Body Care Favourites ผลิตภัณฑ์ดูแล/ทําความสะอาดผิวกายสุดโปรด ♡

pimaginarie

pimaginarie

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้พิมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลและผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวกายที่พิมใช้แล้วชอบค่ะ พิมเป็นคนที่ผิวกายแห้งมาก และไม่ค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ whitening ค่ะ อาจจะมีใช้โลชั่น whitening นิดหน่อยค่า เรามาเริ่มกันเลยเนอะ

Soap and Glory The Righteous Butter (ตอนนี้กําลังซื้อ 2 แถม 1 อยู่ที่ Boots)

หอมมากก ใช้หมดมา 2 อันแล้ว เนื้อดี เป็น body butter ซึ่งจะเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีกว่าโลชั่นค่ะ เนื้อจะหนักกว่าครีมนะ แต่ตัวนี้แห้งเร็วไม่เหนอะ ซึมเร็วพอสมควร พิมชอบใช้ตอนกลางคืน ราคาไม่แพงมากด้วย ตอนนี้เค้าลดราคาอยู่น้า ถ้าอยากได้ก็รีบไปสอยเลยย ถ้าใครผิวแห้งมากพิมแนะนําตัวนี้เลย กลิ่นหอมด้วย ทาแล้วกลิ่นอยู่นานมากก

Johnson's Baby Oil

ตัวนี้พิมใช้หลังอาบนํ้าก่อนเช็ดตัวค่ะ รอให้ซึมแล้วเช็ดตัวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ใช้ล้างเครื่องสําอางได้ ใช้สําหรับผมตัวก็ได้ ใช้มากตั้งแต่เด็กแล้วว แนะนําค่ะ

Vaseline Healthy White SPF 30

ตัวนี้ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ มี SPF ด้วย พิมใช้ทาตอนกลางวัน แต่พิมไม่ค่อยเห็นว่าตัวนี้จะทําให้ขาวขึ้นมากนะคะ ราคาน่ารัก กลิ่นหอม แต่กลิ่นไม่ตีกับนํ้าหอมค่า ใช้แล้วชอบมาก ใช้มาหลายอันแล้ว

Bella by Watsons Body Serum-- Rose & Mixed Berry

ตัวนี้เป็นเซรั่ม ก็เลยซึมเร็ว เนื้อคล้ายเจล กลิ่นหอม ชอบกลิ่นนี้ที่สุด เป็นกลิ่นกุหลาบ floral มาก มีกลิ่นเบอรรี่นิดๆ ถึงจะเป็นเซรั่มแต่ก็ยังให้ความชุ่มชื่นนะ ตอนนี้ลดราคาด้วย ชิ้นที่ 2 1 บาทคร้าา ไปสอยด่วนๆ มีกลิ่นให้เลือกเยอะเหมือนกันนะ ไปดมดู เค้ามีแบบโลชั่นกับ hand cream ด้วยจ้า

Palmolive Aroma Therapy Morning Tonic Shower Gel

ตัวนี้เป็นเจลอาบนํ้าค่ะ หอมสดชื่นน เป็นกลิ่น citrus ค่ะ กลิ่นมะนาวกับส้ม ใช้ตอนเช้าแล้วสดชื่นดี แต่พิมก็ใช้ทั้งเช้าและกลางคืนแหละ 555 ทาแล้วไม่มีฟองเยอะเท่าพวกครีมอาบนํ้าค่ะ ใช้แล้วรู้สึกสะอาดดี ราคาไม่เกิน 200 กับปริมาณ 750 ml ใช้ได้นานเลย คุ้มมากๆ น้องชายพิมก็ชอบ

Boots Extract Mango Body Wash

ตัวนี้เป็นกึ่งเจลกึ่งครีมอาบนํ้า ใช้แล้วรู้สึกสะอาดดี ไม่ค่อยมีฟอง กลิ่นหอม มะม่วงๆ แต่กลิ่นไม่ติดตัวไม่ตีกับนํ้าหอมหรือกลิ่นโลชั่น Boots ลดราคาบ่อย ของเค้าคล้ายๆกับของ the body shop ค่ะ body butter ของเค้าก็ดี๊ดี แนะนําๆ ซื้อแล้วเราก็ได้สนับสนุน community trade ด้วย

Watsons Exfoliating Body Wash--Strawberry

ตัวนี้ใช้ได้นานมาก ปริมาณเยอะจริงๆ จัวนี้เป็นสครัปผสมเจลอาบนํ้า พิมไม่ค่อยใช้สครัปที่มันละเอียดมาก ส่วนใหญ่จะใช้แบบนี้ ใช้ดี ผิวรู้สึกนุ่มและสะอาด กลิ่นหอมสตรอเบอรรี่ คล้ายของ the body shop แต่ถูกกว่า และปริมาณมากกว่า ตอนนี้เค้าก็อยู่นีโปรชิ้นที่ 2 1 บาทค่า

ก็หมดแค่นี้กับรีวิว ใช้แล้วชอบนี้ค่ะ

พิมมหวังว่าสาวๆจะชอบรีวิวนี้นะคะ

ไปและะ

บ๊ายบาย

♡ pimaginarie♡

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย