รีวิว Brush : Too Faced รุ่น Mr.Right แปรงอเนกประสงค์
VivienneWonder124♡ ซาหวัดดีข่า ~ หายไปหลายวัน กลับมาแล้ววว เนื่องจากมีงานกรรมกรหลายวันติดๆ เลยมิได้มารีวิวใดๆ แต่วันนี้กลับมาพร้อมแปรงงงงง แปรงอีกแล้ว ตัวนี้เพิ่งได้มาเลย ฝากเพื่อนจั่วที่อเมกา แต่ก็เห็นแว๊บๆ ว่าที่ไทยของจะเข้าแล้ว อะแห่ม มาแนะนำเลยดีกว่ากับเจ้าแปรงหน้าตาสวยคาวาอี้ของ Too Faced Mr.Right วี่จั่วหัวกระทู้ว่าอเนกประสงค์ คือมันอเนกจริงๆ ค่ะสาวๆ เป็นได้ทั้งแปรง Powder , Bronzer , Luminizer , Blusher โอ้มายก็อดดดด อะไรจะดีขนาด และที่สำคัญขนนิ่มมากกกก เครื่องสำอางติดผิวดีด้วย คือได้มาปุ๊บ ลองปั๊บ เห่อไหมล้าาาา ฮืออออ วี่ซื้อมาด้วยราคา 1300 นิดๆ แต่ที่ไทยน่าจะราคาสูงกว่านี้ ยังไงสาวๆ ลองไปเดินด่อมๆ ที่เคาน์เตอร์ Too Faced กันดูนะคะ ลองไปปัดๆ จับๆ ดู แล้วจะรู้ว่าน่าโดนแค่ไหน
วี่ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะค้า ขอโทษที่ไม่ได้มาลงกับหน้าให้ดูน้า ไม่สะดวกจริงๆ จ้า ไว้มีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมทิ้งเม้นไว้ได้เลยน้า เดี๋ยวจะกลับมาตอบจ้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เดี๋ยวกลับมาอีกภายในเร็ววันนี้แน่นอนนนนนนนน บะบายยยย ขอให้สนุกกับการแต่งหน้าทุกคนจ้า
*หมายเหตุ อยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมแนะนำดีๆ ก็ได้นะคะ บางทีเรายังไม่สะดวกมาลงกับหน้าตัวเอง แปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ อย่าเมนท์แย่ๆ ให้เสียความรู้สึกเลยนะคะ ขอไว้ ณ ที่นี้เลย
Discussion (4)