Review & Swatch : Mille Cubic Shimmering Rose บลัชออนไล่สีหวาน สวยแพงสไตล์เจ้าหญิง

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบันทุกคน พบกันอีกแล้ว คราวนี้ขอมาสายหวานกันนิดนึง กับการรีวิวบลัชออนไล่สีที่หลายคนอาจจะเคยเห็นกันแล้ว เพราะมิ้วเคยนำมาทำฮาวทูแต่งหน้าไปเดทในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาค่ะ นั่นก็คือ Mille Cubic Shimmering Rose จะหวานฟรุ้งฟริ้งกันขนาดไหน อย่าพลาดชมกันนะคะ :3

บลัชออนรุ่นนี้มีเนื้อที่ออกชิมเมอร์อย่างชัดเจน เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าแบบ Dewy Look หรือหน้าวาวๆ แบบสาวเกาหลี มีอยู่ด้วยกัน 2 สีค่ะ สีแรกชื่อ Coral Candy จะออกสีโอรส ชมพูอมส้ม ( ซึ่งมิ้วชอบสีนี้มากกกก ) สีที่ 2 ชื่อสี Royale Princessเป็นสีชมพูค่ะ ราคาเต็มอยู่ที่ 895 บาท มิ้วซื้อมาจากเคาน์เตอร์ของ Mille ที่สยามพารากอน ในช่วงที่เขาจัดโปรฯลดราคา 15% อยู่พอดี งานนี้เลยได้ตำมาทั้ง 2 สีเลยค่ะ

ก่อนสิ่งอื่นใด มาดูตัวแพ็กเกจด้านนอกกันก่อนเลย เป็นตลับสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีขาว-ครีม ด้านหน้าตลับมีลายกุหลาบพร้อมชื่อแบรนด์ซึ่งเป็นสีทองค่ะ ดูหรูหราเป็นสไตล์เจ้าหญิงสุดๆ

ทีนี้เปิดตลับเพื่อไปยลโฉมกันหน่อยซิว่าจะสวยขนาดไหน เห็นแล้วอยากจะกรีดร้องดังๆ เพราะสีสวยได้ใจมากค่ะ โดยเฉพาะสีส้ม!

คราวนี้เราจะมาทำการสวอชกันให้ดูนะคะ

เริ่มจากสี Coral Candy ก่อนเป็นอันดับแรก

ปาดมาให้ดู สีขาวมุก ( สีแรก ) ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่เห็นเนื้อสีอยู่บ้าง นอกนั้นสีก็ชัดพอสมควรเลยค่ะ เห็นเป็นงานชิมเมอร์เน้นๆ!

ส่วนมากมิ้วชอบใช้สีนี้ในการแต่งตาค่ะ ดูนวลๆ สวยกำลังดีทีเดียว เหมาะกับการแต่งหน้าลุคหวานๆ มาก

ไปดูอีกสีนึงกันบ้าง นั่นก็คือสี Royale Princess เป็นสีที่ดูชมพู้ชมพูจริงๆ

และแล้วก็มาถึงงานปาดสี ชึบ!

รู้สึกตลับที่ 2 นี้สีจะชัดกว่าสีแรกนะคะ ชิมเมอร์ยังคงชัดเจนตามคอนเซปต์

ตอนปัดแก้มต้องเบามือกันนิดนึงนะจ๊ะ เพราะเจ้าตัวนี้สีชัดดีมาก เกรงว่าฟาดสีไปแบบเน้นๆ อาจจะทำให้ดูเป็นแก้มลิงได้

เสร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการรีวิวสั้นๆ ในครั้งนี้ ใครที่ชอบสีหวานอย่างสีชมพูหรือโอรส แนะนำบลัชออนรุ่นนี้กันเลยค่ะ เพราะตอบโจทย์เรื่องสีที่มีความชัด แถมยังติดทนดี นอกเหนือจากการปัดแก้มก็สามารถนำมาใช้แต่งตาได้ เหมาะสำหรับการพกพา เวลาที่ต้องไปค้างอ้างแรมที่ไหน ก็ใช้มันแบบมัลติฟังก์ชั่นกันไปเลย ราคาอาจจะแพงไปสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่เกี่ยงเรื่องทุนทรัพย์ ซื้อมาใช้ก็ไม่เสียหายอะไรค่ะ

สุดท้ายนี้ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคน เข้ามาติชมหรือทักทายกันได้นะคะ วันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบายค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย