Too Faced Love Flush Blush Palette หกสีสุดน่าร้ก ห้ามพลาดจริงๆค่ะ

Skippyth

Skippyth

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้กิ๊บตื่นเต้นม้ากมาก เพราะว่า จะมาเห่อไอเทมที่กิ๊บรอคอยมานานมากๆ ตั้งแต่เห็นนรูปเปิดตัวคอลเลคชั่นของ Too Faced Spring collection 2016 ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วล่ะค่ะ ก็รอคอยว่าเมื่อไหร่จะเข้ามาเมืองไทยสักที

TOO FACED LOVE FLUSH LONG LASTING 16-HOUR BLUSH WARDROBE1950 บาท

ข้อมูลจากเวบ Too Faced เค้าบอกว่า เป็นบลัชสูตรติดทนนาน Long lasting ไม่เป็นคราบและสามารถติดทนนานได้ถึง 16 ชั่วโมง พิกเมนต์แน่น ให้สีชัด ในพาเลตต์มีบลัชทั้งหมด 6 สี แต่ละสีขนาด 2.0 g/ 0.07 oz.

กิ๊บทำรีวิวแบบคลิปไว้ด้วย ดูได้ที่นี่ค่ะ

วันนี้ ได้มาครอบครองในมือแล้ว กริ๊ดกร๊าดมากๆ ขอบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

กิ๊บไปตามล่ามาได้จากร้าน Sephora ในไทยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะอดแล้ว เพราะเห็นเมกาออกมาพักใหญ่ๆ ก็รอๆว่าเมื่อไหร่ไทยจะเข้าสักที แอบๆถามน้องบีเอว่ามาต้นเดือนกุมภา เลยเดินส่องที่เคาทเตอร์มาตลอดเลย สุดท้ายมาเจอที่ Sephora เดินผ่านแบบรีบวิ่งเข้าไปสอยแทบไม่ทัน นึกว่าจะไม่ได้แล้วดีใจม้ากมาก

สนนราคาอยู๋ที่ 1950 บาท (ราคาเมกาไม่รวมภาษี 26 USD) แต่เห็นบอกว่าตอนนี้มีวางขายทั้งที่เคาทเตอร์ของ Too faced เองและ sephora แล้วค่ะ

แต่บอกเลยนะ ว่า limited edition มากๆ แล้ว collection น่ารักๆ แบบนี้ของ Too Faced ขายหมดเกลี้ยง หมดเร็วตลอด อยากได้ ต้องรีบไปจริงๆ ช้าอดแน่ๆค่ะ เพราะขนาดที่เมกายัง sold out แล้วเลย

แค่กล่องยังน่ารักเลย ด้านหลังบอกสีไว้ค่ะ

พาเลตต์ค่อนข้างบางนะคะ แต่อาจจะพกยากนิดนึง เพราะขนาดพาเลตต์ค่อนข้างยาว ตรงสันด้านนึง จะมีสีบอกบลัชข้างในไว้ เข้าใจคิดดีแฮะ

กิ๊บแพ้ทางตั้งแต่เห็นแพคเกจแล้วค่ะ เป็นรูปหัวใจแบบนี้มันน่ารักสุดๆไปเลย ยิ่งเปิดมาข้างใน เจอหัวใจน่ารักหกดวงแบบนี้ โอ้ยยยๆๆๆๆๆๆ ใครจะไม่ซื้อลง

เปิดมาด้านใน จะเจอกระจกด้วยน้า แต่แนวยาวแบบนี้ ส่องยากเหมือนกันค่ะ 555

พาเลตต์นี้ไม่มีแปรงปัดมาให้จ้า

เปิดมาด้านใน จะเจอบลัชหกสีนี้ กริ๊ดมากๆ

แนวสีที่เค้าเลือกมาทำพาเลตต์นี้ ก็มีความหลากหลายดีนะคะ ทั้งสีแนวชมพูโอลด์โรส สีน้ำตาลชมพูนู้ด หรือแม้แต่เฉดส้ม หรือชมพูเข้ม

เรียกว่าซื้อพาเลตต์เดียว ได้บลัชแทบจะครบทุกเฉดที่ผู้หญิงต้องการแล้วแหละ

REVIEW เนื้อสี พิกเมนต์แน่นมากจริงๆ สมกับที่เค้าล่ำลือจริงๆค่ะ เพราะปาดทีเดียว สีติดแน่นชัดขึ้นมาเลย

เนื้อบลัชจะเป็นแบบ powdery บ้างในบางสี และถ้าปาดจะมีผงออกมานิดหน่อย แต่ก็ยังให้สีสวย และไม่ได้เลอะเวลาปัดบนหน้าก็ปัดง่ายดีค่ะ

ด้วยความที่พิกเมนต์ของบลัชจัดมากๆ เพราะฉะนั้นต้องเบามือนิดนึงนะคะ อย่างกิ๊บขอแนะนำว่าให้ใช้บลัช หัวใหญ่ๆที่การกระจายเนื้อบลัชดีๆค่ะ เพราะไม่งั้นจะเป็นปื้นหรือเป็นตูดลิงได้เลย

ส่วนเรื่องความติดทน กิ๊บว่าติดทนดีค่ะ อยู่ได้เกิน 8 ชั่วโมงสบายๆ แต่คงไม่ถึง 16 ชั่วโมงอย่างที่แบรนด์เคลม แต่ยังไงกิ๊บก็ว่า ติดทนกว่าบลัชทั่วไปที่เคยลองค่ะ

มาดูแต่ละสีกันเลยดีกว่า

Love Hangover สีแดงชมพู coral มาตรฐานที่ผู้หญิงทุกคนควรมี สีนี้ปัดมาแล้วแก้มใสดีค่ะ

Baby Love สีน้ำตาลอมชมพู สุภาพ ปาดง่าย ดูเรียบร้อยดี

I Will Always Love You บลัชออนสีส้มหนึ่งเดียวของตลับ ปัดแล้วออกมาไม่ส้มมากที่อยากได้เท่าไหร่ แต่ก็สวยดีค่ะ

How Deep is Your Love? บลัชโทนแดง ปัดง่าย

Justify My Love สีชมพูดอลลี่ หวาน น่ารักมากค่ะ

Your Love is King ในทั้งหมด กิ๊บแอบชอบสีนี้ที่สุด เพราะเป็นสีที่เก๋มาก ชมพูเข้ม อมมะเหมี่ยวนิดๆ แต่ปัดออกมาแก้มใสสวยมากฮะ

โดยรวมกิ๊บว่าพาเลตต์นี้คุ้มค่า คุ้มราคามากๆนะ สีที่คัดมาก็สวยๆทั้งนั้น กิ๊บว่าพิกเมนต์เค้าเด็ดจริง สีชัด และติดทนนานดีด้วย บอกเลยว่า 1950 บาทแต่ได้บลัชมา 4 สี แบบนี้มันคุ้มค่า คุ้มราคามากๆค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย