Golden Rose Matte Lipstick Crayon & Eyeshadow Crayon..ไอเท็มใหม่ล่าสุดสีชัดติดทนสุดๆ

AeBong

AeBong

ดู Profile

ขอทักทายเพื่อนๆเป็นภาษาตุรกี -Merhaba- สวัสดีค่ะ เล่นทักทายเป็นภาษาท้องถิ่นตุรกีแบบนี้รู้อยู่แล้วใช่มั๊ยว่าเอจะมาพูดถึงเครื่องสำอางสัญชาติตุรกีที่โด่งดังในบ้านเราตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Golden Rose ที่เค้าขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกมากๆ

กระทู้นี้เอมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Golden Rose Matte Lipstick Crayon และ Eyeshadow Crayon ค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าน่าลองน่าเล่นขนาดไหน

Golden Rose Matte Lipstick Crayon

ลิปสติกเนื้อครีม สีด้าน อัดแท่ง เป็นทั้งลิปสติกและลิปไลน์เนอร์ในแท่งเดียว เนื้อสีไม่ด้านมากจนทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นขุย เนื้อครีมช่วยปิดร่องปากได้เนียนสนิทสีเด่นชัดสวย มีสีให้เลือกสรร ถึง 19 เฉดสีค่ะ

เป็นลิปเนื้อแม็ตต์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์และวิตามินอี ทำให้ปากชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านค่ะ

เป็นแท่งแบบเหล่านะคะ ใช้งานง่ายแท่งถนัดมือ สำหราคาอยู่ที่แท่งละ 199 บาท จัดว่าถูกมากกกกกจริงๆ

แต่ละสีชัดมากๆ เนื้อแม็ตต์กำมะหยี่ค่ะ ใช้แล้วปากไม่ดูแห้งค่ะ แต่ละสีชัดมาก และทนมาก ทาตั้งแต่เช้ายันเย็นสีก็ยังติดนะคะ สมกับที่ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองลิปสติก Golden Rose จริงๆค่ะ

Golden Rose Eyeshadow Crayon

อายแชโดว์เนื้อครีมอัดแท่ง สีชัดเนื้อนุ่มเนียน ติดทนนาน สูตรกันน้ำ ทั้งเนื้อสีธรรมดาและแบบกลิตเตอร์ สามารถใช้เป็นทั้งอายไลน์เนอร์ และอายแชโดว์ได้เพียงแค่ใช้นิ้วแต่ให้สีกระจายรอบเปลือกตา พกพาสะดวก แค่แท่งเดียวรอด

สำหรับเนื้อธรรมดานั้นทั้งหมดด้วยกัน 14 เฉดสีค่ะ

มีครบทุกโทนสีเลยนะคะ มาดูกันที่เนื้อกลิตเตอร์กันดีกว่าอาจจะไม่เยอะนักมีเพียง 7 เฉดสี แต่คัดมาแล้วว่าใช้แล้วสวย คุมทุกลุคเลยค่ะ

เนื้อกลิตเตอร์ละเอียดมากค่ะ ไม่หบาย ไม่บาดตาเลยเวลาทา

ถ้าพูดถึงไอเท็มแบบแท่ง อีกอย่างนึงของแบรนด์ Golden Rose ที่เอชอบมากกกจริงๆคือ ลิปไลเนอร์ค่ะ

เพราะมีโทนสีที่เอชอบทั้งน้ำตาลและโทนตุ่นๆเยอะมากๆ ซึ่งหายากมากนะคะถ้าไม่ใช้เคาน์เตอร์แบรนด์ แถมเนื้อดีมาก และราคาก็ถูกอีกด้วย

ทั้งหมดก็คือไอเท็มที่เออยากอวด เอ้ย! อยากแชร์ แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วเลยหยิบทั้ง 3 อย่างนี้

มาครีเอทลุค 3 ลุคว่าจะออกมาเป็นยังไงไปดูกันจ้า

เบาๆใสๆน่ารักกับ Sweet Look

เอใช้ Golden Rose Eyeshadow Crayon #08 สีม่วงน่ารักเขียนเส้นขอบตาและตามด้วย #11 ลงทับอีกชั้น จากนั้นก็ใช้สีม่วงเดิมเขียนขอบตาล่างค่ะ ตบท้ายด้วยหัวตาวิ้งๆ Golden Rose Glitter Eyeshadow Crayon #57

ปากลุคนี้เอเอขอเบาด้วยการลงลิปไลเนอร์ #505 ให้ทั่วค่ะ

จากนั้นตามด้วย Golden Rose Lipstick Crayon #18 ค่ะ

หรูหรา ดูดีด้วยสไตล์ Glam Look

ลง Golden Rose Glitter Eyeshadow Crayon #53 มีชิมเมอร์สีทองให้ทั่วเปลือกตาค่ะ เอเลือกใช้สีน้ำเงิน Golden Rose Eyeshadow Crayon #07 คัดเบ้าเบาๆ และทับด้วยสีดำ Golden Rose Glitter Eyeshadow Crayon #51 ค่ะ จากนั้นก็ติดขนตา พร้อมกรีดตาแบบคมๆ

ลุคนี้จุดเด่นอยู่ที่สีปากค่ะ เอเขียนขอบปากดวยลิปไลเนอร์ #514 และ ลง Golden Rose Lipstick Crayon #06 ให้ทั่ว จากนั้นใช้ Golden Rose Lipstick Crayon #02 ลงแบบใล่สีมากจากมุมปากทั้งสองข้างค่ะ

เก๋ เท่กับสไตล์ยอดฮิตอย่าง Grunge Look

ลง Golden Rose Eyeshadow Crayon #13 ให้ทั่วเปลือกตาค่ะ คัดเบ้าตาให้ดูแบบตาฝรั่งด้วยการใช้ Golden Rose Glitter Eyeshadow Crayon #54 คัดเบ้าตรงหางตาและหัวตาค่ะ จากนั้นใช้ #52 วิ้งๆสีเงินลงกึ่งกลางเล็กน้อย และวาดเส้นตรงหางตาค่ะ จากนั้นเขียนขอบตาด้วย Golden Rose Eyeshadow Crayon #03

สไตล์การแต่งหน้า Grunge ปากโทนสีน้ำตาลเข้มเป็นโทนหลักก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเอใช้ลิปไลเนอร์ #519 เขียนขอบปากค่ะ และลง Golden Rose Lipstick Crayon #01 ให้ทั่วค่ะ

ทั้งหมดนี้ก็คือ Golden Rose Matte Lipstick Crayon และ Eyeshadow Crayon ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย