Blink Style By Gold & Silver Princess

Jip

Jip

ดู Profile

คิดว่าจะไม่ทันสิ้นเดือนซะแล้ว เนื่องจากช่วงนี้ กระหน่ำเรียนพิเศษ กลับบ้าน 4-5 ทุ่มแล้วตั้งใจจะทำตอนเช้าเมื่อวาน ดันไข้ขึ้น อาเจียนไปหลายรอบ กว่าจะฟื้น ก็ยังมึนๆสู้สุดใจอยากร่วมกิจกรรมทุกๆเดือน กว่าจะเสร็จปาไป เที่ยงคืน เล่นเอาหมดแรงแสงไฟห้องถ่ายมาก็ไม่ค่อยชัด แต่ก็สุดความสามารถละคะ


จั่วหัวด้วยสไตล์เดิมๆ คือรูป before & After


เหล่า เครื่องสำอางค์ที่ใช้ อาจจะไม่ค่อยละเอียดมากนักนะคะ เพราะมีเวลาจำกัดมากๆSpecial Make up : Coffret D'or

Theme วันนี้ : สีทอง สีเงิน และ ความวิ๊งๆ สไตล์เจ้าหญิง บางๆเบาๆ

อุปกรณ์ประกอบ : โบว์ลูกไม้ประดิษฐ์เองใช้ผ้าลูกไม้ เย็บปลายด้านนึงแล้วรูดดดดดดด เย็บติดปลาย 2 ด้านให้เข้ากันขั้นตอนที่ 1 ของการ เบสเมคอัพ1. ทาครีมกันแดด Biore ขวดสีชมพูให้ทั่วทั้งหน้า ในปริมาณที่พอเหมาะ2. ลงเมคอัพเบส โดยกดไว้ที่หลังมือเพื่อกะปริมาณที่พอเหมาะ และ วอร์มเบสของ FairCrea เพื่อความชุ่มชื้น ผสมกับ Coffret D'or เพื่อให้หน้าเรียบเนียนแลดูสว่าง ผสมให้เข้ากันComment : เบสเกลี่ยง่ายเนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้หน้าเรียบเนียน สว่างขึ้น3. ทาเมคอัพเบสให้ทั่วทั้งหน้า โดยเน้นเป็นจุดๆ จำพวก ข้างจมูก มุมปาก หน้าผาก เพื่อปรับสภาพผิว และ สี4.เพื่อความวิ๊งใช้ Lunasol nuance cream สี 01 เนื้อสีทอง เป็นครีมวิ๊งๆเนื้อละเอียดเกลี่ยเบาๆทั่วใบหน้า5.เกลี่ยให้เรียบร้อย จะเห็นว่าทำให้หน้าได้ลุคฉ่ำๆ
ไฮไลต์ตามโหนกแก้ม สันจมูก ด้วย ความวิ๊งของ NARS the multiple สี Orgasmใช้ คอนซีลเลอร์เนื้อครีมของ OP ทาใต้ตา แล้วเกลี่ยเพื่อให้ใต้ตาสว่างจากนั้นปะแป้งด้วย แป้งฝุ่น Buckwheat ของ Skinfood ทาให้ทั่วหน้าแล้วเขียนคิ้วให้เรียบร้อย เพราะโดนฝุ่นแป้งทำให้คิ้วดูด่าง (ขั้นตอนนี้ไม่มีรูปค่ะ)แล้วเพิ่มความสว่างและเรียบเนียนด้วย และเก็บรายละเอียด ตามใต้คิ้ว ข้างจมูก คาง ด้วย แป้ง beauty lasting pact UV ของ Coffret D'orComment : แป้งเนื้อเนียนเกลี่ยง่ายหลังจากใช้แล้วทำให้หน้าดูสว่างขึ้น

ขั้นตอนที่ 2 eye point make
ทาเปลือกตาด้วย พาเลต ของ Coffret D'or ด้วยสีขาวไฮไลต์ และตามด้วยสีเงินทาทับด้วย pigment ของ Gino MCcrey สี Star (ลืมถ่ายรูป)


กรีดไลเนอร์ด้วย Gel liner ของ Kate สี GD-1 วิ๊งมากกก แต่เกลี่ยยากมากเช่นกัน
ดัดขนตา ปัดขนตาและ ติดด้วยขนตาปลอม ของ ลุง shu รุ่นที่ติดกับหางตาเก็บความเรียบร้อยด้วย Creamy liner ของ Suqqu
ปัดแก้มด้วยบรัชออนของ Loreal สี true roseทาปากด้วย Sample lip coffret D'or สี PK232Comment : ควรปาดเนื้อลิปขยี้ก่อนทาจะได้สีสวยมาก เกลี่ยง่าย มีวิ้งนิดๆ  เป็นอันเรียบร้อย ได้ลุคใสๆ วิ๊งๆ
ติดโบว์ ถูกกระจดเจ้าหญิงซักหน่อย


เปลี่ยน Feel ด้วยการเปลี่ยนเป็นมงกุฎเล็กๆ


แอ๊บแบ๊วไปเรื่อย เปลี่ยนผ้าพันคอมาผูกผม >.<

ทิ้งท้ายด้วยความวิ๊ง


ปล รูปทั้งหมด ถ่ายประมาณเกือบเที่ยงคืน อาจไม่ชัดเรื่องแสง  และเวลามีน้อยมากเลยไม่มีรูปเครื่องสำอางค์ที่ละเอียดกว่านี้  ต้องขอโทษด้วยค๊าขอตัวไปอ่านหนังสือละคะ พรุ่งนี้สอบ
 แว๊บๆ ๆ ๆแอบหวังว่าจะได้ไป workshop ฮี่ๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย