8 เหตุผล…ทำไมใครๆก็หลงรักคุชชั่นของลังโคม


ในที่สุดรองพื้นที่มาในรูปแบบตลับพร้อมใช้ หรือที่เรียกกันว่า 'คุชชั่น' นั้นก็กลายมาเป็นนวัตกรรมแห่งยุคทางเลือกใหม่สำหรับรองพื้นชิ้นนี้มีอิทธิพลต่อวงการความงามมากที่สุดชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

คุชชั่นของลังโคมออกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว แน่นอนว่าใครที่ได้ลองต่างหลงรัก เมื่อเกิดรักแรกพบแล้วทุกคนต่างไม่ปันใจไปไหนอื่น แม้จะมีคุชชั่นหลากหลายแบรนด์ทยอยออกมาในตลาดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คุชชั่นของลังโคมยังคงครองใจสาวๆทั่วโลก


สำหรับใครที่ยังไม่เคยสัมผัสคุชชั่นสุดเจ๋งของลังโคม ลองมาฟังเหตุผล 8 ข้อนี้

แล้วจะรู้ว่า ตำแหน่ง Queen of Cushion ต้องเป็นคุชชั่นของลังโคมเท่านั้น

1. แบรนด์แรก : ลังโคมถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นสูงจากตะวันตกที่พัฒนาสูตรคุชชั่นขึ้นมาเป็นแบรนด์แรกๆ มีความพิเศษตรงที่ไม่ได้เป็นแค่คุชชั่นที่เป็นบีบี หรือ รองพื้นธรรมดาๆ แต่เป็นคุชชั่นที่เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Blanc Expert และหลังจากที่คุชชั่นตัวแรกออกไปสร้างกระแสความแรง ลังโคมมุ่งมั่นพัฒนาต่อยอดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการของสาวๆ ทุกคน ในที่สุดปีนี้ก็มีของใหม่ออกมาแล้ว ในสูตร High Coverage ที่ให้การปกปิดมากขึ้นอีกระดับ

2. ผิวโกลว์สวยกำลังดี ไม่ฉ่ำเกินไป : คุชชั่นสูตรแรกของลังโคมให้การปกปิดแบบ Dewy Natural คือดูไม่หนา ไม่โบก ผิวที่ได้จะดูใส โกลว์สวย เป็นธรรมชาติมากๆ ที่สำคัญหน้าไม่มันระหว่างวัน เพราะมีส่วนผสมควบคุมความมันด้วย และสูตรใหม่ ที่ให้การปกปิดสูง แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ผิวหน้ายังมีความฉ่ำนิดๆตามแบบฉบับคุชชั่น

3. เหมาะกับอากาศบ้านเรา : เราต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนเหนอะหนะเกือบทุกวันนะคะ คุชชั่นของลังโคมคือตอบโจทย์ เมื่อเนื้อรองพื้นเนื้อเซรั่มสัมผัสกับผิว ส่วนผสมของน้ำมันระเหยไวจะระเหยออกไปทำให้รู้สึกเย็นผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้รำคาญใจ แถมสูตรใหม่ยังให้การปกป้องผิวจากแดดด้วย SPF 50+/PA+++

4. ผิวขาวก็ใส ผิวเข้มก็สวย เพราะมีหลายเฉดสีให้เลือก : ช่วงแรกๆที่มีคุชชั่นออกมา สาวผิวแทน ผิวเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง จะไม่สามารถใช้ได้เลย เพราะมีแต่สีสำหรับคนผิวขาวเท่านั้น แต่เมื่อลังโคมออกคุชชั่นมาถึง 7 เฉดสี ปัญหานี้จึงหมดไป สาวๆสามารถมีผิวสวยกระจ่างใสได้ทุกเฉดสีผิว ตอนนี้มีสูตรใหม่ high coverage มาเพิ่มอีก 8 เฉดสี สรุปว่ามีทั้งหมด 15 เฉดสีเลยทีเดียว

5. ผิวเนียนใสเปล่งปลั่งขึ้นทันที : ไม่น่าเชื่อว่าการแต่งหน้าทุกวันจะทำให้ผิวดูดีขึ้น อย่างที่กล่าวไปคุชชั่นของลังโคมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Blanc Expert เนื้อรองพื้นในคุชชั่นจึงมีส่วนผสมของสารบำรุงในกลุ่ม Blanc Expert บำรุงให้ผิวสวยกระจ่างใสเปล่งปลั่งจากข้างใน

6. รู้สึกชุ่มชื้น ผิวดูมีชีวิตชีวา : ในคุชชั่นของลังโคมมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ซึ่งจะทำให้รู้สึกสบายผิว ชุ่มชื่น อิ่มน้ำยาวนานถึง 4 ชั่วโมง

7. เพิ่มได้ เติมระหว่างวันได้ : สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้โดยการลงทับไปเรื่อยๆโดยไม่ทำให้ดูหนาหรือหนักหน้า ระหว่างวันอยากรีเฟรชผิวก็สามารถเติมทับเมคอัพได้เนี๊ยบเนียน ไม่เป็นคราบ

8. พัฒนาไม่หยุด : และอีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับคุชชั่นบลัช บลัชออนในรูปแบบคุชชั่นที่จะทำให้สาวๆกรี๊ดสลบแน่นอนค่ะ

** คุชชั่นตัวใหม่แตกต่างอย่างไร **
สำหรับสาวๆที่หลงรักคุชชั่นสูตรแรกของลังโคม รับรองว่าคุชชั่นสูตรใหม่นี้จะทำให้คุณร้องว้าวไม่แพ้กัน มาดูกันดีกว่าว่า คุชชั่น Lancôme Blanc Expert Cushion Compact High Coverage รุ่นนี้มีอะไรใหม่ และมีอะไรที่แตกต่าง

- ให้การปกปิดที่สูงขึ้น : สูตรใหม่ High Coverage นี้มีส่วนผสมเม็ดสีที่เข้มข้นขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์จะแน่นและมีความทึบแสงมากกว่า แต่เนื้อสัมผัสก็ยังรู้สึกเบาสบาย

- เนื้อแน่นแต่เกลี่ยง่าย : ลังโคมใช้เทคโนโลยี Jel-Liquid ซึ่งเจลรุ่นใหม่นี้มีความหนืดแน่น แต่เมื่อโดนแรงกระทำ หรือเมื่อใช้พัฟฟ์กดลงบนฟองน้ำเนื้อรองพื้นจะเปลี่ยนเป็นเหลวขึ้นทำให้เกลี่ยไปที่ผิวได้ง่าย เนื้อรองพื้นกระจายตัวได้สม่ำเสมอ ปกปิดเนียนเนี๊ยบ

- เย็นสดชื่น ติดทนนาน : รู้สึกเย็นสดชื่นผิวเหมือนสูตรแรก อุณภูมิผิวที่ลดลงนี้ยังช่วยเช็ตเมคอัพบนผิวอีกด้วย ช่วยให้กลืนเนียนสนิทเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิวจริง ไม่ลบเลือนง่าย คงความเนียนสวยยาวนานถึง8 ชั่วโมง

- ใช้ฟองน้ำแบบใหม่ : เนื่องจากคุชชั่นรุ่นใหม่นี้เป็นสูตรให้การปกปิดสูง เนื้อรองพื้นมีความหนาแน่นมากขึ้น จึงมีการเปลี่ยนรูปแบบฟองน้ำใหม่ โดยใช้โพลาร์คุชชั่น เทคโนโลยี ในส่วนของฟองน้ำ จะใช้เป็นโครงสร้างมัลติไฟเบอร์เพื่อให้สามารถโอบอุ้มเนื้อรองพื้นที่มีความหนาแน่น และมีการปิดด้านบนทับอีกชั้นด้วย Protective Net ตาข่ายนี้จะช่วยควบคุมเนื้อรองพื้นให้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม

และช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อรองพื้นระเหยออกไป ทำให้ใช้ได้นานขึ้น

- SPF50+/ PA+++ : เพิ่มพลังการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 50+ และ ค่า PA +++ ซึ่งปกป้องได้สูงเทียบเท่ากับการใช่ครีมกันแดดเลยทีเดียว

- มีเฉดสีให้เลือกถึง 8 เฉดสี : รุ่นใหม่นี้ออกเฉดสีมาครอบคลุมกว่ารุ่นแรก มีถึง 8 เฉด ใน 3 โทนสีผิว ทั้งโทนชมพู โทนส้ม และโทนเหลือง ทำให้การแต่งหน้าสนุก และใช้ลูกเล่นได้มากขึ้น สามารถใช้มากกว่า 1 เฉดสีในการสร้างโครงหน้าให้มีมิติเพิ่มขึ้นได้ด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย