เลิกแล้วค่ะ หนุเลิกกะเขาแล้วคร่า!!!! ^^

sungno

sungno

ดู Profile

เกริ่นนำเรื่องก็มาเปนทำนองอาภาพรเชียวเรา ฮิๆ เรื่องมันมีอยุ่ว่าจากกระทู้เก่าที่แอมมีปัญหากะแฟนน่ะค่ะ ตอนนี้แฟนแอมก็เพิ่งกลับมาจากตจว. สดๆร้อนๆเลยคร่า พอดีเขาโทรมาหาแอมเพื่อชวนไปกินข้าว ซื้อของปกติ เหมือนจะเอาใจเราเนอะ แต่ไม่อ่ะ แอมคิดเกินกว่านั้นค่ะว่า ฉันจะบอกเลิกกะเธอวันนี้ให้ได้เพราะทนพฤติกรรมเลวๆ ที่มาด่าฉันเสียผู้เสียคน วันก่อน จนทำให้ฉันสติแตกไปหลายวัน

    พอแฟนแอมมารับแอมด้วยสีหน้ายิ้มแยม แจ่มใส แต่แอมก็ทำตัวปกติน่ะค่ะไม่มีอะไร เขาก็พูดว่าจะกินรายดี พี่อยากกินนู้นกินนี่จัง แอมเลยบอกว่าอืม ก็ไปกินสิถ้าอยากกินน่ะ หิวเหมือนกัน แล้วเขาก็ถามต่อว่าอยากได้ไรล่ะเด่วพี่ซื้อให้ นานๆจะกลับมาครั้งนึง ตอนแรกที่คิดอยุ่ในใจ อยากได้ คสอ. เยอะมาก แต่!! ฉานนนจะมาบอกเลิก นะยะ ห่วงของจิงๆ ยัยแอม
  แอมเลยบอกว่าเด๋วดูก่อน พอไปถึงห้างเซนทรัล บางนา แล้วจออดรถเสดสับ ก็เดินดูของปกติค่ะ

   พอเดินไปเดินมาถึงร้านอาหาร ณ ที่จุดเกิดเหตุที่ร้านฟูจิ จะจดจำไว้ตรึงใจเลย 5555+ พอไปนั่งสั่งนู้นสั่งนี่เสดสับแล้ว ก้คุยกันเรื่องสับเพเหระทั่วไปน่ะค่ะ พอสักพักที่มันถึงเวลาแล้วสิ แอมเลยนำเสนอเรื่องมาก่อนเลยค่ะ พูดว่า เออพี่เราต้องมีเรื่องบางอย่างคุยกันน่ะ เขาก็ทำหน้า งงๆ ค่ะ เขาพูดว่ามีไรเหรอ พูดมาสิ แอมเลยบอกว่า พี่ยังจำคำนั้นที่พี่พูดกับแอมได้ไหมว่า คนที่พี่จะแต่งงานด้วย ไม่ใช่แอม พอเขาได้ยินคำนั้น ถึงกับวางจานทุกอย่างเลยค่ะ เหมือนจะสะอึก แอมก็เลยพูดต่อเลยว่า แอมก้ลองคิดดูแล้วน่ะว่าการที่คนเราจะคบใครสักคน ม่ายช่ายคบกันเล่นๆ หรือว่าแก้เหงา แต่มันต้องคบกันด้วยความจริงใจ ไม่เสแสร้ง ซึ่งกันและกัน สมมุติแอมจะรักใครสักคนก็องรักด้วยใจ และไม่ใช่ว่า คบกันไปแก้เหงา หรือว่าเบื่อไปก้เลิก แต่แอมไม่ใช้ คบกันมันต้องรักกันมาก เข้าใจกันมาก ห่วงใยกัน และคิดว่าคนที่คบกันนี่ คือคนที่ต้องแต่งงานด้วย  แอมเลยบอกว่าอืมอะไรมันก็ไม่แน่นอนเนอะชีวิตความรักน่ะ มีรักมันก็ต้องมีเลิก และเสียใจ แอมก็ลองคิดแล้วน่ะ ที่พี่พูดมาคำนั้นน่ะ คงจะเกบไว้ในใจมาตลอดสิ แอมก้คิดเช่นนั้นน่ะ แล้วแอมคิดว่ามันคงถึงเวลาที่เราสองคนต้อง ทางใครทางมันแล้วล่ะ เพราะแอมก็ไม่อยากจะต้องทนสภาพ แบบนี้อีก เพราะแอมก็เปนผู้หญิง ที่มีจิตใจเหมือนคน ไม่ใช่ว่าจะให้ใครมาด่าว่าง่ายยยย ถ้าเปนพ่อ แม่แอม มาด่าว่าแอม แอมจะยอม เพราะเขาให้กำเนิดมา แต่นี่พี่เปนแฟนแอม พี่ไม่เคยให้เกียรติแอม ยังด่าทอแถมยังดูถูกแอมอีก แอมทนไม่ได้จิงๆที่ต้อง ทนคบต่อไป ที่ผุ้ชายสมัยนี้จะไม่มีดีก็ตามเหอะ อาจจะมีน้อย แต่แอมก็ไม่ซีเรียสที่ว่าแอมไม่มีแฟนอยุ่ไม่ได้ งั้นแอมก้ต้อง เลิกกับพี่แล้วแหละ เพราะยังไงพี่ก้ต้องได้เจอคนที่ดี มากกว่าแอม เพราะแอมยังเดก ยังเจอรายมากมายที่ต้องเจออีกต่อไป ถ้าจะให้เหมือนเดิมก้คงได้แค่พี่น้องเท่านั้นแหละน่ะพี่


   เท่านั้นแหละค่ะแฟนแอมน้ำตาซึมเลย ไม่พูดไรเลย แอมเลยบอกว่าพี่จะร้องไห้ทำไม คนที่ร้องน่าจะเปนแอมมากกว่า พอหลังจากบอกเลิก เขาเหมือนจะไม่มีแรงเดินเลยค่ะ คิดในใจเปนมากกว่าเราน่ะนี่ แต่พอบอกเลิกแล้วแอมก็ไม่ร้องไห้สักแอะเลยก็ดีใจกับตัวเองน่ะค่ะว่าเราเข้มแข็งกับเรื่องเลวร้ายมามากและ  ดีจังโสดดดกลับมาครองโลกกกอีกครั้ง คริคริ
 


หลังจากที่กินข้าวไรเรียบร้อยแล้วก็เขาพาแอมมาส่งกลับบ้านด้วยสีหน้านิ่งเงียบ ไร้วิญญาณ
  ก่อนลงจากรถแอมเลยส่งท้านว่าโชคดีน่ะขอให้เจอคนที่แต่งงานด้วยเร็วน่ะค่ะ บายๆๆๆ เท่านั้นแหละจะร้องอีกแล้ว แอมเลยบอกว่าร้องทำไมตอนทำไม่ร้องล่ะ เขาไม่พูดไรค่ะ ยังมีส่งท้ายว่าโชคดีน่ะขอให้เราเจอคนดีๆกว่าพี่ บายครับ
                                                                        จบบริบูรณ์คร่า


เรื่องราวจากกระทู้อันเก่าคร่า https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=21482https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=21482

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย