สิวอักเสบกวนใจ อยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำการรักษาด้วยคะ

busree

busree

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบัน เรามีปัญหาสิวอีกเสบขึ้นมาเยอะมาก กวนใจที่สุดเลยอยู่ๆก็ขึ้นอะไรสะมากมายขนาดนี้ คือก่อนหน้านี้เป็นเม็ดเล็กๆแดงๆที่แก้มซ้าย เป็นเดือนไม่หายลองเอายาของคุณแม่ ที่ได้จากรพ.แม่รักษาผิวหนัง รักษาผิวหนังอักเสบ เป็นเม็ด อะไรประมาณนั้นมาลองแต้มเกือบทั้งหน้า ผลคือมันเหมือนมีหัวหนองออกมา สิวไม่รู้ผุดขึ้นมาเต็มเลย เมหือนจะช่วยให้สิวอุดตันมันออกมา (คิดไปเอง) สิวแดงๆอักเสบ แบบมีหัวหนองและไม่มี ก็ขึ้นปูดอย่างที่เห็นในภาพ ส่วนที่คางขึ้นประจำอยู่แล้ว เป็นๆหายๆ ทิ้งรอยดำไว้อีกด้วยค่ะ เราเป็นคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง

หลังจากนั้นเราไปร้านขายยา ให้เภสัชจัดยามาให้ เค้าแนะนำโฟมล้างหน้าเป็นเจล สำหรับผู้ที่เป็นสิว ยาทานที่เป็นซิงค์ และก็ยาแต้มค่ะ เราก็ลองมาทำ ปฎิบัติ ยังไม่ถึงอาทิตย์ + กับกินยาแก้อักเสบและวิตามินซี ช่วย กินน้ำดอยคำ กินผลไม้ (อยากให้หายไวๆบำรุงจากภายใน) ทาผงพิเศษตรา ร่มชุชีพ แต่ก็ต้องรอดูต่อไปนะค่ะว่าจะดีไหม

ทีนี้เราอยากให้เพื่อนๆแนะนำทีเราควรไปรักษาที่คลีนิคดีหรือป่าว คลีนิครักษาผิวพรรณดังๆที่รู้จักกัน ถ้าแนะนำ แนะนำที่ไหนดี ขอราคาไม่สูงมากนะค่ะ บอกตรงๆเรางบน้อยนะ หรือ ควรรักษาเองโดยวิธีธรรมชาติ สมุนไพร เราอยากหน้าใสเหมือนคนอื่นจัง มีวิธีไหนบ้าง อยากหายไวๆด้วยแหละ เศร้าจัง

ขอบคุณที่อ่านและแนะนำสิ่งดีๆให้กันนะค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ....

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย