{Review} ลิปปาล์ม Skin food "Honeypot Lip Balm"

Poly-PaiLin

Poly-PaiLin

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ^^ การรีวิวครั้งนี้เป็นการรีวิวแบบเบาๆก่อนแล้วกันเนอะเริ่มด้วยนี่เลย ....... Lip Balm ของแบรนด์สินค้ายี่ห้อดังของประเทศเกาหลีที่เรารู้จักกันดี Skin Food นี่เอง

ก่อนอื่นเรามาดูแพคเกจกันก่อน บอกเลยว่าแพคเกจของ Lip Balm ตัวนี้สะดุดตาเรามากจนเราต้องหยิบ

Lip Balm ตัวนี้มีด้วยกัน 3 เบอร์ ด้วยกัน (ตามรูปด้านล่างเลย)

รูปลักษณ์เราให้ไปเลย9/10ที่เราหัก 1 คะแนน เพราะเหตุผลหนึ่งก็คือ

ทุกคนเห็นไอ้ไม้ที่อยู่ด้านข้างกระปุกน้ำผึ้งนั่นไหม คือจริงๆมันน่ารักมากเลยนะ แต่.....ตัวล๊อคของมันน่ะเป็นพลาสติกส์ ซึ่งเอาเข้าเอาออกค่อนข้างยากและไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ รวมทั้งค่อนข้างมีขนาด คือมันเป็นขวดกลมๆที่ไม่ใช่เล็กนะแต่ก็ไม่ใหญ่ สำหรับตัวเรา เราว่ามันไม่เหมาะกับการพกพาน่ะ เราเลยขอหักคะแนนตรงนี้แล้วกันเนอะ

เราเองหยิบฉวยมาได้เพียง 1 เบอร์ คือ เบอร์ 2 (เราเป็นผู้หญิงบ้าเครื่องสำอางสีชมพู) อะไรๆที่เป็นสีชมพูก็จะเข้าตาเราก่อนเลย

เนื้อของลิป มันเหมือนเยลลี่(มันคือเนื้อเจล) คือนุ่มนิ่มน่ารัก พอทาปุ๊ปก็มันวาวดี จริงๆเราว่ามันเหมาะกับทำเป็นกรอสนะ เพราะมันค่อนข้างช่วยให้ริมฝีปากวาวสวย ดูระเรื่อ แลดูสุขภาพดี สามาถทาได้ตลอดวันตามที่ท่านต้องการเลย

สีของลิปมันออกสีน้อยมากนะ แทบจะไม่เห็นเลยด้วยซ้ำ มันคือลิปปาล์มอย่างถ่องแท้และแท้จริง

เราขอสรุปโดยภาพรวมของคุณภาพแล้วกันเนอะ สำหรับตัวนี้ เราก็ให้ผ่านแหละ เราว่ามันขึ้นอยู่กับผู้ใช้มากกว่าว่าจะชอบมากน้อยขนาดไหน รูป รส กลิ่น สี ถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ถ้ามี 10 คะแนน สำหรับคุณภาพ เราก็ให้สัก
9/10แล้วกัน (เท่ากับคะแนนรูปลักษณ์เลย)

ที่เราหัก เพราะมันวาวไปสำหรับเรานะ แต่สำหรับท่านอื่นๆ อาจจะพึงพอใจเลยก็ได้นะ ^^

อ่อ!! ลืมเรื่องราคาเลย เราบอกตรงๆว่าตัวนี้เราซื้อมาจากเกาหลี ซึ่งเราจำราคาไม่ได้ แต่เรารู้สึกว่าที่ไทยจะมีขายด้วยนะ เราเคยเห็นใน Shop ที่เซ็นเตอร์วัน อนุเสาวรีย์ชัย ราคาก็หลักร้อยแหละ แต่เราว่าคุ้ม เพราะมันใช้ได้นานชัวร์เลย!!!

วันนี้....เราก็ขอจบด้วยประการละฉะนี้ ครั้งหน้าเราจะมารีวิวอะไร คอยติดตามกันด้วยนะ

ใครอยากจะถามอะไรเราเป็นการส่วนตัวก็โอเคเลย สามารถสอบถามเข้ามาได้เลยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย