Let's try... EGG MELLOW CREAM (หน้าเด้งใส ดังไข่ปอก)

Katemoko_So Young

Katemoko_So Young

ดู Profile

สวัสดีค่ะ...วันนี้ Let's try มีของใหม่มาลองให้ทุกคนดูค่ะ

ถ้าเอ่ยถึง แบรนด์ Too Cool For School. แล้วสำหรับเกตุเองคิดถึงไดโนเสาร์อันดับแรกเลย "Dinoplatz" โดยเฉพาะมาสคาร่าไดโนเสาร์สุดCute ^^ (ชอบเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ)

แต่ถ้าเป็นสกินแคร์ ของ Too Cool For School แล้วละก็เราจะคิดถึง Egg Line ตระกูลไข่ทั้งหลาย เช่น

Egg Mousse Packมูสมาส์กหน้าชนิดล้างออก จากคุณค่าของไข่ขาว+ไข่แดง ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวอิ่ม เนียนนุ่ม กระจ่างใส

Egg Mousse Soapมูสทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อละเอียดทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยคุณค่าจากไข่แดง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

Egg Cream Maskมาส์กไข่(ไข่ขาว+ไข่แดงเข้มข้น)อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สร้างสมดุลให้ผิว

แต่วันนี้ เรามีสกินแคร์ตัวใหม่ "Egg Mellow Cream"

คำเคลมจากแบรนด์...

ครีมแบบ 5 in 1 เป็นทั้ง โทนเนอร์/ เซรั่มกระชับผิว/ บำรุงรอบดวงตา/ ครีมบำรุงผิว/ มาส์กกระชับผิว ช่วยคืนความขาวกระจ่างใส และ ลดเลือนริ้วรอย

ตอนที่BA บรรยายสรรพคุณให้ฟัง เรานิยืนอ้าปากค้างเลย โห..เป็นหลายอย่างเลยนะขวดแค่เนี่ย555+ สะดุดหูตรงที่เป็นมาส์กเนี่ยแหละค่ะ กะว่าเอามาทาเป็นSleeping Maskคงดี ^^

พอเห็นเนื้อครีมและได้ลอง มัน WOW.....W มากค่ะ(ว้าวววววยังไงเดี๋ยวบอก) ได้สอบถามถึงขั้นตอนการใช้ ว่าควรใช้ยังไง BA.แนะนำว่า หากครีมที่ใช้อยู่แล้วเนื้อเข้มข้นก็ให้ใช้ Egg Mellow Cream ก่อน หากครีมที่ใช้เป็นเนื้อเบา ให้ใช้ทีหลังค่ะ

INGREDIENTSAlbumin Extract - โปรตีนจากไข่Omega Oil - โอเมก้าสกัดจากน้ำมันEgg Yolk Extract -คาร์โบไฮเดตร 98% Collagen Thread - 98% เส้นไหมคอลลาเจน

ลักษณะผลิตภัณฑ์-Package : บรรจุขวดสูญญกาศ แบบหัวปั้ม ทำให้มั้นใจได้ว่าเนื้อครีมจะสะอาด และไม่ปนเปื้อน หรือจะเสื่อมสภาพจากการเปิดใช้ค่ะ -เนื้อครีม : บีบออกมาเข้มข้นมากๆๆคือไม่มีการไหลเลย -กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมหวานนุ่มนวล (เหมือนขนมหรือลูกอม น่ากินมากกกกก ^^)

Test!!!1. บีบครีมบนกระดาษซับมัน ทิ้งไว้ 5 นาที/ ปาดออก/ ตรวจสอบกระดาษ ด้านหน้ามีคราบความมันนิดหน่อย ด้านหลังแทบไม่มีรอยความมันเลย แสดงว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดความมันบนผิวหน้าแน่นอน (WoW......W)

2. บีบครีมใส่หลังมือ แล้วตบเบาๆ WOWW....W เส้นไหมคอลลาเจนที่เค้าว่า เป็นสายเลยค่ะ (ภาพอาจไม่ชัดนะคะ ถ่ายVDO.ไว้แล้วแคปภาพมา)

3.เกลี่ยเนื้อครีมที่ตบแล้วบนหลังมือ

ผิวดูฉ่ำวาว ชุ่มชื่นมากค่ะ ขนาดใช้ครีมนิดเดียวเองนะคะ

4.ลองใช้บนผิวหน้า โดยใช้แค่ครึ่งหน้า

ได้ลองใช้มาประมาณ2สัปดาห์ โดยใช้ Egg Mellow Cream ทาที่ผิวหน้าฝั่งซ้าย

เปรียบเทียบ ให้ดูระหว่าง Egg Mellow Cream กับ Snail Cream

ปาดบนกระดาษซับมัน ทิ้งไว้5นาที

ผลที่ได้ พลิกกระดาษด้านหลัง

Egg Mellow Cream แทบไม่มีความมันเลย ส่วน Snail Cream มันเยิ้มทะลุตั้งแต่ตอนปาดลงบนกระดาษเลยค่ะ

โดยขั้นตอนการบำรุง ดังนี้

เช้า : Toner - Emulsion - Serum - Egg Mellow Cream(ซ้าย)/ Snail Cream(ขวา) - กันแดด

เย็น : Toner - Emulsion - Serum - Egg Mellow Cream(ซ้าย)/ Snail Cream(ขวา) - Sleeping Mask

**การใช้ Egg Mellow Cream ให้บีบครีม มาตบๆให้เส้นไหมคอลลาเจนขึ้นเยอะๆแล้วจึงทาครีมไปบนผิวหน้า**

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่น ดูฉ่ำ ไม่ค่อยแตกต่างกัน

- Egg Mellow Cream ให้ความรู้สึกเบาสบายหน้ามากกว่า ถึงแม้เนื้อครีมจะเข้มข้นแต่ให้สัมผัสที่บางเบามาก ตอนทาก็นุ่มลื่น รู้สึกดีมากค่ะ

- แต่งหน้าก็ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์เป็นคราบ หรือไหลย้อยนะคะ ถึงเนื้อครีมทาแล้วดูฉ่ำขนาดนี้

- ระหว่างวันผิวฝั่ง Egg Mellow Cream จะมันน้อยกว่า (ไปเดินตลาดนัดแถวออฟฟิศกลับมาซับหน้า ขวาจะมันกว่าซ้าย)

- ได้มีโอกาสเอาไปทดสอบความหนาวช่วงที่ผ่านมา บนภูทับเบิก5องศา ลมแรงมากๆๆๆ แต่ผิวไม่มีแห้ง ไม่เป็นขุยๆเลย ชอบมากๆๆๆ

- ช่วงที่ใช้ ผิวฝั่ง Egg Mellow Cream ไม่มีสิวอุดตันขึ้นเลยแม้แต่เม็ดเดียวค่ะ ส่วนข้าง Snail Cream มีขึ้น2-3เม็ดค่ะ - ใช้ Egg Mellow Cream เดี่ยวๆ ตอนพาลูกไปว่ายน้ำ ปกติจะพกสกินแคร์ Travel Size ทั้ง Toner/ Emulsion/ Essence/ Lotion/ กันแดด แต่ตอนนี้ พกแค่ Egg Mellow Cream กับกันแดดค่ะ ชีวิตดีกระเป๋าเบาไปเยอะ555 ประหยัดเวลาด้วยจากต้องทา 4 อย่างเหลืออย่างเดียว แล้วตบคูชั่น เขียนคิ้ว ทาปาก ไปเดินเที่ยวห้างได้เลย555

สรุปความพึงพอใจ : ให้คะแนน(เต็ม5ดาว)บรรจุภัณฑ์ : น่ารัก ใช้งานง่าย รักษาสภาพผลิตภัณฑ์ ได้ดีขวดพลาสติก ไม่หนัก พกพาง่าย ; 5ดาวกลิ่น : หอมหวาน นุ่มนวล หอมอ่อนๆ (กลิ่นไม่ได้แรงอะไร) ; 4ดาว เนื้อสัมผัสครีม : เข้มข้น แต่เบาสบาย นุ่มลื่น ตอนทาลงผิว Smoothมาก ; 5ดาวความชุ่มชื่น : ให้ความชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ; 5ดาวควบคุมความมัน : ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แต่ก็ไม่ได้คุมมันซะทีเดียว ; 5ดาวผิวกระชับ เต่งตึง : หลังทาครีมจะดูว่าผิวเต่ง ดูผิวอิ่ม (แต่ยังไม่ถึงขั้นขนาดผิวกระชับขึ้นอันนี้คงต้องใช้เวลามากกว่านี้) ; 4ดาวผิวขาวกระจ่างใส : หลังทาครีม ผิวดูใสขึ้น (แต่เรื่องขาว กระจ่างก็คงต้องขอเวลาสักระยะ) ; 4ดาวลดเลือนริ้วรอย : หลังทาครีมผิวอาจดูอิ่มน้ำ แต่ไม่ได้ทำให้ริ้วรอยหาย (การจะลดริ้วรอยคงต้องใช้เวลา เพราะกว่ามันจะมาขนาดนี้ยังสะสมตั้งหลายปี ^^" ; 3 ดาวเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว : เพราะครีมทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ดูผิวเต่งขึ้น เลยดูผิวเด้งขึ้นด้วย ; 3ดาว ส่วนตัวคิดว่า ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบใช้อะไรเยอะๆ หรือคนที่กำลังมองหาครีมที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง หรือคนที่อายุยังไม่มากเท่าไร เราคิดว่า Egg Mellow Cream น่าจะเป้นตัวเลือกที่ดีมากตัวหนึ่ง แต่ถ้าเป็นคนอายุเริ่มมาก Egg Mellow Cream ขวดเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ แต่เอาไปช่วยเสริมทัพ ให้การบำรุงผิวของคุณยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นก็ดีนะคะ

ครั้งหน้า Let's try จะมาลองใช้อะไรอีก รอติดตามนะคะ

สำหรับวันนี้ ขอบคุณนะคะ ^^

REVIEW

: รีวิวของ

“”

0.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย