มาร่วมกันโหวตเครื่องสำอาง top 5 ในใจกันค่ะ

ladyrain

ladyrain

ดู Profile

หนูฝนอยากรู้จังว่าพวกพี่มีเครื่องสำอางตัวไหนที่คิดว่าเป็นที่เลิฟสุดขีด แบบว่าหมดทีไรก็ต้องซื้อใหม่และไม่สนใจยี่ห้ออื่นเลย เอาแค่ 5 อย่างพอนะคะ ของหนูฝนก็มี 5 อย่างที่ต้องติดกระเป๋าตลอด คือ

1) Lip Balm ของ Kielhs ตัวนี้รักมากๆค่ะ ไม่คิดจะลองยี่ห้ออื่นด้วยคงเป็นเพราะมันทำให้หนูฝนปากที่เคยลอกเป็นแผ่นๆ กลับดูดีขึ้นเป็นกองไม่แตกระแหงน่ากลัว ใช้ทาทับลิปสติกตลอดเลย เนื้อจะมันๆเหมือนลิปกลอสเลยค่ะ

2) Blush-on สี Deep Throat ของ Nars อันนี้ก็ใช้หมดไป 2 ทีละ ยังงัยก็ไม่เปลี่ยนใจค่ะ เพราะสีมันทำให้แก้มดูฝาดๆ เหมือนคนพึ่งออกกำลังกายใหม่ 55555 มันเซ็กซี่ดีแท้เน้อ

3) Liquid eyeliner ของ revlon เป็นปากกาสีทอง เขียนง่ายๆแถมเช็ดออกได้ดีด้วย เขียนแต่เช้าก็อยู่ถึงเย็นได้ชอบอันนี้เพราะใช้แบบแปรงมะเป็น ใช้มา 4 แท่งแล้วค่ะ

4) Pact Powder ของ ianti  เมื่อก่อนเป็นคนเปลี่ยนยี่ห้อแป้งตลอดไม่ยึดติด แต่แป้งตลับนี้ที่เคยมาโพสท์ถามพี่ๆว่าหาได้จากไหน ตอนนี้หนูฝนได้มันมาในครอบครองละค่ะ แบบว่าชอบเหลือเกิน หน้าขาวเนียนใสจริงๆ ไม่เคยโบ๊ะอันไหนแล้วคนทักว่าสวยขึ้น มีแต่อันนี้แหละ คิดว่าถ้าหมดก็คงจะใช้แต่ยี่ห้อนี้ล่ะค่ะไม่เปลี่ยนแล้ว

5) Lip concealer ของ canmake เมื่อก่อนเคยสงสัยว่าทำไมคนญี่ปุ่นปากชมพูจัง เพื่อนเลยแนะนำมาค่ะเลยลองดูแล้วติดใจ เหมือนกับปากคนญี่ปุ่นที่เราเคยอยากได้ ที่แท้เค้ามีเคล็ดลับแบบนี้เอง เราก็ทำได้เองง่ายๆ

จิงๆอยากถ่ายรูปนะแต่ไม่ได้เอากล้องติดตัวมา แล้วของพี่ๆมีอะไรบ้างคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย