Manhattan FISH MARKET

vodca

vodca

ดู Profile

คราวนี้ พาไปร้านเล็กๆ สบายๆ และก็สบายกระเป๋ากันซักหน่อย แต่ไม่รับประกันนะว่า จะผอมกลับมาวู๊ อนึ่ง ช่วงนี้ร้านรวงที่ CTW ช่างเยอะแยะมากมาย แนะนำกันไม่หวาดไม่ไหว ก็เลยต้องเลือกในการที่ไปจะไปชิมมาฝากสาวๆกันนะจ๊ะ ต้องขอโทษทีนะจ๊ะ ที่ช่วงนี้ มิได้ไปนอกสถานที่เท่าไหร่เลย อยู่แต่ในเมือง เลยมีมาให้ดูกันเท่านี้ไปก่อนนะคะ วันนี้เราพาสาวๆไปชิม ร้านอาหารทะเล สัญชาติมาเลเซียนกันจ้า ใช้แล้ววว ทายถูกแล้วล่ะว่า คือร้าน Manhattan FISH MARKET นั่นเอง

LOCATION
ร้านนี้มาเปิดสาขาแรกใน เมืองไทย ก็เข้าไปประจำอยู่ที่ Central World ชั้น 7 Zone Beacon เบอร์โทรร้าน 02 646 1834 แนะนำว่า ถ้ามาหาที่จอดรถแล้ววกไปวนมามาก ไปจอดชั้น B2 ใต้ห้างเซน ก็เป็นหนทางเลือกที่ดีอันนึงจ้ะ เพราะเราหาได้ทุกทีแถวๆโซนนั้น แต่ยุคนี้น้ำมันแพง ถ้าเดินทางโดยรถขนส่งสาธาณะได้ก็น่าจะดีกว่า แต่ท่าทางจะไม่โรแมนติกอ่ะดิ่ ฮี่ๆ

AMBIENCE
ร้านนี้ก็เป็นบรรยากาศสบายๆ Casual Dining ค่ะ คือ บรรยากาศ ก็ไม่ใช่พวกร้านsit down dinner อยู่แล้ว ตกแต่งก็แบบโมเดิร์นนะคะ ใช้สีเรียบๆ ครีม น้ำตาล แต่ให้บรรยากาศอุ่น แต่เราเข้าไปในร้านแล้วรู้สึกว่า ร้านนี้มันแอบจีนๆไงไม่รุ ฮ่ะๆๆ อาจจะเป็นที่โคมไฟสีแดงก็เป็นได้ค่ะ


FOOD
เนื่องจากไปกัน 2 คน ก็เลยสั่ง ชุดคอมบิเนชั่นแบบย่าง ชุดรวมมา แล้วก็ตามถนัด สั่งโค้ก(ไม่ไลท์) มา 2 แก้ว
เจ้า จานคอมบิเนชั่น นี่ประกอบด้วย ข้าวผัด ซึ่งเราว่า ไม่ค่อยอร่อย เฟรนฟรายพอใช้ได้ ที่อร่อย คือ ปลาย่าง กุ้งย่าง และ หอยแมลงภู่ย่าง ปลาหมึกที่แนมมาด้วยก็กินพอได้ค่ะ ไม่ได้ประทับใจอะไรมากมาย สำหรับที่เราคิดว่า ร้านนี้ควรปรับปรุง คือเจ้าน้ำจิ้ม 3 สี เนี่ยค่ะ ที่บอกไม่ถูกว่ามันไม่อร่อยยังไง หรือเค้าพยามทำไม่ให้มันมาตัดรสชาติอาหารทะเลจนเกินไปก็ไม่ทราบได้ แต่ในความเห็นเรา น้ำจิ้มน่าจะทำมาอร่อยกว่านี้ค่ะ โดยรวมแล้วก็เป็นอาหารที่กินได้เรื่อยๆ เพลนๆ ธรรมดา แต่ถ้าคนที่ชอบอาหารทะเลน่าจะชอบมากกว่าเรา

SERVICE
เซอร์วิสร้านนี้ก็ธรรมดาทั่วไปนะคะ ไม่ดีไม่เลว อาหารก็มาแอบช้านิดนึงค่ะ

VALUE
สำหรับ เรา ร้านนี้เรื่องความคุ้มค่า ให้ 3 ดาว ค่ะ เพราะเชคบิลออกมา เกือบ 600 บาท ค่ะ ก็ไม่ได้แพงมาก กินได้เรื่อยๆ แต่ก็ติดตรงใครชอบความแซ่บเหลือใจ ต้องพกน้ำจิ้มไปเองป่ะเนี่ย

DRESS CODE
ร้านนี้เข้าไป น่าจะแต่งตัวสบายๆ แต่งหน้าอ่อนๆค่ะ จะใส่กางเกงเข้าไปก็ยังได้

ปล. ขอโทษด้วยนะคะ ที่ไม่มี ร้านอาหารเจมาให้ชม พอดีปีนี้เราไม่ได้ิกินเจอ่ะค่ะ แฮร่

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย