เปลี่ยนผมชี้ฟูให้ตรงสวยแบบมือโปร กับ เทรซาเม่ เคราติน สมูท


เรื่องผมเรื่องใหญ่ ไม่แพ้ใบหน้า จริงมั้ยจ๊ะสาวๆ ก็เห็นหลายคนกังวลกับปัญหาผมชี้ฟู ดูไร้ระเบียบ จนต้องเข้าร้านจัดแต่งทรงให้ผมดูเนียบทุกวัน แต่รู้มั้ยว่าการที่ผมถูกทำร้ายซ้ำๆ ด้วยความร้อนจากสารพัดอุปกรณ์แต่งทรง ทั้งเป่า หนีบ ม้วน ทำลอน ตบท้ายสารเคมีอย่างสเปรย์จัดแต่งทรง ปัญหาที่ตามมากับเส้นผมนั่นเหรอ ไม่อยากจะคิด

จุดเริ่มต้นของผมเสีย ชี้ฟู ดูไม่เป็นทรง มาจากหลายปัจจัยที่ทำให้โปรตีนธรรมชาติ อย่าง "เคราติน" (Keratin)ที่ช่วยให้ผมแข็งแรง เงางามลดลง นอกจากการบำรุงเส้นผมภายนอกแล้ว ยังต้องเติมโปรตีนสารอาหารหลักที่ทำให้ผมกลับมาเรียบลื่น นุ่มนวลและแข็งแรง จากภายใน

เคราติน กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญใน "เทรซาเม่"ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพจากอเมริกา กับนวัตกรรมซาลอนใหม่ล่าสุด! ในไลน์ "เคราติน สมูท"(Keratin Smooth)ที่มาในชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทำให้เส้นผมที่เสียชี้ฟู ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรนี้เป็นที่นิยมมากในอเมริกา ที่ พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดผมชี้ฟูแม้กระทั่งผมหยิกมากเป็นพิเศษ เพราะข้อดีของการเติมเคราตินกลับคืนสู่เส้นผม คือช่วยให้เกล็ดผมปิดสนิท ลดการแตกหักของเส้นผมทำให้เส้นผมทุกเส้นแข็งแรงขึ้น และควบคุมปัญหาผมชี้ฟู ช่วยให้ผมลื่นสวยเป็นประกาย จัดทรงง่าย

เทรซาเม่ ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผมเสียแบบมือโปร สาวๆ มาลองทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ เคราติน สมูท กันดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ในไลน์ เคราติน สมูท พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ของสาวๆ ที่ต้องการมีผมเรียบตรงสวย ไม่ชี้ฟู และจัดทรงง่าย แต่หากต้องการดูแลผมเป็นพิเศษ แนะนำให้ใช้มาส์กควบคู่ไปในระหว่างสัปดาห์

มีทั้ง "เคราติน สมูท แชมพู" สูตรพิเศษอ่อนโยน แต่เติมสารเคราตินช่วยให้ผมนุ่มลื่น เรียบและจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟู สลวยสวยเก๋"เคราติน สมูท คอนดิชันเนอร์"ช่วยบำรุงให้เส้นผมแต่ละเส้นให้นุ่มลื่น ด้วยสารเคราตินช่วยบำรุงให้ผมจัดทรงง่าย เงางาม ช่วยเปลี่ยนเส้นผมไปจากเดิมเมื่อใช้ร่วมกับ เคราติน สมูท แชมพู และ "เคราติน สมูท ทรีตเม้นท์ มาส์ก"บำรุงผมด้วยเคราตินที่เข้มเข้นเป็นพิเศษ ช่วยลดผมชี้ฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และล่าสุดกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยสยบปัญหาผมชี้ฟู เทรซาเม่ "เคราติน สมูท ฮีท แอคติเวเตท ทรีทเมนท์" ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่นำเข้ามาพิเศษจากต่างประเทศ เป็นตัวเดียวกับที่ Blogger ทั่วโลกได้ทดลองประสิทธิภาพ เรียกว่าเป็นฮีโร่สำหรับเรนจ์Keratin Smoothเลยทีเดียว

วิธีใช้ ก็เพียงชโลมผลิตภัณฑ์หลังสระ และหนีบด้วยเครื่องหนีบผม ก็จะช่วยให้ผมตรงอยู่ทรง ช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนานขึ้นถึง 7 วัน แม้สระผม ระหว่างอาทิตย์กี่ครั้งก็ตาม!

Heat Activated Treatment ได้รับการพิสูจน์และแนะนำจากบล็อกเกอร์ในต่างประเทศ ลองไปดูตัวอย่างจากคลิปวิดีโอของ Zoella บล๊อกเกอร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ที่สาธิตวิธีการใช้ Heat Activated Treatment ไปดูกันเลย

นอกจากนี้ เทรซาเม่ ยังได้ออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบสเปร์ย "เคราติน สมูท แฟลต ไอรอน สมูทติ้ง สเปรย์" ช่วยปกป้องผมจากการแห้งเสียเนื่องจากการใช้อุปกรณ์ความร้อน ของไดร์เป่าผม แกนม้วนผม และเครื่องหนีบผม ช่วยให้ผมอยู่ทรง และดูเงางาม จัดทรงง่าย

เมื่อเส้นผมที่ถูกทำร้าย กลับมามีชีวิตชีวา สาวๆ ยังครีเอตทรงผมสวยได้ตามสไตล์ของตัวเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ประหยัดกว่าการเข้าร้านทำผม แถมยังโชว์ผมสวยเงางามมั่นใจได้มากกว่าเดิม

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เทรซาเม่ เคราติน สมูท ประกอบด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ มาส์ก ทรีทเมนท์ และสเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tresemmethailand.com

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย