รีวิว Brush Set : 3CE

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาวจีบันและสาวๆ ที่กำลังมองหา Brush set ดีๆ วี่ขอแนะนำนี่เลย 3CE กล่องสีชมพูสดใสแซ่บซ่า มีทั้งหมดสองสี ดำ กับ ชมพู ทั้งเซ็ตประกอบไปด้วยแปรง 7 ชิ้น ไม่ต้องตกใจนะ พิมพ์ไม่ผิด 7 ชิ้นจริงๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินค้าแถมคุณภาพยังดีพอๆ กับแบรนด์ฝั่งตะวันตก ฝั่งอเมริกาไปอีก แถมพกง่ายด้วยไซส์ที่กระทัดรัด ราคาที่วี่ซื้อมาประมาน 1600 บาท ซื้อที่เกาหลีเลยค่ะ ราคาเกาหลีก็ 58000 วอน ถ้าลองเอามาเทียบราคาแล้วคือถูกกว่าเยอะจริงๆ แถมแพคเกจสวยงามเลอค่าไปอีกค่า

มาค่ะ เดี๋ยวมาดูรูปกันแบบใกล้ๆ เลยดีกว่า

ตัวที่ 1 Powder Brush ขนนิ่มมากค่ะ วี่ชอบนะ ให้คะแนน 9/10 เลย
"ตัวที่ 1 Powder Brush ขนนิ่มมากค่ะ วี่ชอบนะ ให้คะแนน 9/10 เลย"
ตัวที่ 2 Foundation brush เกลี่ยเนียนดีค่ะ แต่ยังมีรอยแปรงบนหน้าบ้าง ต้องใช้นิ้วช่วยเกลี่ยอีกหน่อย อันนี้วี่ให้คะแนน 7/10
"ตัวที่ 2 Foundation brush เกลี่ยเนียนดีค่ะ แต่ยังมีรอยแปรงบนหน้าบ้าง ต้องใช้นิ้วช่วยเกลี่ยอีกหน่อย อันนี้วี่ให้คะแนน 7/10 "
ตัวที่ 3 Brusher ค่ะ หรือแปรงปัดแก้มนี่เอง ตัวนี้โอเคเลยค่ะ หัวแปรงเล็กกว่าตัวที่ 1 นิดหน่อย พอดีกับการปัดโหนกแก้ม ไม่ใหญ่เกินไปวี่ว่าโอเค ใช้ปัดไฮไลท์ก็ได้ ขนนิ่มฟินเวอร์ค่า ให้ 9/10 เหมือนกัน
"ตัวที่ 3 Brusher ค่ะ หรือแปรงปัดแก้มนี่เอง ตัวนี้โอเคเลยค่ะ หัวแปรงเล็กกว่าตัวที่ 1 นิดหน่อย พอดีกับการปัดโหนกแก้ม ไม่ใหญ่เกินไปวี่ว่าโอเค ใช้ปัดไฮไลท์ก็ได้ ขนนิ่มฟินเวอร์ค่า ให้ 9/10 เหมือนกัน"
อันนี้ขอรวบหน่อยนะคะ เรียงตั้งแต่บนลงล่างเนอะ 4 5 6 ตัวที่ 4 Eyeshadow brush ขนนิ่มเหมือนเคย แตะสีแล้วเต็มเปลือกตาดีค่ะ แต่อาจจะเต็มพื้นที่ไปหน่อย วี่ว่าถ้าเล็กกว่านี้จะเวิร์คมากเลย ขอให้คะแนะ 7/10 แล้วกันนะคะ ส่วนตัวที่ 5 Liner brush งานใหญ่อีกแล้ว แต่กลับเขียนดีแฮะ วี่ใช้ Gel liner อยู่เป็นประจำค่ะ เขียนง่ายไม่ออกนอกลู่นอกทางดี วี่ชอบนะ แต่เวลาใช้นี่จิ้มแต่พอเบาๆ นะคะ ไม่งั้นเจลติดขึ้นมาอื้อเลย อันนี้วี่ขอให้ 9/10 แล้วกัน ต่อมาค่ะ ตัวที่ 6 Eye brow brush ขนแปรงติดจะนิ่มไป สำหรับวี่ วี่ชอบให้แข็งหน่อยมันเขียนคิ้วง่ายกว่า แต่อันนี้ไม่เลวร้ายค่ะ อยู่ระดับกลางๆ วี่ให้ 6/10 แล้วกันเน้
"อันนี้ขอรวบหน่อยนะคะ เรียงตั้งแต่บนลงล่างเนอะ 4 5 6 ตัวที่ 4 Eyeshadow brush ขนนิ่มเหมือนเคย แตะสีแล้วเต็มเปลือกตาดีค่ะ แต่อาจจะเต็มพื้นที่ไปหน่อย วี่ว่าถ้าเล็กกว่านี้จะเวิร์คมากเลย ขอให้คะแนะ 7/10 แล้วกันนะคะ ส่วนตัวที่ 5 Liner brush งานใหญ่อีกแล้ว แต่กลับเขียนดีแฮะ วี่ใช้ Gel liner อยู่เป็นประจำค่ะ เขียนง่ายไม่ออกนอกลู่นอกทางดี วี่ชอบนะ แต่เวลาใช้นี่จิ้มแต่พอเบาๆ นะคะ ไม่งั้นเจลติดขึ้นมาอื้อเลย อันนี้วี่ขอให้ 9/10 แล้วกัน ต่อมาค่ะ ตัวที่ 6 Eye brow brush ขนแปรงติดจะนิ่มไป สำหรับวี่ วี่ชอบให้แข็งหน่อยมันเขียนคิ้วง่ายกว่า แต่อันนี้ไม่เลวร้ายค่ะ อยู่ระดับกลางๆ วี่ให้ 6/10 แล้วกันเน้"
ตัวที่ 7 ตัวสุดท้ายแล้ว Lip brush นั่นเอง ขอบอกว่าพกง่ายมากค่ะ ไม่เลอะเทอะเพราะตัวด้ามสามารถแปลงร่างเป็นปลอกปิดได้ เก๋ๆ ดีค่ะ ขนแปรงจัดว่าดีเลย เพราะขนแปรงเยอะ เกลี่ยลิปเนียนมากค่ะ วี่ชอบเหมือนกัน ให้คะแนนเยอะเลยเพราะเราชอบใช้แปรงทาลิปมากกกก 9/10
"ตัวที่ 7 ตัวสุดท้ายแล้ว Lip brush นั่นเอง ขอบอกว่าพกง่ายมากค่ะ ไม่เลอะเทอะเพราะตัวด้ามสามารถแปลงร่างเป็นปลอกปิดได้ เก๋ๆ ดีค่ะ ขนแปรงจัดว่าดีเลย เพราะขนแปรงเยอะ เกลี่ยลิปเนียนมากค่ะ วี่ชอบเหมือนกัน ให้คะแนนเยอะเลยเพราะเราชอบใช้แปรงทาลิปมากกกก 9/10"

ก็รีวิวกันไปพอสมควรเนอะ ถ้ามีโอกาสจะแต่งหน้าด้วยเซ็ตแปรงนี้มาให้ดูนะคะ ขอรอโอกาสได้ออกไปข้างนอกบ้านก่อน ช่วงนี้พักหน้าค่ะเดี๋ยวสิวบุก ถ้าวันไหนคึกอีกเดี๋ยวมารีวิวเจลล้างหน้ารักษาสิวผิวแพ้ง่ายไปอีก สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยสาวๆ ตัดสินใจได้เยอะเลยว่าจะซื้อเซ็ตแปรงดีๆ มาไว้ใช้ชิคๆ เก๋ๆ บะบ่ายยยยยยย

ปล.ไม่ใช่ลูกเทพนะคะ ถถถถถ น้องบลายธ์ค่า เอามาลาสาวๆ ด้วย
"ปล.ไม่ใช่ลูกเทพนะคะ ถถถถถ น้องบลายธ์ค่า เอามาลาสาวๆ ด้วย"

*หมายเหตุ อยากให้ทำอะไรเพิ่มเติมแนะนำดีๆ ก็ได้นะคะ บางทีเรายังไม่สะดวกมาลงกับหน้าตัวเอง แปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ อย่าเมนท์แย่ๆ ให้เสียความรู้สึกเลยนะคะ ขอไว้ ณ ที่นี้เลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย