เป็นคนหน้าหมองแดงๆ ทำยังไงให้เหลืองขึ้นคะ

เป็นคนหน้าหมองๆคล้ำ แล้วแดงๆทั้งหน้าเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรแต่คิดว่าแดด คอกับตัวออกเหลืองสว่างยิ่งทำให้หน้าดูหมองเลยค่ะ

พอใช้รองพื้นหรือบีบีที่ว่ากันว่าเหลืองยังไงก็ออกมาแดงๆหมองๆอยู่ดีค่ะ

ช่วยแนะนำสกินแคร์หรือแต่งหน้ายังไงให้หายแดงทีค่ะTT

ถ้าใช้เบสเขียวทาก็กลัวจะเทาเพราะมันแดงทั้งหน้าต้องทาทั้งหน้า ช่วยแนะนำทีค่

Discussion (3)

เคยหน้าหมองเพราะแดด ค่ะ ใช้ครีมกันแดดช่วยนะคะ มาร์คหน้าบ่อยๆก็ช่วยค่ะ แล้วก็ใช้พวก peel แต่ล่าสุดอุ๋มกับน้อง ใช้ มันฝรั่งใานแล้วถูหน้าเบาๆประมาณสิบนาที ทำอยู่เดือนนึง ขาวผ่องขึ้นมาเลยค่ะ


แดดมีส่วนค่ะ ถามก่อนว่าแต่งหน้ามากแค่ไหน เพราะที่เราเคยเป็นเพราะเมคอัพล้างออกไม่หมดแล้วสะสม บวกโดนแดด หน้าก็หมองอยู่นาน ของเราต้องแก้เรื่องล้างหน้า ต้องสะอาดจริง ลงทุนซื้อแปรงล้างหน้าเลยอ่ะ  คลาริโซนิคเช้าเย็นทุกวัน ผลออกมาดีกว่าที่คิดมาก เพราะเราได้ผิวเนียนเพิ่มาด้วย ลงทุนหน่อย ถ้าโอเคก็ลองเลย
ลองทาเบสเขียวทั้งหน้าดูรึยังคะ อาจจะไม่เทาก็ได้นะ หรือถ้ากลัวเทาก็ผสมกับรองพื้นอันเดอร์โทนเหลืองก่อนแล้วค่อยทาดูอาจจะช่วยได้ค่ะ