[Review+SWATCH]: Too Faced Chocolate Bon Bons Eye Shadow Collection

rosiers

rosiers

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมานำเสนอ "Too Faced Chocolate Bon Bons Eye Shadow Collection" พาเลทน่ารักๆหวานๆต้อนรับวันแห่งความรักค่ะ พาเลทนี้กำลังดังมากๆ เราเลยถือโอกาสหยิบมาเล่นเผื่อจะเป็นประโยชน์กับคนที่สนใจเหมือนกันค่ะ

"Too Faced Chocolate Bon Bons Eye Shadow Collection" เป็นพาเลทที่ 3 ของตระกูล Chocolat Bar จาก Too Faced ค่ะ แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์อยู่แล้วโดยเฉพาะกลิ่นช็อคโกแลตที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้อายแชโดว์ของเขายังมี antioxydant ไม่มีกลูเตนและไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย สุดยอดปะหล่ะะ ตอนนี้เขายังไม่เข้าไทยแต่น่าจะมาเร็วๆนี้ ราคาที่อเมริกาอยู่ที่ $49 ค่ะ

มี "Glamour Guide" ซึ่งประกอบด้วยลุคการแต่งตาตัวอย่างถึง 3 ลุคด้วยกันนนน

แพคเกจจิ้งทำจากโลหะที่แข็งแรงทนทานและมีรอยนูนรูปหัวใจหวานแหววมากกๆ อยากมีคนซื้อให้วันวาเลนไทน์จัง อิอิ แต่เราว่าถ้าจะพกไปไหนต้องระวังหน่อยเพราะฝาเขาปิดด้วยแรงแม่เหล็กที่ค่อนข้างอ่อนค่ะ

แทแด๊นนน เปิดมามีกลิ่นหอมๆฟุ้งขึ้นมาแบบกำลังพอดี ชื่อสีก็น่ากินนน มีกระจกให้อีก ว้าววว แต่กระจกตั้งไม่ค่อยได้นะคะอาจจะต้องหาที่พิงไว้หน่อย5555 สีทั้งหมดมี 16 สีค่ะ

(Left - Right): Almond Truffle', Satin Sheets*, Sprinkles, Molasses Chip*, Malted, Cashew Chew, Cotton Candy, Café Au Lait*, Bordeaux', Mocha', Black Currant, Dark Truffle, Pecan Praline', Totally Fetch, Earl Grey, Divinity

*สีที่มี glitter และ shimmer แน่นสุดๆ (3)/ 'สีแมท (4)/ สีที่เหลือมีsheen, glitter เล็กน้อย

แถวแรก

สีส่วนใหญ่ออกชมพูโทนอุ่นแต่ก็มีโทนเย็นบ้าง เราชอบสีโดยรวมมากกๆ เหมาะสำหรับลุคหวานธรรมชาติในทุกๆวันแต่ก็แต่งสโมกกี้อายได้ด้วย ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นก็สามารถใช้สี "Totally Fetch" กลางเปลือกตา นอกจากนี้เราว่าสี "Sprinkles" และ "Cotton Candy" ยังเป็นบลัชได้ด้วยนะ

แถวที่สอง

สีส่วนใหญ่เนื้อสีชัดแต่บาง (sheer) ซึ่งเหมาะกับคนที่เริ่มแต่งหน้าหรือคนที่เร่งรีบเพราะถ้าพลาดจะไม่ค่อยเห็น5555 ชอบที่มันไม่ไหลระหว่างวัน ขนาดใช้น้ำล้างและเอามือถูเบาๆบางสียังไม่หลุดเลยค่ะ ติดทนขนาดนี้ตอนทาเสร็จต้องรีบเกลี่ยนะคะถ้ารอนานเดี๋ยวจะเกลี่ยยาก

ข้อเสียของพาเลทนี้คือคุณภาพของเนื้อสีไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ คือสีส่วนใหญ่ดีมากแต่เราแอบนึกว่าเนื้อสีของ "Malted", "Black Current", "Titally Fetch" และ "Earl Grey" จะแน่นกว่านี้นิดนึง

แถวที่สาม

โดยรวมถ้าใครชอบความมุ้งมิ้งของแพคเกจจิ้งและโทนสีหวานๆที่ซ่อนลูกเล่นนิดๆ เราแนะนำพาเลทนี้มากๆค่ะ ไม่น่าจะผิดหวัง โดยเฉพาะแถวแรกที่เราชอบมากกๆจริงๆทั้งโทนสีและเนื้อสีเลย ส่วนใครที่กำลังลังเลโดยส่วนตัวเรายังมีพาเลทอื่นที่รักกว่านี้ค่ะ แต่เข้าไทยเมื่อไหร่ก็ลองไปเล่นดูนะคะ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อการเลือกซื้อ ขอบคุณค่ะ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย