ขี้เห่อ DHC ค่ะ

o_oili

o_oili

ดู Profile

ขอเห่อ (ครั้งแรก) ด้วยคนนะคะ

จริงๆเป็นคนที่ชอบดูแลผิวอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้พี่สาวอีก2คนก็เลยให้ช่วยดูแลให้ด้วย คือก็คอยหาครีมดีๆที่เหมาะกับเค้าให้น่ะค่ะ ออยก็เลยอาศัยซื้อยี่ห้อที่ชอบ (เป็นการส่วนตัว) ให้พี่สาวแล้วสะสมแต้มให้ตัวเองซะเลย 555+
ตอนนี้ชอบ DHC อยู่ค่ะ มีคนแนะนำมาเยอะ น้องที่ออฟฟิศก็ใช้อยู่เห็นเค้าโฆษณาประจำ ก็เลยขอลองใช้กับเค้าบ้าง (ซื้อเผื่อพี่สาวด้วย...)รอบนี้ซื้อมาทั้งหมด 4 อย่างค่ะ แถม1อย่างเซตแรก ซื้อมา 2 ชุด ให้ตัวเองกับพี่สาวคนกลาง เป็น E Enrich Cream กับ Alpha Arbutin Powder ตอนนี้แอบเปิดใช้ครีมมาแล้ว3-4วัน ชอบมากเลยนะ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ครีมเข้มข้นสุดๆ เหมาะกับผิวแห้งมากๆ ส่วน Powder เนี่ยเค้าบอกว่าเป็น Essence แบบนึง ตอนนี้ก็เอามาแต้มๆตรงที่เป็นกระ ตอนเทออกมาก็เป็นผงเกล็ดๆ แล้วก็แปะลงไปที่ผิว...ซึมหาบวับไปเลยค่าเซตนี้ซื้อให้พี่สาวคนโตค่ะ ...เค้าไม่ค่อยได้อยู่ห้องแอร์ เลยให้ใช้แบบเซตแรกไม่ได้ แถมพี่เค้าก็โดนแดดมากกว่าด้วย เลยเลือกเซต Acerola ให้เค้า...ซองเล็กๆสีขาวเหลืองนี้เป็นของแถม ทีซื้อถึง 1พันบาท ออยเลือกของแถม(เก็บเอง ไม่ให้พี่อ่ะ) เป็น Lotion กันแดดแบบที่ผสมวิ๊งๆนิดหน่อย อันนี้ได้ไปลองทาแล้วที่ Shop-Paragon ก็ชอบนะ แต่อยากใช้ของกันแดดที่มีอยู่ให้หมดก่อน ก็เลยขอเป็น sample มาใช้เป็นกระสัย
อันขวดส้มๆนีเป็น Essence ค่ะ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนกระฝ้า ส่วนหลอดขาวๆนี่เป็นเจล อยู่ในเซตเดียวกัน เหมาะกับผิวมันค่ะ เห็นบอกว่าช่วยควบคุมความมันด้วย ...อันนี้แอบเปิดกล่องมาถ่ายรูปโชว์กันก่อน ...ฮิ ฮิ


ก็มาเห่อ...เท่านี้ก่อนแล้วกันนะคะ...


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย