ถ้าแฟนเป็นแบบนี้,,,,,,,

อายุต่ำว่า18 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะจ๊ะ (ยาวไปหน่อยนะคะ)

เพื่อนสาวที่สนิทกันโทรมาบ่น+ด่า+ระบาย บลาๆๆๆ เรื่องแฟนตัวดีให้ฟังบ่อยๆ
เพื่อนคบแฟนคนนี้มาแล้ว 5 ปียังไม่แต่งงาน แต่อยู่ด้วยกันแล้ว...
เรื่องของเรื่องก็คือ.......ปีแรกที่อยู่ด้วยกันแฟนตัวดีนั้น
มีโทรสับเข้ามาหาตลอดเวลา....ทั้งกลางวันกลางคืน...
เพื่อนสาวเก็บคำถามไว้ในใจ...แต่ก็มารู้อีกทีหลังจากการสืบเสาะค้นหาความจิงอยู่ตัวคนเดียวว่า
สาวๆที่โทรมานั้นคือ สาวๆที่ฮีคุย m ในเนต....ทั้งสาวแก่แม่หม้ายฝาชีทิ้ง.....


แต่ด้วยความที่...อยู่ด้วยกันเกือบทุกวันจนสงสัยในสันดานแฟนตัวดี ก็เริ่มเช็คทางโทรสับ รวมถึง mail
ผลทีได้น่าตกใจ...ยิ่งนัก...คือฮีคุยเสียวๆกับสาวๆทุกวัย แม้นกระทั้งคุยเรื่องเสียวๆหมู่ กับหนุ่มมีมีรสนิยมชอบแอบดูคนอื่นมีอะไรกัน
หรือ....หนุ่มที่ชอบให้คนอื่นมายุ่งกับแฟนตัวเอง.....รวมไปถึงขนาดเคยนัด
ไปแอบดู คนอื่นนอนกับแฟน(แฟนตัวดีติดต่อกับฝ่าย ช ทีชอบให้คนอื่นดูตัวเองmake love กับแฟน)
เพื่อนสาวถามว่า เธอไปมีอะไรรวมกับเค้าไหม ฮีบอกว่าเค้าแค่นั้นไปดูเฉยๆ.....และก็ไม่เคยมีอะไรกับ ญ อื่นด้วย

เพื่อนสาวร้องไห้เสียใจ...คำถามที่อยู่ในหัวคือ ทำไม ทำไมและทำไม.....ไม่นึกว่าแฟนตัวเองจะทุเรดได้ขนาดนี้....(โรคจิตอย่างแรง)
เพราะแฟนตัวดี....เป็นทั้งคนที่การเรียนดี(ถึงขนาดได้รับเยาวชนดีเด่นของประเทศมาแล้ว) มีหน้าที่การงานดี
ผู้ใหญ่ที่มองตัวเค้าเป็น ชายหนุ่มที่นิสัยดี จิตใจดี รู้ผิดชอบชั่วดี........ดูเป็นคนมีศีลธรรม(อันนี้คอนเฟริม..ว่าดูเหมือนจะเป็นแบบนี้)

หลังจากเหตุการณ์แรกแล้ว.....ก็ยังมีโผล่มาให้ระเบิดลงเป็นระยะถ้าเพื่อนสาวเริ่มมีเค้าร่าง
แต่หลายปีที่เริ่มอยู่ด้วยกัน.....แฟนตัวดีก็ไม่มีโทรสับสาวๆมาให้ระเคืองหู
เหมือนจะทำตัวดี ไม่แตะต้องคอมเวลาอยู่ด้วยกัน

แต่เพื่อนสาว....ก็จับได้อยู่เรื่อยๆว่าเวลาที่เธอไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด
ฮีก็จะadd สาวๆคุย m อยู่เป็นระยะๆ....................................................


.....สิ่งที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสาวทำให้เธอ....หมดความไว้เนื้อเชื่อใจในตัวแฟนเธอทั้งหมด
เธอบอกว่าคนอยู่ด้วยกันมันต้องมีอะไรที่เรียกว่าความ " ศรัทธา "  ซึ่งกันและกัน
แต่ว่าสำหรับเธอ มันหมดไปแล้ว....ทุกวันนี้ที่อยู่ด้วยกันเพราะว่าครอบครัวทั้งสองฝ่าย......
และที่สำคัญเค้าคนที่ทำร้ายเธอ.......แต่กลับ...รักเธอมาก.... และดีกับเธอ.....จนเธอเองต้องเจ๊บกับคำนี้

ทุกครั้งที่เธอเห็นแฟน หยิบโน๊ตบุ๊คเธอจะรู้สึกเสียใจอยู่ตลอดเวลา.......

ปล. ในเนตเนี้ยมีทั้งอะไรที่ดีๆและไม่ดีเอาซะเลยนะ
สำหรับเรา...ก็ไม่ได้โทดNet นะคะ แต่มันก็เป็นสื่ออย่างหนึ่งในการเข้าหาคน ต่างคนต่างทำความรู้จัก
มันก็อาจสามารถทำให้เกิดแตกแยกเกิดเรื่องชู้สาวกันได้มันทำให้ ไม่ว่าทั้ง ช หรือ ญ
มีสิทธิ์ที่จะทำร้ายคนที่เรารักได้....มีหลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมาเข้าหูก็จะเป็นแบบนี้....
เฮ้อ...........
เคยเจอกันไหมคะ

Discussion (28)

อ่า..ไม่เคยเจอแบบนี้ เลยพูดไม่ออกค่ะ - -"

แต่ถ้าเกิดขึ้นกับตัวเองคงทำใจไม่ได้...

เท่าที่ดู คงจะเปนความชอบส่วนตัวของฝ่ายชายหน่ะค่ะ...
แต่ก็นะ....มาคบกับเรา  อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้.... ยิ่งคบไปนานๆ อยู่ด้วยกัน นานๆ

ลองมาเจอแบบนี้ มารู้ความจิงในเรื่องแบบนี้...เราคิดว่า ไม่ว่าใครก็คงรับไม่ไหวหรอกค่ะ..มันหนักเกินไป..ในความคิดของเรานะคะ ..

ตอบ
คุณ sugary เพื่อนสาวยังไม่แต่งงานคะ แต่ว่าก็เหมือนอยู่กินด้วยกันแล้ว.....เพราะว่ามันเลิกคิเรื่องแต่งไปแล้วอ่ะคะ

อืม ก็เป็นรสนิยมทางเพศของเขาน่ะค่ะ เขาไม่ได้เป็นโรคจิต แล้วก็ไม่มีปัญหาจะต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ด้วย ตราบใดที่เขาไม่มีแนวโน้มว่าจะบังคับให้ใครทำอย่างที่ใจเขาต้องการ
รสนิยมทางเพศในโลกนี้ยังมีอีกมากมายค่ะ บางคนชอบความรุนแรง (SM) บางคนชอบพันธนาการ (BD) บางคนชอบเซ็กหมู่ บางคนชอบเลียของเสียจากร่างกายคู่นอน บางคนถึงขั้นร่วมเพศกับสัตว์
คุณอาจจะเห็นใจเพื่อน เพื่อนอาจจะสงสารตัวเอง แต่ถ้าลองเปิดใจให้กว้างจะพบว่าเป็นเพียงเรื่องของรสนิยมไม่ตรงกันเท่านั้น อาจจะมีผิดอยู่บ้างที่ผู้ชายคนนั้นเสวนาทางเพศกับหญิงอื่น เรียกว่านอกใจกันทางแชทก็คงจะได้ ซึ่งเท่าที่อ่านดู เขาก็พยายามอดไว้แล้ว เหมือนห้ามคนไม่ให้กินของชอบ เขาเองก็คงทรมานนะที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แล้วความเป็นจริงล่ะค่ะ เขาดูแล เทคแคร์ ใส่ใจ ดีกับเพื่อนคุณอย่างที่คนรักพึงทำให้แก่กันหรือเปล่า คิดแบบนี้แล้ว เรื่องมันก็ไม่ใช่ถึงขั้นโลกถล่มทลาย ถ้ารสนิยมไปด้วยกันไม่ได้ ก็เลิกรากันไปด้วยดีเถอะค่ะ แต่อย่าไปประนามเขาว่าโรคจิตเลย มันจะเป็นบาปในใจกันทุกฝ่าย เมื่อต่อไปพบและเข้าใจและทำใจกับธรรมชาติของคนได้ลึกซึ้งกว่านี้
ผู้ชายน่ากลัวจัง

สงสารผู้หญิงจังเลยย