Get the look JENNIFER LOPEZ

  • จากรูปตัวอย่างนั้นมีความโก่ง มาร์คหัวคิ้วแบบจิกต่ำลงมากว่าจากปกติที่ใช้ชีวิตประจำวันลงนิดนึง อย่าตกใจเราใช้คอตตอนบัดเลนด์ได้
  • เขียนกรอบคิ้วไปตามจุดที่มาร์คไว้แต่ละจุดและขุดวิชาระบายสีถมให้ทั่วคิ้ว
  • ปัดมาสคาร่าคิ้วเพื่อความเป็นระเบียบ เพราะบางคนคิ้วชอบร่วงลงมา (แก้ไขเบื้องต้นได้ด้วยการซอยคิ้ว) และย้อมสีคิ้ว จะได้ไม่ชนกับสีตาวันนี้ อื้ม เดี๋ยวก็เห็น555+

  • กลบเกลื่อนแก้ไขความผิดด้วยคอนซ๊ลเลอร์
  • ลงไพรเมอร์ที่ตา สีจะได้ติดทน ขึ้นชื่อว่าไพรเมอร์ก็อย่าลงเยอะมากเกินไป ลงมากไปแล้วเป็นเค้กกี้แล้วก็โทษของไม่มี มันไม่ค้วรรรรรร
  • กดแทบๆๆให้ทั่วเพราะว่าเราติดเทปตามันจะมีร่องผเ้าตาข่ายอยู่มากมายค่ะ แล้วก็รอให้เซ็ทตัวนะคะ

  • สีอ่อนวันนี้จะเป็นสีน้ำตาลทอง ทาให้ทั่วกระบอกตา ลืมตาคัดเพราะว่าติดเทปแล้วทาตาเท่าเดิมด้วยความชินมือมันจะไม่เห็น แต่งไป เช็คไปด้วยความลำไยใจเย็น
  • สร้างเบ้าตาปลอมด้วยสีแมตต์ ความด้านจะทำให้ดูเป็นเงาลึกลงไป ถ้าหากใช้ชิมเมอร์จะทำให้ดูนูนขึ้นมา ดังนั้นควรเป็นสีแมตต์ที่เข้ากับเฉดผิวเราเพื่อความเป็นธรรมชาติ
  • วิงมันออกมา แม่เราเฉี่ยวเราต้องเปรี้ยวตามแม่ ด้วยสีชิมเมอร์ที่เข้มขึ้นมาจากสีเดิมเป็นเฉดกลาง (เปลี่ยนแปรงด้วยนะ)
  • เห็นมั้ยตาเริ่มไม่แบนแล้ว

  • คนที่ยังเริ่มไม่ถูดถ้าใช้แปรงจุ่มสีเข้ม (เปลี่ยนแปรงอีก) แบบแบนหัวเล็ก วาดเป็นวีแบบนี้ขึ้นมาก่อนได้
  • เกลี่ยตีขึ้นให้ฟุ้งอย่าให้เสียความเป็นวีอย่ากลมมาก จะให้พูดว่าเครื่องหมายมากกว่าน้อยกว่าก็พูดไม่ถูก เพราะว่าจำไม่ได้สักที กว่าเรียนมหาวิทยาลัยจบมาได้เรียนเลขตัวเดียวสี่รอบ นี่ไม่ใช่โชคช่วยนะจ๊ะ โง่55555+
  • ลืมตาดูด้วยว่าสูงพอมั้ย เผื่อขนตาปลอมของเรามันจะบังด้วย
  • และการแต่งตานั้นคือความสมดุลและกลมกลืน ก็เหมือนเดิมจ้ะ เกลี่ยมันเข้าไป เราไม่ใช่แพนด้าที่จะลงกลมๆแล้วน่ารัก เราต้องทำ

  • ลงไฮไลต์ใต้โหนคิ้ว เอาให้เงาหรือด้านก็ได้ แต่ความชอบส่วนตัว มาขนาดนี้ ขอพุ่งๆค่ะ
  • จากเรฟเฟอเร้น หัวตาขาวจั๊วะะ สีขาวเลย
  • อินเนอร์สีดำที่ตาบนด้วยนะคะ ต้องทำนะคะ

  • ลุคนี้ ตาล่างในส่วนของอินเนอร์เป็นสีขาวค่ะ แปลกตาดี ไม่ดุมากด้วย ถ้าใครคิดว่าตัวเองทาสีขาวแล้วน่ากลัว เราก็ลองเปลี่ยนเป็นสีเงินหรือสีแชมเปญ แต่ถ้เรามั่นมากอยากไปปาร์ตี้ สีเขียวค่ะ แนะนำ แต่อายแชโดว์ด้านล่างเป็นสีน้ำตาลนะ
  • ซ้ำสีได้ ใจร้อนมากก็เอาแปรงจุ่มน้ำ เพื่อเพิ่มความเข้ม ค่อยๆกลบแล้วก็เกลี่ย ระวังเป็นคราบด้วยนะ เร่งมือนิดนึงค่ะ ทำให้ดีทำให้ไหว ไม่งั้นแต่งใหม่ 555+
  • ไปดัดขนตาติดขนตามาแล้วว่าสีที่ลงไปยังเห็นมั้ยเมื่อติดขนตาปลอม ถ้าไม่เห็นก็ค่อยๆลงเพิ่มค่ะ

  • ขนตาล่างยาวมาก เอาแบบหาซื้อยากอีก ก็ใช้ขนตาบนมาตัดที่ละช่อแล้วก็วางค่ะ ต้องรักนางแค่ไหนถึงทำขนาดนี้ได้

  • เหลาและดึงหน้าตามขั้นตอนในรูปและเซ็ทด้วยแป้ง (ฮาวทูสั้นลงเรื่อยๆ ว้ายยย5555+)

  • เฉดและไฮไลต์ในหมวดของแป้งค่ะ เหลาหน้าแรงๆได้ นี่หน้าแบน เหลาแรงมาก (TTATT)
  • ลงลิปสติกสีนู้ดและลิปกลอส เราจะปล่อยให้ดวงตาดูโดดเด่น เราจะไม่ฆ่ากัน

เสร็จแล้วจ้า แต่งหน้าบูชาองค์แม่ เอ็นจอยนะคะ

หากลูกสาวคนใดของขุ่นแม่ไม่พอใจต้องขอภัยด้วยนะคะ ขอตัวไปเต้นต่อละค่ะ จุ๊ฟๆ

Dance the night away

Live your life ,and stay young on the floor

Dance the night away

Grab somebody drink a little more

Aaa la la la la, lalalalalala la laaaa

Tonight we gon' be it on the floor

Aaa la la la la, lalalalalala la laaaa

Tonight we gon' be it on the floor...

ไปค่าาา เต้นต่อ อย่าหยุดๆๆๆ

Discussion (7)

งามมากๆชอบบ
ตาแน่นมาก เริ่ดมากค่า

สวยอินเตอร์สุดๆ