Kat von D: Pre-sale event on 13th February + Meet&Greet event on 18th February ^^

Beautélene

Beautélene

ดู Profile

สวัสดีสาวๆจีบันค่ะ ช่วงที่ผ่านมานี้ว่างก้อเหมือนไม่ว่าง เพราะทั้งออกไปข้างนอก ทำธุระบ้าง อีเว้นท์บ้าง แถมล่าสุดป่วยทั้งปริ้นซ์ทั้งลูกๆ เง้อออ... แต่นี่ก้ออดใจไม่เขียนกระทู้นี้ไม่ได้ เพราะปริ้นซ์จะมาเห่อแบรนด์ล่าสุดที่เข้ามาวางขายในเดนมาร์กแบบเต็มแผงเลยยยย แน่นอนคร๊าฟฟฟ แบรนด์ช่างสักสุดฮ๊อตจากฝั่งอเมริกา KAT VON D ที่เกือบทุกคนรู้จักนั่นแหละคร๊าฟฟฟ

กระทู้นี้ปริ้นซ์รวมเอาทั้งอีเว้นท์งานพรีเซลและงานมีตแอนด์กรีตมาไว้ด้วยกัน แถมไปด้วยลิปสวอช ก้อคือการทาสีลิปบนปากให้ดูนั่นแหละจร้าาา พร้อมเนอะ ไปดูกันดีกว่าว่าปริ้นซ์ถ่ายภาพอะไรมาฝากกันบ้าง^^

คำเตือน: กระทู้นี้ยาวอีกแล้ว ถ้ามีเวลาไม่มากก้ออดใจไว้นั่งชมนั่งอ่านกันสบายๆนะจร๊าาาา

เริ่มต้นกันที่งานพรีเซลล์ในวันเสาร์ที่ 13 กพ.ที่ผ่านมาคร้าาา วันนั้นปริ้นซ์ตื่นตีห้าเพื่อมาแต่งหน้าแต่งตัว และก้อพาลูกๆนั่งรถไปฝากแม่ของปริ้นซ์เลี้ยงค่ะ เพราะต้องไปต่อคิวข้างนอกห้างในอากาศหนาวติดลบที่เพิ่งมีหิมะตกมาเมื่อคืน อร๊ากกกก แต่ด้วยความพยายามเพื่อจะให้เจอแคทวอนดีตัวเป็นๆเราจึงยอมลงทุนครัชชช ก้อเค้าจะแจกข้อมือสำหรับ 400 ลูกค้าคนแรกให้ไปเจอไปทักทายแคทแบบแนบชิด ถ่ายรูปและขอลายเซ็น อีกทั้งได้ของขวัญเล็กน้อย งานนี้ลุยคร้าาาา

อยู่บนรถเมล์แล้วววว กำลังไปแหละ
"อยู่บนรถเมล์แล้วววว กำลังไปแหละ"
อยู่บนรถเมล์แล้วววว กำลังไปแหละ
"อยู่บนรถเมล์แล้วววว กำลังไปแหละ"
ต่อคิวซิคะ ทีแรกคิดว่าจะมาเป็นคนหลังๆ ทีไหนได้ยังไม่ถึงครึ่งเลย เยสฉันเซฟแล้วววว
"ต่อคิวซิคะ ทีแรกคิดว่าจะมาเป็นคนหลังๆ ทีไหนได้ยังไม่ถึงครึ่งเลย เยสฉันเซฟแล้วววว"

เอาหล่ะคร้าาา ทันทีที่นาฬิกาบอกเวลา 10 โมงเช้า ประตูก้อเปิด แต่ระหว่างรอนั้นพวกเราที่มารอคิวก้อพูดคุยกันตามประสาว่า จะซื้ออะไร สอยอะไร จะทำยังงัย เค้าจะปล่อยเราเข้าไปส่องยังงัย บลาๆแม้จะมีบัตรคิวก้อตามแต่พอเอาเข้าจริงคือทุกคนรีบวิ่งไปที่แผงของแบรนด์เลยจร้าาาา ผิดคาดอย่างแรง ดันเข้าประตูที่อยู่ไกลจากแผงไปอีก เข้าไปแผงไม่ถึงหรอกค่ะ ได้แต่ส่งน้องคว้าๆที่มีในลิสต์มาให้ ช็อปแต่ละทีฉันทำการบ้านนะแกรรรร 555

วันนี้เหมือนบรรดานักช็อปทุกคนสามัคคีกันมากค่ะ ต่างพากันส่งของต่อๆกัน ใครเอาไรๆๆ เพราะคนเยอะมากกกก เข้าพร้อมกัน เบียดเสียดกัน ดีที่อัดขนมปังดื่มน้ำดักไว้ ไม่งั้นงานนี้คงได้เป็นลมไปแล้ว ผ่านศึกมาได้ ลืมเก็บภาพตอนตะลุยช็อปมาให้ดู แหะๆๆๆ

ฟินจุงเบยตอนกรูกันเข้าไปสอยของมา แต่นอยด์ดิตอนจ่ายตัง 555
"ฟินจุงเบยตอนกรูกันเข้าไปสอยของมา แต่นอยด์ดิตอนจ่ายตัง 555"
สอยลิปสติกมาสองสีค่ะ สีในตระกูล ยืมคำแซวของเพื่อนมา อิอิ ส่วนสีแดงแท่งเล็กนี่ของแถมค่ะ
"สอยลิปสติกมาสองสีค่ะ สีในตระกูล ยืมคำแซวของเพื่อนมา อิอิ ส่วนสีแดงแท่งเล็กนี่ของแถมค่ะ"
สวยดี งานละเอียด มีปั้มโลโก้แบรนด์ด้วยยยย
"สวยดี งานละเอียด มีปั้มโลโก้แบรนด์ด้วยยยย "
สอยลิควิดลิปสติกมาสองเช่นกัน สียอดฮิตจร้าาาา
"สอยลิควิดลิปสติกมาสองเช่นกัน สียอดฮิตจร้าาาา"
ลิปบาล์มมีสี มีกลิ่น คล้ายโคล่าด้วยยย ของแถมเช่นกัน พนักงานแคชเชียร์คนนี้ใจดี ให้ของแถมปริ้นซ์สองชิ้น เห็นซื้อ 4 ชิ้น อิอิ
"ลิปบาล์มมีสี มีกลิ่น คล้ายโคล่าด้วยยย ของแถมเช่นกัน พนักงานแคชเชียร์คนนี้ใจดี ให้ของแถมปริ้นซ์สองชิ้น เห็นซื้อ 4 ชิ้น อิอิ"
ปาดสีบนแขนให้ดูกันเลยจร้าาา เรียงจากซ้ายไปขวาคือ KVD Everlasting Liquid Lipsticks: Lolita, Lolita2 - KVD Studded Kiss Lipsticks: Lolita, Cathedral, Underage Red - Sephora Kiss Me Balm - 06 Soda Pop
"ปาดสีบนแขนให้ดูกันเลยจร้าาา เรียงจากซ้ายไปขวาคือ KVD Everlasting Liquid Lipsticks: Lolita, Lolita2 - KVD Studded Kiss Lipsticks: Lolita, Cathedral, Underage Red - Sephora Kiss Me Balm - 06 Soda Pop"

อ่ะๆๆๆ ดูเสร็จตอนนี้อย่าพึ่งปิดกระทู้ลงนะ ยังไม่จบเน้ออออ นี่แค่งานพรีเซลล์คร้าาาา แล้วยังไม่ได้ทาบนปากให้ดูเลยค่ะคุ๊ณณณณณณณ....

วันพฤหัสที่ 18 กพ.ก้อมาถึง วันที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน วันนี้ทำเวลาสุดๆเพราะคิดว่าจะทำลิปสวอชเลย ไหนๆก้อได้แต่งหน้าแต่งตัวแล้ว พอทำลิปสวอชเสร็จก้อรีบออกจากบ้านไปรับลูกๆแล้วนัดกับแม่และน้องไปเจอกันในเมืองเพราะวันนี้จะไปฉลองวันเกิดน้องด้วยคร้าาาา

แต่งตัวสายร็อคๆชิคๆหน่อย ให้เข้ากับแบรนด์งานนี้สุดๆ
"แต่งตัวสายร็อคๆชิคๆหน่อย ให้เข้ากับแบรนด์งานนี้สุดๆ"
ไม่เข้าใจ ทำไมตัวเองชอบถ่ายรูปไม่เต็มหัว 555
"ไม่เข้าใจ ทำไมตัวเองชอบถ่ายรูปไม่เต็มหัว 555"

เมื่อฝากลูกๆไว้กับแม่เรียบร้อย ปริ้นซ์ก้อรีบไปต่อคิวเลยคร๊ะ ต่ออีกละ วันที่ 13 นั้นก้อต่อมา 3 คิว คิวยาวๆทั้งนั้นนนนน วันนี้อากาศก้อหนาวอีกตามเคย แถมน้องสาวนางได้มาถ่ายรูปกับแคทไปแล้วค่ะ เลยยืนคนเดียว แหะๆๆๆ

ยืนคนเดียว รอก้อนาน คิวข้างๆนี่ก้อมาต่อเพื่อรอเจอแคทค่ะ ในกรณีที่คิวจาก 400 คนที่มีข้อมือจากงานพรีเซลล์ไปเจอแคทครบแล้วค่ะ
"ยืนคนเดียว รอก้อนาน คิวข้างๆนี่ก้อมาต่อเพื่อรอเจอแคทค่ะ ในกรณีที่คิวจาก 400 คนที่มีข้อมือจากงานพรีเซลล์ไปเจอแคทครบแล้วค่ะ"
หนาวมากมาย แต่ก้อตื่นเต้นดีนะ อิอิ
"หนาวมากมาย แต่ก้อตื่นเต้นดีนะ อิอิ"
ระหว่างรอคิวได้แป๊บเดียว น้องสาวก้อออกมาจากอีเว้นท์แล้ว นางมาเม้าท์ว่า ของขวัญห่วยแตกมาก ใครมาเพื่อจุดประสงค์นี้พลาดสุดๆๆ แต่ถ้าใครมาเพื่อเจอแคทวอนดีหล่ะก้อ ไม่ผิดหวัง เพราะนางน่ารัก เป็นกันเอง ติดดินฝุดๆๆๆๆค่ะ
"ระหว่างรอคิวได้แป๊บเดียว น้องสาวก้อออกมาจากอีเว้นท์แล้ว นางมาเม้าท์ว่า ของขวัญห่วยแตกมาก ใครมาเพื่อจุดประสงค์นี้พลาดสุดๆๆ แต่ถ้าใครมาเพื่อเจอแคทวอนดีหล่ะก้อ ไม่ผิดหวัง เพราะนางน่ารัก เป็นกันเอง ติดดินฝุดๆๆๆๆค่ะ"
คนแน่นจริงไรจริง เพราะวีคนี้เป็นช่วงหยุดฤดูหนาวค่ะ
"คนแน่นจริงไรจริง เพราะวีคนี้เป็นช่วงหยุดฤดูหนาวค่ะ"
เอาจริงๆคิวที่รอข้างนอกรู้สึกนาน แต่พอได้เข้ามาข้างในห้างแล้ว ทุกอย่างไปไวมากค่ะ
"เอาจริงๆคิวที่รอข้างนอกรู้สึกนาน แต่พอได้เข้ามาข้างในห้างแล้ว ทุกอย่างไปไวมากค่ะ "
เก๊าบวมฝุดๆๆๆๆ คือไม่ให้เราตั้งท่าเลยอ่ะ คือทางเซโฟร่าก้อต้องการทำเวลาอ่ะนะ แล้วแคทนางใส่ส้นสูงเป็นคีบเลย งานนี้เลยแหงนหน้าคร้าาา ปล.ได้กอดเฮลโหลนางด้วยนะ
"เก๊าบวมฝุดๆๆๆๆ คือไม่ให้เราตั้งท่าเลยอ่ะ คือทางเซโฟร่าก้อต้องการทำเวลาอ่ะนะ แล้วแคทนางใส่ส้นสูงเป็นคีบเลย งานนี้เลยแหงนหน้าคร้าาา ปล.ได้กอดเฮลโหลนางด้วยนะ"
หลงรักนางทันทีคร้าาา น่าร๊ากกกก ทั้งตื่นเต้น เขิล มือไม้สั่น จริดเก๊าหายหมด 555
"หลงรักนางทันทีคร้าาา น่าร๊ากกกก ทั้งตื่นเต้น เขิล มือไม้สั่น จริดเก๊าหายหมด 555"
เห็นผช.ผมเทาตรงกลางที่ยืนหันหลังไหม นั่นนางคือเมคอัพอาร์ททิสระดับโลกของแคทวอนดีน๊าาา นางชื่อ Erik Soto เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปกับนาง นางเป๊ะมากกกก
"เห็นผช.ผมเทาตรงกลางที่ยืนหันหลังไหม นั่นนางคือเมคอัพอาร์ททิสระดับโลกของแคทวอนดีน๊าาา นางชื่อ Erik Soto เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปกับนาง นางเป๊ะมากกกก"

วันนี้อยากเก็บภาพมาอีกหลายสิ่งในอีเว้นท์ แต่เดินเอ๋อๆยังงัยไม่รู้ มัวแต่คิดว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้น้องสาวดี เสียดายๆๆๆ

ได้ลายเซ็นของแคทมาด้วย แอบเสียใจที่ไม่ได้เตรียมอะไรที่ดีกว่านี้ให้นางเซ็น แต่ก้อเก็บนะจ๊ะ
"ได้ลายเซ็นของแคทมาด้วย แอบเสียใจที่ไม่ได้เตรียมอะไรที่ดีกว่านี้ให้นางเซ็น แต่ก้อเก็บนะจ๊ะ"
วันนี้ทีแรกว่าจะไม่สอยอะไรให้ตัวเองนะ แค่จะซื้อของขวัญวันเกิดให้น้อง แต่ใจมันอดอยากได้ของแถมไม่ได้ และก้ออยากได้ลิปสติกอีกสีนึงที่เมื่อวานเสาร์นั้นไม่ได้ซื้อ อิอิ
"วันนี้ทีแรกว่าจะไม่สอยอะไรให้ตัวเองนะ แค่จะซื้อของขวัญวันเกิดให้น้อง แต่ใจมันอดอยากได้ของแถมไม่ได้ และก้ออยากได้ลิปสติกอีกสีนึงที่เมื่อวานเสาร์นั้นไม่ได้ซื้อ อิอิ"
ลิปสติกแท่งใหญ่ที่สอยมาพร้อมกับของขวัญวันเกิดน้องสาว ของขวัญที่ได้จากอีเว้นท์แคทวอนดีมีแค่สองชิ้น คือลิปสติกสีแดงที่ได้แถมจากครั้งที่แล้วเหมือนกัน และก้อแทททูไลน์เนอร์แท่งนึง อีกแท่งนี่แถมจากที่ซื้อของคร้าาา
"ลิปสติกแท่งใหญ่ที่สอยมาพร้อมกับของขวัญวันเกิดน้องสาว ของขวัญที่ได้จากอีเว้นท์แคทวอนดีมีแค่สองชิ้น คือลิปสติกสีแดงที่ได้แถมจากครั้งที่แล้วเหมือนกัน และก้อแทททูไลน์เนอร์แท่งนึง อีกแท่งนี่แถมจากที่ซื้อของคร้าาา"
เปรียบเทียบสีเบาๆระหว่าง ลิปสติกทั้งสามสีว่ามันไม่เหมือนกันนะ อิอิ เรียงจากซ้ายไปขวาคือ Lovecraft, Lolita, Cathedral
"เปรียบเทียบสีเบาๆระหว่าง ลิปสติกทั้งสามสีว่ามันไม่เหมือนกันนะ อิอิ เรียงจากซ้ายไปขวาคือ Lovecraft, Lolita, Cathedral"

จบรวมภาพจากอีเว้นท์มีตแอนด์กรีตของแคทวอนดีไปแล้ว แต่เรายังไม่จบคร้าาา ก้อมีลิปสวอชจากลิปสติกทั้งหมดที่สอยมาจากทั้งสองวัน ไปชมเลย

ขออภัยด้วยนะคะ ถ้าแสงในรูปไม่เหมือนกัน เพราะอากาศที่นี่แปรปรวน เดี๋ยวแดดก้อมาๆหายๆหุบๆโผล่ๆ เบื่อมากกกกก เข้าหน้าสปริงซะทีเหอะ รอไม่ไหวแล้วววว

ปากเปล่าๆ ลงแค่ลิปบาล์ม
"ปากเปล่าๆ ลงแค่ลิปบาล์ม"
ลิควิดลิปสติกสี Lolita 2 ออกสีส้มๆน้ำตาลเหมือนปูนแดงค่ะ
"ลิควิดลิปสติกสี Lolita 2 ออกสีส้มๆน้ำตาลเหมือนปูนแดงค่ะ"
ลิควิดลิปสติกสี Lolita ออกสีโรสชมพูหม่นๆ สียอดฮิตเลยคร้าาา
"ลิควิดลิปสติกสี Lolita ออกสีโรสชมพูหม่นๆ สียอดฮิตเลยคร้าาา"
ลิปสติกสี Lolita สีนี้ไม่คล้ายกันกับรุ่นจิ้มจุ่มของนางนะ แต่กลับไปคล้ายกับ Lolita 2 มากกว่า
"ลิปสติกสี Lolita สีนี้ไม่คล้ายกันกับรุ่นจิ้มจุ่มของนางนะ แต่กลับไปคล้ายกับ Lolita 2 มากกว่า"
ลิปสติกสี Cathedral สีนี้จะไปเหมือนกับรุ่นจิ้มจุ่มสี Lolita ค่ะ
"ลิปสติกสี Cathedral สีนี้จะไปเหมือนกับรุ่นจิ้มจุ่มสี Lolita ค่ะ"
ลิปสติกสี Lovecraft สีออกนู๊ดชมพูหม่นๆอบม่วงนืดนีสสสส สีสวยยยยยย ใครชอบลิปสีนู๊ดควรมีมากสีนี้
"ลิปสติกสี Lovecraft สีออกนู๊ดชมพูหม่นๆอบม่วงนืดนีสสสส สีสวยยยยยย ใครชอบลิปสีนู๊ดควรมีมากสีนี้"
ลิปสติกสี Underage Red สีแด๊งแดง แดงกลางๆ ทาได้ทุกโทนสีผิว Classy มากๆคร้าาา
"ลิปสติกสี Underage Red สีแด๊งแดง แดงกลางๆ ทาได้ทุกโทนสีผิว Classy มากๆคร้าาา"
ลิปบาล์มรูปไข่มีสีของ Sephora สีเบอร์ 06 Soda Pop สีสวย มีกลิ่นโคล่า ชอบมากๆค่ะ ทาวันที่อยากได้ลุคใสๆ ไม่แน่น แต่ดูไม่จืด ชอบจริงๆ ปกติไม่อินกับลิปบาล์มนะคะ บอกเลย
"ลิปบาล์มรูปไข่มีสีของ Sephora สีเบอร์ 06 Soda Pop สีสวย มีกลิ่นโคล่า ชอบมากๆค่ะ ทาวันที่อยากได้ลุคใสๆ ไม่แน่น แต่ดูไม่จืด ชอบจริงๆ ปกติไม่อินกับลิปบาล์มนะคะ บอกเลย"

จบแล้วคร้าฟฟฟ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันน๊าาา ไว้เจอกันใหม่อีกกระทู้หน้า มีทั้งเห่อ ทั้งรีวิวรออีกเพียบเลยง่าาาา อย่าพึ่งเบื่อกันนะ อิอิ

หน้าแน่นตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่เพิ่มเติมระหว่างวันคือสีลิปคร้าาา
"หน้าแน่นตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่เพิ่มเติมระหว่างวันคือสีลิปคร้าาา"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย