NYX Ombre Blush Swatches

สุดสัปดาห์แบบนี้มาผ่อนคลายจิตใจกันด้วยสีสันของบลัชออนกันค่ะ ตามมาดูกันเลยค่ะ

นางเอกของเราในวันนี้ NYX Ombre Blush สำหรับกระทู้นี้มีมาให้ชมกัน 4 สีนะคะ แต่ทางแบรนด์เองยังมีสีอื่นๆอีก ลองหาข้อมูลดูเพิ่มเติมได้ค่ะ

1. Nude To Me OB06 : โทนสีออกน้ำตาลทองใช้เป็นบลัชก็สวยเป็นบรอนเซอร์ยิ่งดีงาม ฝั่งไฮไลท์จะมีสีค่อนข้างเหลืองทอง แต่ใช้ง่ายมากๆค่ะ

2. Mauve Me OB04 : เป็นชมพูนู้ดๆ ถ้าอยากได้สีแบบตุ่นๆมากขึ้นก็ย้ำลงไปได้ค่ะ ส่วนไฮไลท์ออกโทนอมชมพูนิดๆเข้ากันดี

3. Insta Flame OB03 : ชมพูแป้นแล้นที่มาพร้อมโทนพีชๆ แยกใช้ก็น่ารักปัดรวมกันก็ออกไม่โปะนะคะ แต่อาจจะต้องเบามือนิดนึง

4. Code Breaker OB08(โทนม่วง) : เป็นตลับที่ให้สีน่ากลัวมากแต่ปักออกมาแล้วน่ารักมากก โทนม่วงปัดไม่ยากอย่างที่คิดนะคะ

4.1 Code Breaker OB08(โทนชมพู) : ทางด้านฝั่งชมพูบานเย็นก็ปัดออกมาได้โทนสีชัดเจนประทับใจไม่ต่างกัน

สำหรับ NYX Ombre Blush นี้ก็ได้สร้างความประทับใจให้เป็นอย่างดีเยี่ยมไม่ผิดหวังเลยค่ะ ราคาน่ารัก สีสันติดทนนาน ให้เม็ดสีชัดมาก

และหวังว่าการรีวิวสีในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ในการหาข้อมูลของสาวๆที่กำลังสนใจ Product ชิ้นนี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะคะ

ทักทายพูดคุยกันได้นะคะ ผิดพลาดหรือบกพร่องตรงไหนขออภัยไว้ด้วยนะคะ

#RabbitllcuteMakeup

Discussion (21)

สีสวยมาก