รีวิวสีลิป odbo สีดีงามแต่ราคาเบ๊า เบา

สวัสดีค้า วันนี้จะมารีวิวสีลิป odbo  นะค้า เป็นแท่ง เหมือน wet n wild (สีก็แอบเหมือน) ตัวนี้เนื้อจะชุ่มชื้นกว่า แต่ไม่ติดทนเท่า wet n wild กินข้าวก็หลุดค่ะ แต่ๆๆ คนปากแห้งทาได้และราคาแสนถูก  แท่งละ  30-60  บาท แล้วแต่แหล่งที่ซื้อค้า   เริ่มเลยยย

 หน้าตาเป็นแบบนี้ค้า  รุ่นนี้จริงๆ มี 12 สี แต่ตูนเลือกซื้อแต่สีที่ชอบมา 6 สีค่ะ

สีปาก ตอนทาลิปมันอย่างเดียว  แอบดูป่วย นะ 55

สวอชสี เรียงตามนี้ค้า  6 สีนี้คือสีที่เค้าชอบ  เลือกมาแล้วจาก 12 สีค้า

เบอร์ 01# จะเป็นสีนู้ดอ่อนๆ นะคะ แต่ไม่ซีดจนดูป่วย ถ้าแต่งตานิดหน่อยก็ทารอด สวยอยู่ สีนี้ตูนชอบไว้รองพื้นสีปาก ก่อนผสมสีอื่น   หรือทาวันที่แต่งหน้าเข้มๆ

 เบอร์ 03#  เบอร์นี้เหมือน 01 แต่เข้มขึ้นมา สีออกพีชค่ะ  จริงๆ สีเหมือน just peachy ของ wet n wild มากเลย

เบอร์ 05#  เบอร์นี้สีโปรด เป็นสีอิฐ ตอนแรกดูสีจากแท่งละดูเหมือนจะแก่  แต่พอทาบนปากแล้วสีสวยมากค่ะ  จริงๆ ตูนว่าสีนี้ น่าจะเข้าได้กะทุกสีผิวนะค่ะ  สวยดีค่ะ 

สายหวาน สายแบ๊ว สีนี้เลยค้า  เบอร์ 08#  ชมพูหวานๆ สีน่ารักมากเลย 

โทนส้ม ดูเกร๋ๆ ลุกซนๆ เบอร์ 09#   เป็นโทนส้มที่ทาแล้วหน้าสว่างมาก  ตูนทารอบเดียวละเบนสีเอาค่ะ เพราะส่วนตัวไม่ชอบทาลิปสีเข้ม  แต่ถ้าใครอยากเปรี้ยวๆ ทาซ้ำ 2  - 3 รอบสีจะจัดกว่านี้ค่ะ

สีสุดท้ายแล้ว  วันไหนอยากเซ๊ะซี่ จัดสีแดงโล้ดด เบอร์ 12# เป็นแดงเข้มแต่ไม่แจ๊ด ไม่สว่างมาก  ใครเพิ่งหัดลองทาสีแดง ลองเบอร์นี้ดูได้ค่ะ

หมดแล้วทุกสี ขอบคุณมากที่อ่านจนจบนะค้า  ผิดพลาดประการใดขอโทษด้วยน้า เค้ามือใหม่หัดรีวิว ^^

Discussion (5)