ขี้เห่อเขียววิ้ง

bkkssa

bkkssa

ดู Profile

หลังเงินเดือนออกก็ได้เวลาเริ่มช็อปกันอีกแล้วค้าพี่น้อง เงินเดือนออกเร็วก็เสียทรัพย์เร็วเนอะ เข้าทางเลยตอนนี้ฟิวเจอร์กำลังเซลล์ทั้งห้างด้วย ปกติเป็นคนไม่ติดยี่ห้อค่ะ แต่พวกบำรุงผิว เบส รองพื้นต้องเลือกของดีหน่อย ถ้าตา แก้ม ปากนี่ตลาดนัดก็ใช้ได้ค่ะ..(หน้าหนาว่างั้นเถอะ).. ดูกันเลยว่าล็อตแรกของเดือนได้อะไรมาบ้าง1.มาสคาร่า2หัวของชีเน่ต้านนึงเหมือนหวี อีกด้านก็เหมือนมาสคาร่าทั่วไป


ตัวนี้บีเอเชียร์มากๆ ไม่ต้องดัดขนตาก็เด้งได้..จริงเหรอ?..พอเค้าลองปัดด้านที่เหมือนหวีให้ก็อืมม.จริงเว้ย..(ชีแน่จริงๆ)แล้วก็ปัดอีกด้านนึงทับก็เด้งเหมือนสาวญี่ปุ่นเลย ถ้าดัดขนตาด้วยคงเด้งกว่านี้ พอลองใช้งานจริงก็อยู่ทั้งวันค่ะ(ไม่ดัดขนตา) ขนตาไม่ตก ล้างไม่ยาก ไม่แพน สมราคา ซื้อตัวนี้แถมที่ดัดขนตาด้วย

2.อายไลน์เนอร์โคตรวิ้งของชีเน่ เพราะอันเก่าของตลาดนัดมันแห้งเกรอะเชียว ตัวนี้แถมเพชรติดหน้าด้วยหล่ะตั้ง3เม็ด

3.อายแชโดว์โคตรวิ้งของ castledew ที่อุตส่าห็ดั้นด้นหอบสังขารไปถึงสยาม ทีแรกตั้งใจจะไปซื้อสีทองด้วยแต่ของหมด กว่าจะมาตั้งกลางเดือนแหนะ จริงๆอยากได้โคตรวิ้งแบบป้าจีนแต่เสียดายตังค์อ่ะ ขอถูกก็พริ้งได้เหมือนกันแหละเนอะ

4-5.อายไลน์เนอร์ตัวใหม่ของ in2it มี 3 สีแต่สีฟ้าหมดซะและ เดี๋ยววันหลังไปสอยใหม่ สีเขียวสวยมั่กๆเหมือนปีกแมลงทับเลย

6-9.แปรงของOP เบอร์6ตั้งใจซื้อมาทาขอบตาล่างโดยเฉพาะ เบอร์7เอาไว้เวลาอยากวาดหางตาเฉี่ยวๆ ส่วนหัวฟองน้ำก็เอาไว้คัดเบ้า ตัวนี้เนิ้อละอียดดี นุ่มด้วย เบอร์9เป็นพู่กันทาปาก ใช้ดีค่ะขนไม่หลุดเหมือนของตลาดนัด ทั้งหมดนี้ลดแล้วเหลือแค่501บาทเอ๊ง ถูกมั่กๆเนื่องจากปลื้มอายไลน์เนอร์สีเขียวของ in2it กับโคตรวิ้งของ castledew มากกกก ตัดสินใจเอาวะ..วันนี้ทาตาเขียววิ้งไปทำงานดีกว่า ปกติจะเลี่ยงสีเขียวค่ะเพราะต้องใส่หมวกแดงและต้องทาปากแดงอีกต่างหาก รู้สึกเหมือนต้นคริสต์มาส แต่ฟีดแบควันนี้กลับดีแฮะ..ฮิ้ว..
เครื่องสำอางค์ที่ใช้วันนี้คือ อายแชโดว์ของ42U ,อายไลน์เนอร์ตัวใหม่ของ in2it ,มาสคาร่าของชีแน่ และโครตวิ้งสีเงินของ castledew เรื่มจากใช้เขียวเข้มคัดเบ้าก่อน ใช้เขียวอ่อนทาหัวตาแล้วเบลนให้กลืนกัน หลังจากนั้นก็ใช้โคตรวิ้งแตะทับเบาๆไปถึงโหนกคิ้วเลย แตะไปเรื่อยๆให้หนำใจ แต่วิ้งเค้าละเอียดสวยดีจริงๆ แล้วก็กรีดตาด้วยอายไลน์เนอร์ของ in2it ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าของชีแน่ ใช้ด้านที่เป็นหวีปัดครั้งเดียวค่ะ ไม่ได้ดัดขนตา ขี้เกียจ ออกมาได้แบบนี้คร้าบ


ถ่ายไกลไม่ค่อยเห็นวิ้งเท่าไหร่ แต่ของจริงวิ้งมากๆ วันนี้สีปากจะอ่อนหน่อยค่ะ กลัวเป็นยิเก


นางเอกของงานนี้คือแปรงหัวฟองน้ำของOPค่ะ เบลนสีสวยดี จับถนัดมือ ฟองน้ำก็ละเอียดเนื้อแน่น

ส่วนเทคนิคการเบลนอายโชแดว์ต้องขอขอบคุณป้าจีนที่ให้วิทยาทานมาค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย