รีวิว Blush on : Too Faced Love Flush #Justifymylove #Lovehangover

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่า กลับมาพบกับวี่อีกแล้ววว วันนี้เอาบลัชออนมารีวิวบ้างเน้อ เป็นบลัชออนในดวงใจวี่เลยค่ะ ของ Too Faced รุ่น Love Flush รูปหัวใจกิ๊บเก๋ มีหลายสีค่ะ สำหรับสาวทุกผิว แต่วันนี้ตำมาสองสีเท่านั้น ไว้เงินพร้อมจะไปเอามาอีก วี่ซื้อมาในราคา 1200 หรือ 1400 นี่แล ไม่แน่ใจ แต่ราวๆ นี้ค่ะ ซื้อที่เคาเตอร์ในพารากอน ~~~ เป็นชะนีพ่ายอะไรก็ตามที่แพคเกจดีๆ เห้อม เบื่อตัวเอง เราก็ตกเป็นทาสการตลาดนี้ต่อไป วันนี้เอามารีวิวให้ดูสองสีค่า สี #Justifymylove กับ #Lovehangover เดี๋ยวมาดูสีใกล้ๆ กันเนอะ

หน้าตาหน้าตำแบบนี้แล~
"หน้าตาหน้าตำแบบนี้แล~ "
สำหรับตัวนี้ชื่อสี #Lovehangover สาวๆ คนไหนชอบอารมณ์แก้มเรื่อออกส้ม แนะนำตัวนี้เลย ดูธรรมชาติสุขภาพดีสุดๆ สีติดดีค่ะ ส่วนตัวเนื้อบลัชออนมีพิมพ์ลายเก๋ๆ ด้วย น่ารักใช่ไหมล้า
"สำหรับตัวนี้ชื่อสี #Lovehangover สาวๆ คนไหนชอบอารมณ์แก้มเรื่อออกส้ม แนะนำตัวนี้เลย ดูธรรมชาติสุขภาพดีสุดๆ สีติดดีค่ะ ส่วนตัวเนื้อบลัชออนมีพิมพ์ลายเก๋ๆ ด้วย น่ารักใช่ไหมล้า"
ส่วนใครชอบสีชมพู๊ชมพู นี่เลย #Justifymylove เหมาะแรงค่ะ สีติดดีค่ะ ไม่มีกลิ่น ให้อารมณ์วัยใสที่อยากแต่งหน้าเบาๆ แบบเพิ่งมีความรักอะไรแบบนี้ วี่แนะนำตัวนี้เลยค่ะ แต่จริงๆ มีอีกหลายสีที่อยากได้ ฮืออออ
"ส่วนใครชอบสีชมพู๊ชมพู นี่เลย #Justifymylove เหมาะแรงค่ะ สีติดดีค่ะ ไม่มีกลิ่น ให้อารมณ์วัยใสที่อยากแต่งหน้าเบาๆ แบบเพิ่งมีความรักอะไรแบบนี้ วี่แนะนำตัวนี้เลยค่ะ แต่จริงๆ มีอีกหลายสีที่อยากได้ ฮืออออ "

สรุปคะแนน #Justifymylove

ความสวยงาม : 10/10

สีติดดี :8/10

ความพึงพอใจ : 10/10

สรุปคะแนน #Lovehangover

ความสวยงาม : 10/10

สีติดดี :8/10

ความพึงพอใจ : 10/10

วันนี้ก็ยังไม่ได้แต่งหน้าเองเอามาลงรีวิวให้เพื่อนๆ สักทีค่ะ เห้อม แต่ว่าจะมีสักวันแน่นอน ฮาๆๆๆๆ ไม่ต้องห่วง แต่วี่ก็ไม่ใจร้ายใจดำค่ะ วี่ถ่ายแบบโนฟิลเตอร์มาให้ดูด้วย สีที่ตัวบลัชออนยังไง ติดหน้าแบบนั้นเลยค่ะ วันนี้วี่ขอลาไปก่อน เดี๋ยวจะกลับมาพร้อม ลิปสติกลดราคาที่ไปตำมาวันนี้ 6 แท่ง ยังไงติดตามใน ขี้เห่อน้า ไปละจ้า

เพิ่มเติมแบบ no filter จ้า
"เพิ่มเติมแบบ no filter จ้า "
อีกสีนึงจ้ะ
"อีกสีนึงจ้ะ"

*หมายเหตุ อยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมแนะนำดีๆ ก็ได้นะคะ บางทีเรายังไม่สะดวกมาลงกับหน้าตัวเอง แปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ อย่าเมนท์แย่ๆ ให้เสียความรู้สึกเลยนะคะ ขอไว้ ณ ที่นี้เลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย