ของขวัญจาก Jeban สำหรับสาวขี้เกียจอย่างเรา

gieawgoii

gieawgoii

ดู Profile

วันนี้กลับมาบ้านเห็นกล่องที่คุ้นหน้าคุ้นตามาวางที่หน้าห้องอีกแล้วค่ะ ใช่แล้วค่ะ Jeban ของเรานั่นเอง มาเปิดดูกันเลยดีกว่า

และของที่อยู่ข้างในนั่นก็คือ..... ก็คือ...... เสียงกลองรัวต้องมา ตึง ตึง ตึง!

Biore perfect mild cleansing liquidซึ่งทางแบรนด์เขาเคลมไว้ว่า "ลิควิดเนื้อเข้มข้นขจัดคราบเครื่องสำอาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้กระทั่งมาสคาร่ากันน้ำ และรองพื้นฝังแน่น เพียงแค่นวดเบาๆ และล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบมัน และมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เอสเซ้นส์ถึง 1 ใน 3 ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการใช้" ในเมื่อทางแบรด์เขาเคลมมาว่าอย่างนี้ก็เอ้า ฮา เฮ่ ฮา เฉยช้าอยู่ไย เอ้า ฮะ ฮ่ะ ไฮ้ ไปลองกัน ไปลองกันเลย

เริ่มจากหน้าที่จะลองวันนี้ก่อน ก็แต่งหน้าธรรมชาติมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (หรอ?) กลับมาจากเรียนหน้าเยิ้ม เหนอะหนะมันมากต้องการล้างหน้าด่วนๆเลยค่ะ ส่วนที่ต้องการล้างหนักคือมาสคาร่าของเรานั่นเอง

เริ่มเลยค่ะ ขั้นตอนก็ง่ายมาก เทลงบนฝ่ามือเลยค่ะ และนวดเบาๆบนผิวหน้า สำลีไม่ต้องเลยค่ะยุ่งยาก บอกแล้วว่าเราเป็นสาวขี้เกียจ

คุณพระ! ขวานฟ้ารึเปล่าดำปื้ดไปครึ่งหน้าแบบนี้ แต่นี่แอบทำเข้าตาตัวเอง น้ำตาซึมเบาๆ ทีนี้นวดให้ทั่วหน้าเลยค่ะ

ก็จะเห็นได้ว่าหลุดออกมาหมดเลยโดยเฉพาะมาสคาร่า ขั้นตอนสุดท้ายก็ล้างน้ำเปล่าค่ะ

หมดจดจริงๆค่ะ ไม่เหลือเลยทั้งเครื่องสำอางค์ทั้งคิ้ว ฮ่าๆๆ เรื่องคิ้วล้อเล่นนะคะ

มาสคาร่าหลุดออกหมดเลย เอาไปเลยค่ะ 4/5 ข้อเสียอยู่ตรงที่เข้าตาแล้วเคืองเบาๆ แต่ชอบตรงความสะดวกในการใช้ ไม่ต้องเปลืองสำลีให้ยุ่งยาก และผิวไม่แห้งตึงค่ะ

สุดท้ายนี่ฝากหน้าสดให้ดูแล้วตกใจกันเล่นๆค่ะ ชอบการแต่งหน้าแล้ว อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดด้วยนะ ให้ผิวได้ผักผ่อนบ้าง ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ :) <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย