Beauty Cottage : Beauty Bloom คอลเลคชั่นจัดลุคหว๊านหวานสำหรับทุกซัมเมอร์

Yveshann

Yveshann

ดู Profile

Beauty Cottage : Beauty Bloom Collection

เป็นคอลเลคชั่นที่ออกมาได้พอสมควรของ Beauty Cottageอีฟอยากเอามาให้ดูกันเพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์การแต่งตัว แต่งหน้าก็จะเน้นกันที่ลุคสดใส ลุคหวานๆ เบาสบายซะส่วนมาก "และอีฟรู้สึกว่าเจ้าคอลเลคชั่นนี้แหละ ที่จะมาเนรมิตลุคหวานของเราได้แทบจะทุกซัมเมอร์แบบไม่มีตกเทรนด์เลย”

ทำให้อีฟนึกถึง Beauty Bloom ขึ้นมาค่ะ ว่ายังไม่มีโอกาสมาลงให้เพื่อนๆ ดูเลย

ตัวแพ็คเกจทำมาน่ารักมาก สีชมพูหวานนนนนนนเว่ออออออน่าหยิบจับ น่าใช้เนอะ เดี๊ยวเรามาดูรีวิวกัน ว่าคุณภาพ และสีสันเขาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

Beauty Bloom : Luminous Silky Soft Base (325 thb.) เป็นเบสก่อนลงเมคอัพค่ะ เนื้อเบสจะออกชมพูอ่อนจนขาวทาแล้วปรับสีผิวหน้าให้สว่างขึ้นได้ค่อนข้างมากค่ะ เนื้อจะเกลี่ยง่าย ไม่หนามาก อีฟแนะนำให้แตะแต่น้อยค่ะ ตัวนี้ผิวแห้งใช้ได้สบายๆ ค่ะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย

Beauty Bloom : Oil Control Pressed Powder (305 thb.) เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งค่ะ ตัวนี้อีฟได้มาสองเบอร์นะคะสีอ่อนกับสีเข้มไม่ต่างกันมาก เพราะฉะนั้นคนขาวกับผิวขาวเหลืองสามารถใช้ด้วยกันได้เลยค่ะ มาพร้อมกับพัฟ เนื้อแป้งค่อนข้างนิ่มค่ะ สีชัด เกลี่ยง่าย และเนียนดีเหมือนจะเคลมว่าปกป้องผิวจากแดดได้ด้วยค่ะ 

Beauty Bloom : Delight Duo Shadow (255 thb.) เป็นอายแชโดว์แบบ 2 เฉดสีในตลับเดียวค่ะ มาพร้อมกับแปรงซึ่งอีฟคิดว่ามันเล็กไปนิดนึงรวมไปถึงตัวอายแชร์โดวด้วย แอบตกใจเปิดมามีช่องนิดนึง แต่...เม็ดสีเค้าชัดมากกกก คือใช้แล้วรักเลย สี ชิมเมอร์ ทุกอย่างคือแน่นทำให้รู้สึกว่าต้องประคับประคองค่อยๆ ใช้มันอย่างตระหนี่ (ฮ่า) จะทำออกมา 3 โทนสีนะคะ ชมพู, ทอง, และออกม่วง

ทั้ง 3 โทนอีฟพูดได้เลยว่าสวยหมด และติดทนด้วยอยากให้เขาทำออกมาแบบขนาดใหญ่ๆ มากกกข้อดีของไซต์นี้คือมันพกง่าย พกได้ทีละหลายๆ อันค่ะ

Beauty Bloom : Duo Cheek Blusher (295 thb.) เป็นบรัชปัดแก้มที่มาแบบคู่สีค่ะ สามารถปัดเดี่ยวได้แต่ส่วนมากจะปัดแบบผสมสองสีเข้าด้วยกันทีเดียวมากกว่า 

มี 2 โทนสี คือส้มและชมพูค่ะ 

Beauty Bloom : Sweetie Tint Gloss (215 thb.) เป็นทิ้นที่แกะออกมาเห็นแท่งแล้วตกใจสีสดมากกกกกกกกกกก มีทั้งหมด 3 สี ค่ะ เมื่อเทสออกมากับแขน แอบหงุดหงิดที่เหมือนจะเห็นสีไม่ชัด(โทษทีค่ะ แขนแอบแดง เทสหลายตัวไปหน่อย ฮ่า)

แต่พอลองกับปากบอกเลยว่าเป็นทิ้นท์ที่สีสวยกำลังดีค่ะมันไม่ได้สีแปร๋นเหมือนในหลอดเลย คือออกธรรมชาติมากนะไม่เข้มจัด ดูให้ปากมีสุขภาพดี นี่เป็นทั้งหมดของ Beauty Bloom ที่อีฟได้มาเทสดูนะคะใครสนใจยังมี ไปหาตำกันได้ที่ Beauty Cottage Shop ทุกสาขา เอ็นจอยด์ลุคหวานสดใสกันในซัมเมอร์ค่ะ<3 - Yveshann - 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย