ลิปสะท้านน้ำ ดื่มทั้งคืนก็ไม่หลุด Sivanna Make Up Lip Liner Pencil

somjeedsisza

somjeedsisza

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน!! วันนี้เราจะมารีวิวลิปไลน์เนอร์ที่ติดทนนานสุดพลังและราคาถูกแบบเหมาโหลกันเลยที่เดียวค่ะ

การทาลิปสติกหรือลิปไลน์เนอร์ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ตามจะทาให้สวยและดูดี เราต้องดูแลสุขภาพผิวปากของเราด้วย การดูแลให้ชุ่มชื่นและเรียบเนียนจึงสำคัญ วิธีดูแลแบบบ้านๆ ง่ายๆ ด้วยการเอาวาสลีนผสมกับน้ำตาลทรายแล้วนำไปสครับ 1-2 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือจะใช้แปลงสีฟันขัดเบาก็ได้ จะทำให้ผิวปากเรียบเนียนขึ้นและชุ่มชื่นอีกด้วย เหมาะสมสำหรับการเตรียม ผิวปากเพื่อทาลิปแน่นๆแล้วค่ะ

เข้าเรื่องเลยละกันวันที่จะนำเสนอ ลิปไลน์เนอร์ Sivanna Make Up Lip Liner Pencil เป็นลิปไลน์เนอร์จะใช้เขียนเน้นที่ขอบปากหรือจะเขียนทั้งปากเลยก็ได้ สีสวยเขียนง่าย ติดทน ราคาถูก เนื้อลิปเป็นเนื้อแมทและเม็ดสีแน่นมาก สามารถทาไปปาร์ตี้ตลอดคืนก็ไม่หลุด จูบกับแฟนจนปากเปื่อยก็ไม่หลุด ติดทนระดับขีดสุด แพ็คเกจมีขนาดเล็กพกพาสะดวก เป็นดินสอแท่งสั้นๆ ต้องใช้ที่เหลา แพ็คเกจระบุ วันที่ผลิต วันหมดอายุ บริษัทนำเข้า ปริมาณสุทธิ เลขที่จดแจ้งและตัวเลขแสดงเบอร์และช่วงที่ผ่านมามีหลายคนตามหาลิปไลน์เนอร์สัญชาติเกาหลี ซึ่งกล่องละ 3พันกว่า บาท ซึ่งราคาสูงมาก จึงคิดว่าแท่งละ 15บาท มันแทนกันได้ สำหรับ Sivanna Make Up Lip Liner Pencil มีให้เลือก 17 สี แนะนำให้ดูกัน 6สี ที่อินเทรนตอนนี้มั่งค่ะ (ที่ชอบและใช้อยู่ประจำ)

Swatch ทุกสีลงที่แขน สีสดและเด่นชัดมาก มาดูที่ละสีกันเลยค่ะ

สรุป

สีสวยเหมือนแบรนด์ดังๆ ติดทนนานกว่าแบรนด์ที่ราคาสูง สำหรับเราใช้มาหลายครั้งและหลายงานแล้ว ติดทนนานจริงๆ เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้มากๆค่ะ ไม่ติดแก้วน้ำ ไม่ติดช้อนกินข้าว ที่ใช้ประจำก็จะเป็นสีแดงและม่วง ทาบ่อยที่สุด

คะแนน/10

ความติดทน : 10

เนื้อสี : 8

ราคา : 10

ราคาขายทั่วไป 10บาทขึ้นไป ต่อ 1แท่ง

หาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

สีที่ทาแล้วคนรอบข้างทักทุกคนและถามว่าซื้อที่ไหนยี่ห้ออะไร ก็ต้อง E19 สีน้ำตาล

จบแล้ววว!! สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ผ่านมาเจอหรือแวะมาอ่าน ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย