รีวิว Botanist เซรั่มบำรุงผมสำหรับสาวผมหยักศก

Wichimeaw

Wichimeaw

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมารีวิวเซรั่มบำรุงผมสำหรับสาวผมหยักศกกันค่ะ♡

Botanist Botanical Hair Oil Smooth ออยล์เซรั่มสำหรับสาวผมหยักศกโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์เขาเคลมมาว่าจะทำให้ผมแข็งชี้ฟูเปล่งประกายเงางาม เหมาะมากสำหรับสาวผมแห้ง ทำสี ผมไม่มีน้ำหนัก แถมขายดีเป็นอันดับ1 ที่ญี่ปุ่น เมกา แล้วก็ฝรั่งเศสด้วย!

สภาพผมที่พูดมานี่ มันผมเราชัดๆ เลยค่ะ (ควรดีใจดีมั้ย ;__;) เพราะผมของเราเป็นผมที่ผ่านการทำสีมาค่อนข้างบ่อย แถมเพราะผมหยักศก ชี้ไม่เป็นทรง เราเลยต้องหนีบผมประจำเพื่อให้ผมเป็นผู้เป็นคนมากขึ้น ผมเลยแห้งหนักไปอี้กกก จากที่ไม่มีน้ำหนักอยู่แล้ว แถมไม่เคยเห็นเซรั่มสำหรับสาวผมหยักศกมาก่อนด้วย

เอาล่ะ เวิ่นมามากแล้ว ขอรีวิวเลยแล้วกันค่ะ

หลังจากลองใช้มาสี่ห้าครั้ง เราพบว่า...

1. กลิ่นหอมมากกกกกกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัวเลย)เป็นกลิ่นแอปเปิล&พีช หอมสดชื่น ไม่เลี่ยนเลย เราชอบมากกกก แต่! กลิ่นหายเร็วมาก5555 ไม่ติดทนเท่าไร

2. เนื้อออยล์ซึมเข้าผมเร็วดีตามที่เขาเคลมไว้ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะมือด้วย (ซึ่งกลิ่นหอมๆก็หายไปพร้อมกับออยล์ที่ซึมเข้าผมนั่นเเล ;__;)

3. ผมเรานิ่มขึ้นจริงค่ะ แต่ไม่ได้เงาเปล่งประกายอะไรนะ (อาจจะเพราะผมเราสภาพเกินเยียวยาแล้ว) สภาพผมดีขึ้นนิดหน่อย นิ่มๆ ขึ้น ยิ่งใช้ร่วมกับครีมนวดผมนี่ผมเราจะนิ่มมากกก สุขภาพดีสุดๆ แต่ถ้าใช้หลังจากสระผมแบบแชมพูเดี่ยวๆ ก็ลื่นขึ้น แต่นิ่มน้อยกว่าใช้ร่วมกับครีมนวดนะ

4. ขวดน่าร้ากกก มินิมอลมาก แค่วางบนโต๊ะก็ดูเก๋แล้วอ่ะ ชอบ♡ มีตัวล็อคให้ด้วยตรงที่กดปั๊ม ใส่กระเป๋าได้ไม่มีหก น้ำหนักก็เบามาก

สรุป ดีประมาณนึงค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงเลยไม่แน่ใจว่าถ้าหมดขวดนี้จะซื้อต่อมั้ย แต่ถ้าหมดขวดแล้วผมเราดีขึ้นตามที่เขาเคลมมา (มโนมั้ย เฮลโหล) เราซื้อต่อแน่ค่ะ เพราะสภาพผมเรานี่ ฟางสวัสดีมากๆ ;___;

ปล.เราให้คะแนนพิศวาสที่กลิ่นเลย ชอบมากก หอมมาก♡♡♡

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย