Jurlique Hand Cream ครีมถนอมผิวมือสูตรใหม่ ตัวช่วยเนรมิตมือสวยๆ ให้สาวๆ


เมื่อสองมือของเรา ถูกใช้เพื่อสร้างความสุขและสีสันมากมายให้กับโลกใบนี้

เราก็ควรจะมีวิธีที่จะดูแลมันให้เนียนสวยสุขภาพดีกันอยู่เสมอด้วยนะสาวๆ เพราะผู้หญิงที่มีมือสวยๆ นุ่มๆ เนี่ย มันถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยนะจ๊ะ

ทาง Jurlique ก็เลยชวนทีมจีบันไปร่วม Precious Hands Workshop ทำกิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นไม้สุดน่ารัก พร้อมกับทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยดูแลมือของเรา ให้นุ่มเนียนสวยอยู่ตลอดเวลาด้วยจ้า

และนางเอกของงานนี้ ที่จะมาช่วยดูแลสองมือของเรา หลังเล่นกับสีสันจนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนอย่างสนุกสนานกันมาแล้ว ก็คือ Jurlique Hand Cream ครีมถนอมผิวมือสูตรใหม่ตัวนี้เองจ้า

ส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ครีมถนอมผิวจาก Jurlique นี้มีประสิทธิภาพเริ่ดกว่าครีมอื่นๆ ก็ได้แก่ Macasamia Nuts Oil น้ำมันจากแมคคาเดเมียที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น และ Safflowen Seed Oil ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และปกป้องผิวด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมายเลยนะ เช่น Calendula, Chamomile, Daisy, Pansy, Sweet Violet, Rose ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ต่างก็มีคุณสมบัติในการบำรุง ปลอมประโลมผิว รักษาสมดุลผิว ปกป้องผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้านด้วยจ้า

สำหรับกลิ่นเนี่ย ทาง Jurlique เค้าก็ออกมาทั้งหมด 4 กลิ่นให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันตามใจชอบ ได้แก่ กลิ่น Rose, Lavender, Jasmine และ Citrusจ้า ซึ่งแต่ละกลิ่นนี่เอมบอกได้เลยว่า หอมมมมมมติดทนนานไปทั้งวัน หอมแบบละมุนสุดๆ แถมเนื้อครีมก็เข้มเข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะ และยังซึมซาบไวมากๆ ทาง่าย ทาแล้วก็อยากจะหยิบมาทาอีกมันอยู่เรื่อยๆๆๆ เลยแหละ

สาวๆ คนไหนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากจะเป็นเจ้าของมือที่เนียนนุ่มมมมม ผิวสวยกว่าใครๆ แล้วล่ะก็ อย่ารอช้า พุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ Jurlique แล้วจับจองกันไปได้เลยในราคาหลอดละ 950 บาท (40 ml.) และ 1,850 (125 ml.) จ้าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย