รีวิว Lipstick : 3CE Polka dot Edition #Airballoon #Lovesick

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่า ~ สาวๆ ชาวจีบันทุกคน วันนี้วี่มาพร้อมกับเครื่องสำอาง 3CE อีกแล้ว ที่เห็นมารีวิวบ่อยนี่ไม่ใช่อะไรนะคะ คือในแบรนด์เกาหลีนี่ชอบ 3CE ที่สุด เพราะแพคเกจเค้าสวยดูดี ล่อตาล่อตังค์ในกระเป๋ามาก ที่สำคัญคือไม่ได้แพงมาก วี่ซื้อจากเกาหลีอีกแล้ว ในชอปไทยไม่แน่ใจราคาเลยค่ะ น่าจะพันต้นๆ นี่แล แล้วนี่กินเครื่องสำอางเป็นอาหารแบบนี้เลยพลาดไม่ได้จริงๆ มา มาดูกันเลยดีกว่าค่า :]

มาที่แพคเกจกันก่อน และคือแพ้ทุกอย่างที่เป็น polka dot ฮือออ กรี๊ด! รุ่นนี้ทำมาสองสีค่า วี่ก็ตำมาสองสีเลย ชอบจริงๆ
"มาที่แพคเกจกันก่อน และคือแพ้ทุกอย่างที่เป็น polka dot ฮือออ กรี๊ด! รุ่นนี้ทำมาสองสีค่า วี่ก็ตำมาสองสีเลย ชอบจริงๆ "
มาที่สี Love sick #802 กันก่อน เป็นสีแดงเจ็บๆ เนื้อลิปนี่ไม่แมทนะคะ แต่ก็ไม่ได้มันวาวอะไรมาก กลางๆ ส่วนสีนี้แดงได้ใจค่ะ แดงออกไปทางชมพู ไม่ได้แดงออกส้ม สีทาง่ายค่ะ ไม่ได้ดูน่าสะพรึงอะไรมาก ผิวสีไหนก็ทาแล้วเกิดจ้า
"มาที่สี Love sick #802 กันก่อน เป็นสีแดงเจ็บๆ เนื้อลิปนี่ไม่แมทนะคะ แต่ก็ไม่ได้มันวาวอะไรมาก กลางๆ ส่วนสีนี้แดงได้ใจค่ะ แดงออกไปทางชมพู ไม่ได้แดงออกส้ม สีทาง่ายค่ะ ไม่ได้ดูน่าสะพรึงอะไรมาก ผิวสีไหนก็ทาแล้วเกิดจ้า"
ที่ถัดมา Air balloon #801 ตัวนี้ออกชมพูเจ็บๆ แต่ก็ไม่แรงมากนะคะ ออกพีชนิดนึง เนื้อลิปเหมือนตัว #802 ค่ะ ไม่แมทไม่วาว กำลังดี ทาง่าย ติดทนนาน ปากไม่แห้ง เข้าได้หลายชุดเลย วี่ชอบสีนี้นะคะ ถือว่าคุ้มค่าสมราคา
"ที่ถัดมา Air balloon #801 ตัวนี้ออกชมพูเจ็บๆ แต่ก็ไม่แรงมากนะคะ ออกพีชนิดนึง เนื้อลิปเหมือนตัว #802 ค่ะ ไม่แมทไม่วาว กำลังดี ทาง่าย ติดทนนาน ปากไม่แห้ง เข้าได้หลายชุดเลย วี่ชอบสีนี้นะคะ ถือว่าคุ้มค่าสมราคา "

สรุปคะแนน #801

สีสวย : 8/10

แพคเกจ : 10/10

คุ้มราคา : 10/10

สรุปคะแนน #802

สีสวย : 6.5/10

แพคเกจ : 10/10

คุ้มราคา : 10/10

เพิ่มเติมจ้า อันนี้ไม่ใช้ฟิลเตอร์ใดๆ เพื่อจะได้เห็นสีชัดๆ น้า
"เพิ่มเติมจ้า อันนี้ไม่ใช้ฟิลเตอร์ใดๆ เพื่อจะได้เห็นสีชัดๆ น้า"

วันนี้ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่า เดี๋ยวรอบหน้าจะเอาแบรนอื่นมารีวิวบ้าง กลัวสาวๆ จะเบื่อ 3CE ไปเสียก่อน ส่วนถ้ามีโอกาส จะรีวิวกับปากมาให้นะค้า ช่วงนี้อย่างที่ว่าไม่ค่อยได้ออกไปไหน เลยไม่อยากแต่งหน้าเลอ ; _ ; พักผิวค่า ยังไงจะมาอีกบ่อยๆ เน้ บะบายยยยย

*หมายเหตุ อยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมแนะนำดีๆ ก็ได้นะคะ บางทีเรายังไม่สะดวกมาลงกับหน้าตัวเอง แปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ อย่าเมนท์แย่ๆ ให้เสียความรู้สึกเลยนะคะ ขอไว้ ณ ที่นี้เลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย