The Danish Girl แปลงโฉม 3 ลุคสุดปัง! สไตล์วินเทจ

weareSPRINGme

weareSPRINGme

ดู Profile

แน่นอนว่าเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้นอกจากจะเป็นเดือนแห่งความสวีทหวานแหววของทุกคนกันแล้ว ยังเป็นเดือนที่มีภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2016 นี้ก็คือ "The Danish Girl" ที่พวกเราชวนสาวๆ Jeban และเหล่าครีเอเตอร์ได้ไปร่วมดูหนังกลิ่นอายวินเทจย้อนยุคเรื่องนี้กันก่อนใคร แถมทุกคนแต่งตัวย้อนยุคกันมาเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ยิ่งอิน ฟิน ขึ้นไปอี๊กกกก

แต่ยัง...ยังไม่จบนะคะ SPRINGme มาทั้งทีก็ต้องมีอะไรพิเศษสนุกๆ มาให้ติดตามกันแน่นอน

The Danish Girl เป็นเรื่องราวในอีกมุมมองความรัก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ Lili Elbe เล่าชีวิตหญิงข้ามเพศรายแรกของโลก (ดูตัวอย่าง)

บอกแล้วว่างานนี้ไม่ธรรมดา เราจึงชวน 3 ครีเอเตอร์สุดแซ่บอย่าง คุณหนึ่ง - Noyneung, คุณโกโก้ - TechyLadyGogo และคุณเปรม - Pemikaz มาร่วมสนุกกันกับการแปลงโฉมสวมบทเป็น Lili Elbe ย้อนยุคไปในช่วง 1920s ที่เต็มไปด้วยความเก๋ ทั้งในด้านสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้าที่สวยงาม แต่ก็แฝงไปด้วยความรู้สึกลึกๆ บางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ..แต่ละคน อะหือออ บอกเลยนะคะแต่ละนางอินเนอร์มาเต็มมาก #เอาออสก้าร์มั้ย? แอคติ้ง จะรง จริต แหม๊..มาล้น จีจี

เริ่มด้วยคนแรก.. เจ้าแม่(หรือเจ้าพ่อนะ) Makeup Transformation เปลี่ยนร่างเสกหน้าเปลี่ยนสัญชาติได้ภายในพริบตา คุณหนึ่ง - Noyneung ตั้งชื่อลุคนี้ว่า.. ลิลี่ ชะนีวินเทจ เน้น Keypoint หลักสำคัญในการแต่งหน้าอยู่ 3 ส่วนก็คือ คิ้วที่โก่งบางแบบสาวยุคนั้น แต่งตาที่ทำให้เบ้าตาดูลึกชัดแบบสาวฝรั่ง และสร้างกระให้ผิวดูเป็นธรรมชาติราวกับนางเป็นคนในพื้นที่

กระทู้ : [How to] makeup transformation : ลิลี่ เอลเบ (Lili Elbe) จาก the Danish Girl

คนต่อมาน่าจะกินขาดในเรื่องท่าทางและบุคลิกภาพของเธอที่ดูชดช้อยงดงามราวกับหญิงสาวผู้เลอโฉม.. คุณโกโก้ - TechyLadyGogo แต่งลุคนี้เน้นในส่วนของการสร้างโครงและเงาให้ใบหน้าดูมีสันมีเหลี่ยมไม่ได้แต่งหน้าดูเหมือนผู้หญิงซะทีเดียว เพราะยังอยากคงคาเรคเตอร์ความเป็นลิลี่ ที่มีความเป็นผู้ชายในตัวเองอยู่บ้างให้ยังคงอยู่กับการแปลงโฉมครั้งนี้ ...อูววว~ ดูจริงจัง

ปิดท้ายด้วย คุณเปรม - Pemikaz ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แต่งลุคผู้หญิ๊งผู้หญิงบ่อย แต่คาเรคเตอร์นี้ก็แอบ surprise ทีมงานอยู่เบาๆ ด้วยชุด ผม เติมแต่งด้วยเมคอัพแต่งไม่มาก แต่เน้นปากแดงเข้าไปอีก ถ่ายรูปออกมาแล้วดูใช่อยู่เหมือนกันนะคะคุณขาาา!

Pemikaz : แปลงโฉมให้สวยเหมือนนางเอกเรื่อง The Danish Girl

ไหนๆ 3 ตัวแม่มารวมตัวกันทั้งที มีหรือเราจะปล่อยไปง่ายๆ ..ชวนมาชิทแชทเม้าท์มอยกันหน่อยดีกว่า กับเรื่องแซ่บๆ ที่แมนๆ เค้าคุยกัน เอ๊ะ!มันยังไง 55

ดูจบแล้วบอกกันหน่อยว่า Lili สไตล์ไหนที่ควรยก ออสการ์ให้นาง ?

..เดี๋ยวจะจัดทำโล่พิเศษขึ้นมอบให้นางเป็นรางวัลเลยค่าาา

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า

บั๊บบายยย~

กระทู้ที่ผ่านมา:

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย