Swatch ไอเท็มใหม่ในกรุเครื่องสำอาง เซเลอร์มูน!!!

kaosuaylunla

kaosuaylunla

ดู Profile

ได้ยินว่าเดือนหน้าจะมีบริษัทนำเข้าไทยแบบ official แต่เป็นแบบ "ลิมิเตท" เราเลยฝากความหวังไว้กับการ "พรีออเดอร์" อีกแล้ว โดยชิ้นที่พรีไว้รอบนี้ เป็นลิปสติก กับบลัชออนค่า

ผลิตภัณฑ์จาก creer beaute เจ้าเดิม เพิ่มเติมคือราคามหาโหด TT^TT

เปิดพรีที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือน ธันวา ปี 2015 สั่งซื้อผ่านเว็บ official bandai เท่านั้นฮะ

credit picture to p-bandai.jp (ภาพจากเว็บ official นะคะ)

ราคาอยู่ที่ 4212 เยน

ตลับจะมีกระจก-พัฟ-บลัชออน(หมดแล้วซื้อรีฟิลได้ด้วย ราคา 1296 เยน)

ปริมาณ 4.5G

ส่วนผสม (กูเกิ้ลแปลมา) mica, talc, dimethicone, mineral oil, zinc lauric acid, nylon-6, oxidation titanium, hyaluronic acid Na, water-soluble collagen, ceramide 3, centifolia flower extract, glycyrrhizin acid 2K, water, BG, silica, hydroxide Al, sulfuric acid Ba, (dimethicone/ vinyl dimethicone) cross polymer, iron oxide, ultramarine blue, red 226, methyl paraben, ethyl paraben

เหมาะกับอายุ 15 ปีขึ้นไป ไม่เหมาะกับเด็กน้อยที่ผิวบอบบางค่ะ

สวอทช์ออกมาสีหวานสะพรึงมาก มีความชมพูนมๆ แอบมีความ shine แบบเมทัลลิกเบาๆ (ไม่กลิตเตอร์กระจายนะ) ยังไม่ได้ลองปัดแก้ม ณ จุดๆนี้ไม่อยากให้พัฟเปื้อนค่ะ 555555

credit picture to p-bandai.jp (ภาพจากเว็บ official นะคะ)

ราคาอยู่ที่ 3024 เยน

ปริมาณยังไม่ทราบ ขอไปหาแว่นขยายแปป ฉลากตัวหนังสือเล็กเหลือเกิน 5555

ส่วนผสม (ให้กูเกิ้ลแปลมา) die merge linoleic acid die merge Reno rail bis (behenyl/ isostearyl/ phytosteryl), lauroylglutamic di (phytosteryl/ octyldodecyl), tri (caprylic acid/ capric acid) glyceryl, diisostearyl malic acid, isotridecyl isononanoate, tetraisostearate phosphoric acid pentaerythrityl, synthetic wax, candelilla wax , ceresin, (ethylene/ propylene) copolymers, hyaluronic acid Na, grapefruit fruit extract, hydrolyzed conchiolin, shea butter, tocopherol, water, BG, titanium oxide, iron oxide, sulfate Ba, hydroxide Al, red 104 (1), 4 yellow, red 202

ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 15 เช่นเดียวกันค่ะ

ตัวนี้ทารอบแรกสีจะอ่อนมาก แล้วจะเข้มขึ้นตามจำนวนครั้งที่เราทาทับ กลิ่นไม่รู้สึกว่ามีเลยนะคะทั้งเคมีและกลิ่นธรรมชาติ คือกลิ่นขี้ผึ้งก็ไม่มี งงมาก เออแปลก ทำไมนางไม่มีกลิ่น แต่สีให้อารมทิ้นท์ เงาๆมากกว่าจะเป็นลิปสติกค่ะ

วันนี้แวะมาอวดพร้อมสวอทช์ให้ดูแค่นี้ก่อน

ถ้ามีโอกาสจะใช้แล้วมารีวิวใหม่น้า

คำเตือน!! ฝากไปถึงแม้ค้าหิ้วทั้งหลาย เราไม่อนุญาตให้เอารูปเราไปขายของโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรนะคะ นี่ซื้อเอง เจ็บเอง ไม่โอเคค่ะที่มีคนเซฟรูปเราไปใช้หาตัง ถ้าพบเห็นจะดำเนินคดีถึงที่สุดนะคะ ไม่เอาไม่มักง่ายเนอะ

ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่าน ไว้เจอกันใหม่น้า บ๊ายบาย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย