๊เห่อแกะกล่อง New Urban Decay Gwen Stefani Blush ตัวล่าสุดของใหม่เห่อสุดๆ สุขสันต์วาเลนไทน์

ChonyBriant

ChonyBriant

ดู Profile

มาเริ่มกันตั้งแต่แกะกล่องเลยนะคะ

สวยงามเลอค่า สมกับราคา และเวลาที่รอ

บรรจุและแพ็คมาอย่างเรียบร้อย คะ กว่าจะได้เห็นขอลีลาหน่อยนะคะ ฮิๆๆ

เราเอาอายชาโดว์ที่ได้มาก่อนหน้าบรัชมาเทียบกันจ้า คราวนี้บรัชกล่องเป็นสีดำทอง อายชาโดว์กล่องสีขาวทองดูดีสวยงาม แตกต่างตรงสีของกล่องแต่มันสวย เชื่อไหมกล่องเราก็ไม่ทิ้งเก็บอ่ะ มันสวยดี

แต่ตัวพาเลท รุ่นนี้เป็นสีขาวพาเลทล่างนะคะ ด้านบนเป็นอายชาโดว์พาเลท เขาทำแพ็คเก็จสวยงามเหมือนเคย เพียงแต่สลับสี

มาด้วยสีสวยงามคุณภาพคุ้มค่าเม็ดสีดีเยี่ยมคะ ใช้แล้วชอบมาก สีตามที่เห็นในภาพเลยคะ เห็นไหมคะ เดี๋ยวเราเอาภาพลงก่อนนะ เดี๋ยวจะเข้ามาแก้ไขใหม่เพราะว่าตอนนี้ดึกแล้ว แต่เห่อ ขอลงภาพและบอกคร่าวๆ ก่อนนะจ้ะสาวๆ

ภาพอาจดูมัวไม่ค่อยชัดนะ แสงมันไม่ค่อยพอนะจ้ะ

ตัวนี้ ด้านล่างเป็นอายชาโดว์ เอาภาพสีลงให้ดูจ้า

ลิปได้มาสีเดียวเดี่ยวจะไปสอยมาเพิ่มสีสวยจริงๆ แต่ความติดทนไม่นานมากปานกลางนะคือถ้าใช้คู่กับลิปไลน์เนอร์สีคู่ตัวของเขาจะเพิ่มการติดทนขึ้นชัดคมขึ้นได้จ้า เนื้อลิปดีมาก ครีมลื่นดีจ้ะ เราชอบตั้งแต่ยังไม่ออกมาจำหน่ายเพราะได้ ตัวอย่างมาทดลองใช้ ตั้งแต่ช่วงที่ได้ อายชาโดว์มาเลยคะ ชอบสีนี้มากที่สุดคะ มีอีกสี ที่ไม่สามารถสอยมาได้ทันและมีเฉพาะ ที่ UD เท่านั้น Shepora ไม่มีจำหน่ายคะ คือสี phone call ออกชมพูหวานๆ ใสๆ สีสดชื่นคะ แต่สวยนะ และลิปไลน์เนอร์สวยมีจำหน่ายแค่ ที่ UD เท่านั้น ของเราก็ได้มาจาก UD เลยนะ แฟนสั่งมาให้ เพราะมีจ่าหน้ากล่องส่งตรงมาจาก UD มาเป็นของขวัญโดยตรงจากแฟนคะ แต่เห็นว่าสี phone call มัน out of stock คะทั้งลิปทั้งลิปไลน์เนอร์ จนถึงตอนนี้ เกลี้ยงหมด ไม่ทันฝรั่งจริงๆ คะ แต่เราไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เราชอบ สีชมพูอีกตัวออกชมพูเหลือบๆฟ้าๆ มันสวยคะชอบมาก คือ ฝรั่งเรียก บลูพิงค์นะคะ กับ สีชมพูน้ำตาลแดงๆ สวยเหมือนกัน จำชื่อไม่ได้ เดี๋ยวจะไปสอยมาครอบครองเก็บเงินแป๊บ แต่สีนี้นะ Ex-girlfriend นี่สวยคะ เหมาะกับทุกสีผิวคะ ใช้ได้ในทุกๆ วันทุกๆ โอกาสคะ กล่องลิปไลน์เนอร์จะเป็นสีขาวทองนะ สวยเก็บไม่ทิ้งคะ คือสวยแทบทุกสี มีเนื้อแมทแค่สีเดียวเท่านั้นรุ่นนี้คือ สี 714 ถ้าจำไม่ผิด เรามีเทสเตอร์ สี่สีคะรุ่นนี้ รุ่นเก่าก็สี่สี ใช้ดีเหมือนกันคะ เดี๋ยวเอาภาพมาลงให้ดูนะคะ รุ่นดั้งเดิม คือเราเพิ่งสอยมาก่อนหน้าตัวนี้ออกคะ ส่วนสี 714 นี่แมทสนิท แต่ก็ไม่แห้งสนิทเหมือน wet n'wild นะ คะ สีมันแดงสด สวยเลิศมาก เราหลงรักหลายใจเลือกไม่ถูก ต้องเลือกเอาที่ใช่เหมาะที่สุดกับตัวเราเท่านั้น คะงบมีน้อย มีจำกัด ฮี่ๆๆ

มองดูแบบนี้ดูธรรมดานะ ต้องลอง ทาคะแล้วแบบว่า เฮ้ยมันสวยงามมาก โดนใจ อะไรแบบนั้นนะ คือออกชมพูน้ำตาลคะ สวยคะ มันอธิบายไม่ถูก ต้องลองคะ สังเกตดูเนื้อลิป เหมือนมีอะไรวาวๆ แต่ดูด้วยตาเปล่าไม่มีนะ แต่ถ่ายภาพจะมีคะ แล้วทาที่ปากก็จะเล่นแสงสวยงามคะ โดยเฉพาะสีชมพูอีกตัวที่อยากได้ใจจะขาดสวยมาก แต่รุ่นนี้ ถูกใจ นานๆ จะถูกใจสีแบบนี้สักที

เอาละคะ ตอนนี้ ขอลาไปพักผ่อนก่อนนะคะ แม่ลูกอ่อนคะ เพลีย เดี๋ยวถ้าตกหล่นอะไรยังไง เราจะเข้ามาแก้ไข พูดคุยกันอีกทีนะจ้ะ ก็ขออภัยนะสาวๆ ถ้าขาดตกบกพร่องอะไรไปบ้าง กำลังมึนง่วงหงาวหาวนอน ขอไปพักก่อนดึกแล้ว ง่วงละ ไปนอนก่อนน๊า ฝันดีจ้าทุกคน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย