เกิดเป็นสาวผิวเข้ม ก็แต่งหน้านู๊ดจัดเต็มได้เหมือนกัน NUDE MAKEUP FOR TAN SKIN I MODTRIMOSA

MODTRIMOSA

MODTRIMOSA

ดู Profile

สวัสดีค่ะ มด MODTRIMOSA ค่ะช่วงนี้อาการร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด ถึงแม้ว่าใกล้จะเข้าช่วงหน้าฝนเข้ามาทุกทีแล้วก็ตามแต่อากาศยังร้อนแบบนี้มันทำให้มดรู้สึกนึกถึงลุคผิวแทน ผิวโกลวขึ้นมาทันทีวันนี้มดเลยนำ HOW TO NUDE MAKEUP LOOK FOR TAN SKIN มาให้ชมกันค่ะ 

ผิวแทนเป็นอะไรที่วัยรุ่นฝรั่งฮิตกันมาก แต่สาวไทยกลับชอบงานเกาหลีผิวขาวกันซะส่วนใหญ่ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วผิวคนไทยส่วนใหญ่จะเป็นผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้งซะมากกว่า ซึ่งสีผิวแบบนี้เป็นสีผิวที่สวยมากถ้าเราดูแลผิวของเราให้ดูสุขภาพดี ไม่จำเป็นต้องขาวก็สวยได้เหมือนกันค่ะก่อนอื่นต้องทำตามธรรมเนียม ส่งภาพ BEFOFE - AFTER เข้าประกวด

การแต่งหน้าในลุคนี้มดจะเน้นงานผิวและการเล่นกับแสงและเงาบนใบหน้าเน้นคิ้วให้คมเข้มชัดเจน แต่งตาโทนสีน้ำตาลเบา ๆ ดูคลีน ๆและเน้นหัวตาด้วยการทากลิตเตอร์วิ้ง ๆ ให้ตาดูสดใสขึ้นมาเบา ๆ ค่ะ ปากโทนสีพีชและลงเฉดดิ้งกรอบหน้าให้พุ่ง ดูโกลว์มีออร่าเปล่งประกายตามแบบฉบับสาวผิวสีน้ำผึงค่ะ

ลุคนี้แต่งตามง่ายมาก ๆ แต่งยังไงตามมดไปชมกันเลยค่ะ

V I D E O  N U D E  M A K E U P  L O O K  F O R  T A N  S K I N

F I N I S H  L O O K

มดหวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบการแต่งหน้าในลุคนี้ของมดจะเอาไว้แต่งเป็น EVERYDAY LOOK แต่งไปเที่ยวไปทะเล ไปออกงานลุคนี้ก็ไปได้หมด  และอย่างที่มดบอกเราทุกคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเรา ไม่จำเป็นต้องขาวก็สวยได้

มดหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนขอบคุณทุกท่านที่แวะเวียนผ่านเข้ามาทักทายและเข้ามาชมแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ บาย... 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย