สงกรานต์แว้ววว ชวนทำเครปเค้กใบเตยลูกตาลน้ำกะทิ หอมหวานสไตน์ไทย ไม่ง้อเตา

13 6

หายไปนาน เนื่องจากยุ่งๆ คราวนี้มาเอาใจวันครอบครัวด้วยการชวนทำ เครปเค้กใบเตย ดิปปิ้งลูกตาลน้ำกะทิ ที่อร่อยแบบคนไทยชอบ ว่างๆสงกรานต์ถ้าไม่ได้ไปไหนไกล ทำฝากผู้ใหญ่ ลูกเด็ก เล็กแดง เกร๋กรู๋ด นะคะ ที่สำคัญคราวนี้ไม่ต้องมีเตาค่ะ

วัตถุดิบเครปเค้กแบ่งเป็น 3 ส่วน

1. ส่วนของตัวแผ่นเครปเค้ก

2. ตัวไส้วิปครีม

3. ตัวดิปปิ้งที่ใช้ราดค่ะ

พร้อมแล้วทำกันเลยค่ะ

เมื่อเตรียมทุกอย่างเสร็จเรามาประกอบร่างกันเถอะค่ะ จะใช้ 2 ส่วนคือตัวแป้งเครป และตัวไส้

เสร็จแล้วนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาดูกันน้า ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมส่งการบ้านนะจ๊ะ


afternoonbake

afternoonbake

พี่น้องผู้รักการทำขนมและโปรดปรานDIY

FULL PROFILE