รีวิว Eye Liner : Sailor Moon Miracle Romance

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่า มาอีกแล้ว วี่มาอีกแล้ว 555555 สาวๆ อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ วี่มีของจะมารีวิวอีกเยอะเลย วันนี้มาด้วย อายไลน์เนอร์เจ๋งๆ อีกหนึ่งตัว คือแรกเดิมวี่ไปได้มาจากฮ่องกงค่ะ จากนั้นไม่นานก็มีเข้ามาในไทย ขายที่ watson ราคาประมาน 600 หรือ 700 นี่และวี่จำบ่ได้แหลว บ้านเรานี่แล หาซื้อง่าย สาวๆ พอจะคุ้นตากันไหมเอ่ยกับอายไลน์เนอร์หน้าตาแบบนี้~ เซเลอร์มูนนนน สาวๆ ยุค 80 - 90 ต้องรู้จักอะ นี่บอกถึงอายุเลย . _ . เอาๆ มาเข้าเรื่องค่ะ วี่มารีวิวความดีงามของมันดีกว่า เริ่มด้วยเส้นที่บางมากกกกก เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนและสาวที่ชอบลุคแบบ Make up no make up วี่ว่าดีงามในเรื่องความบางความคมของเส้นค่ะ มาดูรูปเลย

นี่ค่า หน้าตาแบบนี้ มีแบบเดียวนะคะ แต่แพคเกจมีหลายแบบค่ะ รู้สึกจะสามสี่แบบ แต่ในไทยเข้ามาสองแบบได้ค่ะ นี่ก็ใช้ไปยังไม่พร่องเลย แต่ด้วยความเซเลอร์มูน การ์ตูนขวัญใจเรา เลยต้องจั่วมาค่ะ
"นี่ค่า หน้าตาแบบนี้ มีแบบเดียวนะคะ แต่แพคเกจมีหลายแบบค่ะ รู้สึกจะสามสี่แบบ แต่ในไทยเข้ามาสองแบบได้ค่ะ นี่ก็ใช้ไปยังไม่พร่องเลย แต่ด้วยความเซเลอร์มูน การ์ตูนขวัญใจเรา เลยต้องจั่วมาค่ะ"
นี่ค่า ฝาของมันถอดได้ เราสามารถซื้อตัวแท่งแบบรีฟิลก็ได้น้า ราคาจะถูกลงมาอีกค่ะ
"นี่ค่า ฝาของมันถอดได้ เราสามารถซื้อตัวแท่งแบบรีฟิลก็ได้น้า ราคาจะถูกลงมาอีกค่ะ"
เนี่ยค่ะ บางเฉียบแบบนี้เลย เขียนง่าย เส้นไม่ขาด ไม่เลอะเทอะ คอนเฟิร์มจ้า
"เนี่ยค่ะ บางเฉียบแบบนี้เลย เขียนง่าย เส้นไม่ขาด ไม่เลอะเทอะ คอนเฟิร์มจ้า"
เพิ่มเติมเป็นหัวแบบเมจิกนะค้า
"เพิ่มเติมเป็นหัวแบบเมจิกนะค้า"

สรุป คะแนน Romance miracle sailor moon

ความบาง : 10/10

ความคม : 7/10

ใช้งานง่าย : 9/10

คุ้มราคา : 7/10 (แอบแพงไปหน่อยนุง)

แพคเกจ : 9/10

เป็นไงบ้างค้า ชอบกันไหม ถ้าสาวๆ สนใจก็ลองไปหาซื้อนะค้า ใช้แล้วก็แวะเวียนมาเม้ามอยกันได้น้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ วี่จะมารีวิวอะไรอีกครั้งหน้าก็คอยติดตามกันน้า บะบายยยยยย

*หมายเหตุ อยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมแนะนำดีๆ ก็ได้นะคะ บางทีเรายังไม่สะดวกมาลงกับหน้าตัวเอง แปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ อย่าเมนท์แย่ๆ ให้เสียความรู้สึกเลยนะคะ ขอไว้ ณ ที่นี้เลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย