเองจากแสง UV และสภาพอากาศหืดขึ้นคอจนรอดออกมาเป็นสาหร่ายหิมะสีแดงผู้เอาชนะธรรมชาติได้ท่ามกลางหิมะอย่างงดงาม นี่สินะความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ สาหร่ายหิมะสีแดงช่างเลิศเลออะไรเบอร์นี้

แบรนด์ ‘Magique’ (มาจีค) เลยจับเอาความสามารถในการปรับตัวขั้นเทพของราชินีหญิงแกร่งผู้งดงามของสาหร่ายหิมะสีแดงมาสกัด ดึงความสามารถควบคุมเมตาบอลิซึมราวกับผิวได้ออกกำลังกาย รวมไปถึงฟื้นบำรุงคอลลาเจน* ป้องกันริ้วรอย และลดเลือนจุดด่างดำ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณที่ร่วงโรยก่อนวัย

MAGIQUE - Youthful Radiance Ultimate Correcting Serum

(มาจีค - ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม)

เซรั่มจากสาหร่ายหิมะสีแดงตัวนี้เด่นจริงๆ เรื่องช่วยการผลัดผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน ยิ่งใช้สม่ำเสมอ ยิ่งเผยให้ผิวดูกระจ่างใส หน้าเด็กลงเพราะริ้วรอยดูลดเลือนลง ทั้งยังใช้นวัตกรรมขั้นสูง สกัดเอาความน่าทึ่งในการปรับตัวท่ามกลางธรรมชาติของสาหร่ายหิมะสีแดงมาปรับให้เข้ากับผิวหน้าที่บอบบาง นอกจากนี้ยังผสานเอาส่วนผสมอันทรงคุณค่าตั้งแต่ธารน้ำแข็ง สู่ทะเลทรายและใต้ทะเลลึก มาด้วยนะ

ภาพชั้นผิวได้รับการฟื้นบำรุงคอลลาเจนโดย Mibelle Biochemistry
"ภาพชั้นผิวได้รับการฟื้นบำรุงคอลลาเจนโดย Mibelle Biochemistry"

  • Opuntia Flower Extract: สารสกัดจากดอกตะบองเพชร ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าที่เสื่อมสภาพและทับถมแน่น ให้คลายตัวออก พร้อมเปิดรับสารอาหารได้ดีขึ้น ทั้งยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย 
  • Marine Plankton Extract: สารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษใต้ทะเลลึก ช่วยฟื้นฟูพลัง และความกระปรี้กระเปร่าให้เซลล์ผิวตื่นตัว พร้อมซึมซับสารอาหารผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 
  • Ascorbyl Glucoside: อนุพันธ์วิตามินซีที่เสถียรสูง เป็น Whitening Agent ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ

แถมยังการันตีด้วยรางวัล Innovation Prize สาขา Best ingredient award จาก in-cosmetics@ Europe ด้วยนะ ก็ใครกันอยากจะให้น้องกามาเดินเล่นอยู่บนใบหน้าจริงไหม งานนี้แหละมหัศจรรย์สาหร่ายหิมะสีแดงช่วยเราได้

ด้วยส่วนผสมและนวัตกรรมเฉพาะของ Magique Youthful Radiance Ultimate Correcting Serum (มาจีค - ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม) จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หางตา และร่องแก้ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวพร้อมรับการบำรุงมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี เพียงเริ่มใช้เซรั่มวันละสองครั้งในตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอตามด้วย มาจีคเดย์ครีม กับมาจีคไนท์ครีมเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น 

ไขรหัสความอ่อนเยาว์ จากสถาบันวิจัยในสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยมหัศจรรย์สาหร่ายหิมะสีแดง ทำให้หน้าเด้งดูเด็กขึ้น และเปล่งประกายขึ้นกว่า 70% รอยด่างดำแลดูจางลง ผิวเนียนสม่ำเสมอ 80% ผิวดูใส 75% ใน 2 สัปดาห์** ถ่ายเซลฟี่ครั้งไหน ผิวก็พร้อม ใครว่าเราเอาชนะธรรมชาติไม่ได้ ขอเถียงสุดใจ;-) 

* จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยบริษัท Mibelle AG Biochemistry, Switzerland พบว่า

เมื่อนำเซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่ถูกกระตุ้นให้ชราโดยสาร H2O2vเพื่อใช้เป็นตัวแทนการจําลองกระบวนการชรา (aging model, Hayflick model) มาเพาะเลี้ยงในสารสกัดvSnow Algae 0.1% พบว่าเซลล์ไฟโบรบลาสต์มีการสร้าง คอลลาเจน I และ คอลลาเจน III เพิ่มขึ้น

** ทดสอบด้วยวิธี C.L.B.T ในอาสาสมัครหญิง จำนวน 20 คน อายุระหว่าง 30 – 44 ปี เมื่อวันที่ 2 – 30 มี.ค.59 โดยบริษัท สปินคอนโทรล เอเชีย จำกัด ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้วที่ Watsons, EveandBoy ทุกสาขา และร้านผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจรทั่วประเทศ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.magique.co.th หรือ facebook.com/magiquethailand

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย