มาเห่อออเปิดกล่อง #LisaBox ค่าาา

njoyable

njoyable

ดู Profile

สวัสดีค่าาา

ขอมาเห่อเล็กหน่อยกับกล่องบิ้วตี้ไอเท็มในราคา 399 บาท จาก LisaBox ค่ะ โดยเราได้ซื้อมา 2 กล่อง รอบแรกซื้อในเว็บ (ทัน 100 คนแรก) รอบสองมีทีมงานติดต่อมาทางโทรศัพท์ว่าสนใจรับเพิ่มไหมมมม เราก็จัดไปค่าาา อิอิ

รีบเปิดเร็ว! รับรองคุ้มแน่

สิ่งที่ได้มาในราคา 399 บาท คือ...

1. Premedical Pure White ขนาด 50 กรัม ราคา 475 บาท (ชิ้นแรกก็เกินคุ้มแล้วววว)

2. Benice shower cream ขนาด 180 มล. 62 บาท

3. Pantene Pro V Total Damage Care 10 BB Creme ขนาด 135 มล. ราคา 199 บาท

4. vistra gluta complex 800 plus rice extract ขนาด 7 เม็ด ราคา 190 บาท 5 ซอง

5. 4U2 My Secret Matte Long Lasting Lipstick ขนาด 3.5 กรัม ราคา 234 บาท

เปิดกล่องออกมารอบนี้เรายังไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ค่ะ เพราะของส่วนใหญ่ที่ได้มาไม่ค่อยชอบใช้โดนใจซักเท่าไหร่ค่ะ (แอบเห็นของบางคนได้ลิปสติก Bobbi Brown คือกรี๊ดดหนักมากกอ่าา)

...และแล้วก็มีทีมงานจาก Lisa โทรมาสอบถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ชอบไหม สนใจตัวไหนเป็นพิเศษ เราก็บอกไปว่าสินค้าในกล่องอาจไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่าา แต่โดยรวมก็ถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปมากๆค่ะ แอบอยากได้พวกคลีนซิ่งและครีมกันแดดค่ะ แหะๆ และ...ทีมงานก็บอกว่าตอนนี้เรามีข้อเสนอสุดพิเศษถ้าสั่งเพิ่มอีก 1 กล่องตอนนี้จะได้รับสินค้าในกล่อง 6 ชิ้น (จากเดิม 5 ชิ้น) และได้ของที่ไม่ซ้ำกับที่ซื้อไปรอบแรกแน่นอน เราก็ลังเลนิดนึงแล้วก็...โอเคค่ะ เดี๋ยวส่งหลักฐานการโอนเงินไปให้นะคะ ><

รีบเปิดเร็ว! รับรองคุ้มอีกแน่

1. Benice Lotion Fruit Essence ขนาด 200 มล. ราคา 89 บาท

2. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water ขนาด 300 มล. ราคา 485 บาท

3. Positif – Cleansing Oil ขนาด 60 กรัม ราคา 550 บาท

4. Za Sunscreen True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++ ขนาด 50 มล. ราคา 380 บาท

5. Banana Boat Sport sunscreen Lotion ขนาด 90 มล. ราคา 435 บาท

6. City Color Eyeshadow : Smokey ขนาด 10.50 กรัม ราคา 290 บาท

+ ถุงผ้า 1 ใบ

คือแบบว่ารอบนี้ฟินสุดดดดด ฟินหนักมากกกกก ปลื้มปริ่มและชอบใช้จริงๆเกือบทุกชิ้นเลยค่าา กันแดดมาเต็มมมม คลีมซิ่งมาเต็มมม คือชอบมากกก คุ้มมากๆ ยิ่งกว่าคุ้มเลยค่าาาา

ความรู้สึกจากการเปิดกล่อง LisaBox

สิ้นค้าในกล่องมีความหลากหลาย (หลากหลายแบรนด์ หลากหลายการใช้งาน) แบรนด์สินค้าก็เป็นที่รู้จัก และทุกอย่างชิ้นใหญ่ไซส์จริงมาเลยค่าา และวันที่ผลิต/วันหมดอายุก็ยังสามารถใช้งานได้อีกนานอยู่ค่ะ (ส่วนใหญ่ผลิตปี 2015) และเป็นสินค้าที่ยังไม่ผ่านการแกะใช้

การสั่งซื้อ ก็ทำง่ายไม่ยุ่งยาก มีระบบการตอบกลับบและตรวจสอบที่สะดวกรวดเร็วค่ะ (รอบแรกใช้ระยะเวลาตั้งแต่โอนเงินจนได้รับสิ้นค้าประมาณ 6 วันค่ะ)

โดยรวมประทับใจกับ LisaBox ค่ะ ใครได้ของที่ถูกใจหน่อยก็อาจโชคดีมากๆ แต่ถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างก็คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ถือซะว่าได้ลองผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วย เป็นคร้งแรกที่เราสั่งซื้อบิ้วตี้บ๊อกเลยค่ะ อาจะเพราะเป็นกล่องบิ้วตี้จากนิตยสาร Lisa ด้วย เลยรู้สึกว่ามีความน่าเชื่อถือและน่าสนใจ แต่แอบอยากให้ใน 1 กล่องมีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนเป็นสิ้นค้าจากแบรนด์ดังสักคนละ 1 ชิ้นก็คงจะฟิน ดีใจไม่น้อยเลยค่ะ อิอิ

ป.ล. บอกตามตรงว่าตอนได้กล่องแรกมาแบบถอดใจแล้วรอบหน้าไม่เอาดีกว่ากลัวได้ของไม่ถูกใจ แต่พอเจอกล่องที่สองเข้าไปรอบหน้าเอาใหม่ก็ได้ ยังไงก็คุ้ม ตั้งตารอคอยเลยค่าาา :)

LIFE is Full of Surprises

#LisaBox

THANKYOUขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมติดตามความเบอร์ห้าขอบคุณ LisaBox

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย