รีวิว Provamed Sensitive Series สำหรับมนุษย์ผิวเซ้นซิทีฟ (คนไม่เซนซิทีฟก็ใช้ได้นะเออ)

saxophoneontherock

saxophoneontherock

ดู Profile

แต่นแต้นนนนน !!!! สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกคน ^__^ นี่เป็นกระทู้แรกของเราเองฝากติดตามด้วยนะฮ๊าาาา อย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหน5555+

เอาหล่ะ... วันนี้คือเป็นอะไรที่เราตื่นเต้นมาก (น้ำตาจิไหล) แบบอยากมารีวิวให้ทุกคนได้เห็นมาก เพราะว่ามันเป็นครั้งแรกที่เราได้รับของรางวัล !!!!!! กรี๊ดดดดด !!! ในที่สุดก็ได้มาครอบครอง !!! ฮ่าฮ่าฮ่า (น้ำเสียงแบบผู้มีชัยชนะ) ของรางวัลที่ว่านั่นก็คือ Provamed Sensitive Series นั่นเอง ที่เค้าลงท้ายด้วยซี่รี่ส์ก็เพราะมันมาเป็นซีรี่ส์นะเออ ซึ่งซีรีส์นี้จะมีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน อันได้แก่

Provamed Sensitive Series

1. Provamed Sensitive Cleansing Water pH5.5

2.Provamed Sensitive Cleanser pH5.5

3.Provamed Sensitive Toner

4.Provamed Sensitive Moiseture Cream

1. Provamed Sensitive Cleansing Water pH5.5

เป็นคลีนซิ่งที่เรารู้สึกว่ามันสามารถใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าน้อยแต่งหน้ามากหรือวันที่เปลือยกย้าก็เช็ดได้ที่สำคัญ!! สะอาดด้วยนะ ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์และน้ำหอมดังนั้นคนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายอย่างเราๆน่าจะใช้ได้และไม่แพ้อย่างแน่นอน ติดที่เดียว... ฝาปั๊มมันปั๊มออกมาได้ทีละปิ๊ดๆอ่ะ มันไม่ออกมาเป็นปื๊ดๆ (เข้าใจเรามั๊ยอ่าา) เวลาปั๊มลงที่สำลีเลยต้องกดปั๊มหลายรอบซึ่งแต่ละปิ๊ดที่ออกมาไม่ตรงตำแหน่งกันซักกะปิ๊ด T^T (หรือมันผิดที่เรากดไม่ดีหว่า?)

2.Provamed Sensitive Cleanser pH5.5

คลีนเซอร์ตัวนี้คือเวิร์คนะสำหรับเรา ซึ่งCleanserของเค้าเนี่ยไม่มีกลิ่นและจะมีความหนืดหน่อยๆตามแบบฉบับของเนื้อครีม (คือไม่เหลวเป๋วอ่ะ) แต่ว่ามันล้างออกง่ายมากและไม่ทำให้ผิวหน้าของเราเนี่ยแห้งตึงด้วย !!! Wowwww

3.Provamed Sensitive Toner

โดยปกติแล้วเราไม่ใช่คนใช้โทนเนอร์อ่ะเคยใช้ของยี่ห้อนึงแล้วแพ้มีอาการก็คือเช็ดไปแล้วมันแสบๆผิว อีกวันนึงมากสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลย T^T ก็เลยไม่เคยใช้โทนเนอร์อีกเลย จนกระทั่งมีเจ้านี่ส่งมา!! เลยตัดสินใจว่า เอาว่ะ!! ลองกันอีกซักตั้งกับโทนเนอร์ ซึ่งเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ความรู้สึกตอนเช็ดครั้งแรกคือแบบ... มันไม่แสบเหมือนที่เคยผ่านมา หน้าไม่แห้งตึงด้วย โอ้ววว... บอกเลยว่ารู้สึกประทับใจกับโทนเนอร์ตัวนี้มากกกกก...(ก.ไก่ล้านตัว)

4.Provamed Sensitive Moisture Cream

เจ้ามอยซ์เจอร์นี่ตัวนี้นะคะ เป็นตัวที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นโดยจะทำให้ผิวของเราเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ลดอาการระคายเคืองจากการแพ้นู่นนี่นั่น!!ได้เป็นอย่างดีที่เดียว ซึ่งเจ้าเนื้อครีมนี้เป็นเนื้อครีมที่ไม่หนักหน้ามาก เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้เร็ว พอเราทาลงไปกับผิวก็แป๊บเดียวเท่านั้น ตึงงงงงง... ซึมแล้วจ้าาา ><

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน?  Provamed Sensitive Series เซ็ตนี้คงได้ใจสาวๆ(หนุ่มๆ)ทั้งคนที่ผิวแพ้ง่ายและแพ้ไม่ง่ายไปหลายคนเลยใช่ม๊าาา ถ้าใครสนใจก็ลองไปดูที่เค้าท์เตอร์ตามห้างหรือร้านขายยาก็ได้น๊าาา ราคาไม่สูงมากนัก เอื้อมถึงแน่นอน>< ใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้หรือของแบรนด์นี้ก็มาแชร์มาคุยกันได้นะคะ หวังว่ากระทู้นี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆในจีบันนะคะแล้วเจอกันในกระทู้หน้าค่ะ  >////<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย