มาลองเปลี่ยนหลังคาให้เเฟนในวันวาเลนไทน์กันค่ะ 555

premium

premium

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนชาวจีบัน เนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ เราเลยอยากทำไรพิเศษให้เเฟนเราบ้าง ผู้หญิงยังอยากสวยในวันพิเศษ เราว่าผู้ชายก็คงอยากหล่อในวันพิเศษบ้างรึป่าวว?? ม่ะรู้คิดเเทน555 เอาเป็นว่าเราว่างเเละเราก็ไม่รู้จะทำไรกันดี ออกไปไหนคนก็เยอะงั้นอยู่ห้อง 2ต่อ 2 ก็........ อะจึ้ยย ม่ะช่ายค่าาา เราจะมาลองเปลี่ยนหลังคาสีใหม่ให้เเฟนเราบ้าง เผื่อจิได้เเฟนใหม่ในลุคใหม่บ้าง เปลี่ยนรสชาติดี เอิ่มมม อุปส์..>< 5555

มาดูกันค่ะ เผื่อว่าเพื่อนๆจะอยากเปลี่ยนให้เเฟนบ้าง จุดประกายความคิดนี้ มาจากคุณป้าข้างบ้านเลยค่ะ แกไปซื้อสี 1 เเถม 1 มาลองโกรกเอง เเล้วคือ หน้าเเกสว่างสีสดมากก เราเลยขอซื้อต่อมาลองหัวเเฟนเราบ้าง ฮะฮ้าาา มาลองดูกันค่ะ ชอบไม่ชอบติชมได้นะค่ะ^^...

สีนี้เลยค่ะ ออกบรอนด์ในรูปอาจจะดูเวอร์นิสนุง เเต่สีจริง มัน คือๆ กะ ผิวเเฟนเรามากก

ก่อนอื่นมาดูภาพคู่กันบ้าง ก่อนทำสี ผมเเฟนเราค่อนข้างดำสนิทเลยค่ะ เเละเเฟนเราก็ไม่เคยจิโกรกผมเลยในชีวิต เราก็ไม่รู้ว่าจะติดรึไม่ติดต้องใช้โทนไหน ก็เอาเป็นว่า ถ้าไม่ชอบก็โกนทิ้ง ผู้ชายผมขึ้นไวกว่าเราอยู่เเระเนอะ555

มาเริ่มผสม สีเเละไฮโดรเยน หมดหลอดหมดขวด ม่ะรู้เหมือนกันต้องใช้ปริมาณเท่าไร เอาหมดเลยล่ะกัน กลัวสีไม่ติด ในภาพเราอัดวิดิโอไว้ เพราะมือเปื้อนทั้งคู่ค่่ะ ภาพอาจจะไม่ชัดขออภัยนะค่ะ

ละเลงกันมันส์เลยค่ะ สนุกดี เเฮ่ะ อิอิ มีคันหนังหัวกันบ้าง เเต่กลิ่นไม่เหม็นดีนะค่ะ

หมักทิ้งไว้ 20 นาที- 30นาที ได้ กลัวสีม่ะติด เเละก็มาถึงขั้นตอนล้างเเล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มเป่าให้เเห้ง

สีเริ่มออกเเระ เเต่ม่ะค่อยชัดเท่าไรนะ หรือเราลืมเปิดไฟ>< เดี๋ยวต้องรอออกเเดด ค่ะ เเต่หนังหัวไม่เเดงดีค่ะ เเอบคันนิดๆ เเต่ไม่เเสบดีค่ะ ( เเฟนเราบอก )

เสร็จเเล้วค่าาาา ชอบมั้ยค่ะที่รัก.....เเต่สีไม่ค่อยเห็นเบยยย หรือมันไม่ออกจริงๆหว่าาา???

ชักเริ่มกลัววว><

ชะเเว้บบบบบ เห้ยยย...... พอเจอเเสงมันเปลี่ยนสีได้ คือ โอเครเลยค่ะ สีไม่โดด เป็นหัวทองหัวเเดง คือ มันสวยอ่ะ บรอนด์ธรรมชาติมากกกก อาจจะดอปกว่าป้าข้างบ้านหน่อย คงอยู่ที่พื้นสีผม เเต่โดยรวม คือ เเฟนเราชอบมากกก ปลื้มใจฝุดๆๆๆๆ งานนี้ต้องมีรางวัลนะ5555

เเท่นเเท้นนนน.... ภาพคู่เซลฟี่หน่อยค่ะ คือดี อ่ะ บอกเลยย หน้าเเฟนสว่างมากกก เหมือนได้เเฟนใหม่..... โอ้ยยย ปลื้มมมม เดี๋ยวไปเดทกันก่อนนะค่ะ ยังไงรอบหน้าถ้าเปลี่ยนหลังคากันใหม่จะเอามาอวดกันอีกนะจ้ะ.... เพื่อนๆสามารถติชม ให้คะเเนนความชอบได้นะค่ะ หรือใครจะลองไปทำตามม ก็เอามาอวดกันบ้างนะค้าาาา ไปล้าาาา ค่ะ เเฮปปี้อ่ะบอกเลยยย^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย