เรามาหน้าเด้งดึ๋ง(Beauty Cottage)กับตัวหอมฟุ้ง(Bath&Body Works)กันเถอะ!

pumahbiris.

pumahbiris.

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ เปิดกระทู้แรกมา นี่ก็นั่งคิดสองจิตสองใจว่าควรจะน้ำลายแตกฟองกับผลิตภัณฑ์ประเภทไหนก่อนดี ก็มาลงใจได้ว่า อ่ะ! เอาของที่เราเพิ่งไปสอยมาก่อนดีกว่า ดังนั้นกระทู้นี้จึงเป็นทั้งรีวิว+ขี้เห่อผลิตภัณฑ์เล็กๆ น้อยๆ ของหน่องปุ้มเองจ้าาา

แหง่ว.. ตาลายกับผ้าพื้นหลังกันไหมเอ่ยย จากในภาพ จะมี 3 ชิ้นที่ปุ้มคิดว่าจะเก็บไว้รีวิวในหมวดใบหน้าอีกทีนะคะ คือ Botanics สองชิ้น และ Girly girl baby face serum จ้า
"แหง่ว.. ตาลายกับผ้าพื้นหลังกันไหมเอ่ยย จากในภาพ จะมี 3 ชิ้นที่ปุ้มคิดว่าจะเก็บไว้รีวิวในหมวดใบหน้าอีกทีนะคะ คือ Botanics สองชิ้น และ Girly girl baby face serum จ้า "

เรามาเริ่มกันที่ครอบครัวแรกกันเลยดีกว่า ฮึบ!

เป็นสินค้าจากแบรนด์วินเทจลายสวยทุ่งดอกไม้บานสะพรั่ง ผีเสื้อบินกันว่อนอย่าง Beauty Cottage นั่นเองค่ะ

1. Seaweed mineral smooth&soft mineral water spray : Water spray Collagen & Q10 [ราคา 275 บาท]

...เปิดตัวแรกด้วยสเปรย์น้ำแร่ ที่อิมพอร์ตน้ำแร่มาจากดินแดนน้ำหอมอย่างประเทศฝรั่งเศส ละอองละเอียด สดชื่นฟรุ้งฟริ้ง เก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ไม่ระคายเคือง ผิวกระจ่างใส

...ส่วนตัวปุ้มไม่เคยใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้ามาก่อนค่ะ ซื้อมาเพราะอยากลอง อยากสดชื่นระหว่างวัน ได้มาปุ๊บก็แกะพลาสติกออกเลย เขย่าเล็กน้อย แล้วก็ทำการฉีดฟืดดดดดเข้าที่หน้า อ่าวเฮ้ย! ละอองละเอียดจนโดนแอร์พัดปลิวไปหมดแล้วจ้าาา อ่ะ ฉีดใหม่ ฟืดๆ ได้ฟีลเหมือนมีไอน้ำมาเกาะบนใบหน้า เย็นๆ สดชื่นดีค่ะ แต่คิดว่าไม่ได้เว่อวังอะไรขนาดนั้น เป็นน้ำแร่เพียวๆ ไม่มีกลิ่นใดๆ ยังไม่รับรู้ถึงคอลลาเจนและคิวเทน ระหว่างฉีดก็คิดพลางๆ ว่าถ้าหมดขวดนี้ ซื้อน้ำเปล่ามาเติมจะได้ไหม

คะแนน 6/10

2. Wild berry & Yoghurt Bright & White Day Cream [ราคา 295 บาท]

...เขาว่ามีสารสกัดจากวิตามินซีและโปรตีนที่สกัดมาจากรกแกะ ลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ หน้าเอ๊าะขึ้น ผิวกระจ่างใส

...อันนี้เป็นขวดที่สองของปุ้มค่ะ ผลิตภัณฑ์เป็นแบบหัวปั๊ม ใช้ง่าย ตัวฐานเป็นแบบดันขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องกังวลเวลาใช้ใกล้หมดแล้วต้องมาเขย่าป๊อกๆ หรือเปิดฝาเทครีม เนื้อครีมเป็นเจลสีขาว ไม่ได้ซึมแห้งไปกับผิวทันที อาจจะมีความเหนอะหนะเล็กน้อยสำหรับสาวๆ ที่อยู่ในผิวผสมไปจนถึงมัน

...จากสรรพคุณที่กล่าวในบรรทัดแรก ด้วยราคาประมาณ 300 บาท ปุ้มก็ได้แต่สงสัย จริงเร้อ ก็ได้คำตอบมาว่า ในส่วนของลดรอยต่างๆ นั้น ไม่ค่อยจะจริง แป่ว! แต่เดี๋ยวก่อนนน! เรื่องความกระจ่างใส มันช่วยนะยู ปุ้มชอบเอามาทาเวลาทำงานหน้าคอมค่ะ ไม่ได้เน้นให้เป็นเดย์ครีมหรือทาให้หน้าใสขึ้น กลิ่นเป็นเบอรี่สดชื่น ทาแล้วสบายผิว แก้ง่วงระหว่างปั่นงานได้นิดนึง(?)

คะแนน 8/10

3. Wild berry & Yoghurt Bright & White Nigth Cream [ราคา 325 บาท]

...สรรพคุณเหมือนเจ้า 2. เลย แต่เป็นดูโอ้ส่วนไนท์ครีมค่ะ ปุ้มซื้อมาเพราะมันขายเป็นแพ็คคู่กันในราคาสองชิ้น(เดย์+ไนท์) 399 บาท ปุ้มตั้งใจไปซื้อไวด์เบอรี่เดย์ครีมอยู่แล้ว บวกอีกประมาณ 100 บาท เอามาลองดิ๊!

...เป็นกระปุกมุ้งมิ้งขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ สูง 5 เซนฯ ก้นกระปุกกว้าง 3.5 เซนฯ ฝา 5 เซนฯ เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนน่ารัก มีความเข้มข้นกว่าตัวเดย์ครีม กลิ่นเบอรี่เหมือนกันเป๊ะ สนุกตรงเขาแถมไม้กายสิทธิ์มาให้ด้วยค่ะ เป็นพลาสติกสีขาวเล็กๆ ตามภาพ ให้เราเอาไปจ้วงครีม แล้วปาดหน้าเราประหนึ่งเราเป็นบัตเตอร์เค้กเปลือยๆ ที่รอวิปครีมมาโปะ

...ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิวเหมือนตัว 2. เลยค่ะ ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร ส่วนเรื่องรอยต่างๆ ปุ้มยังไม่เห็นผลค่ะ

คะแนน 7.5/10 (คิดว่าเดย์กับไนท์ต่างกันตรงเนื้อครีมความเข้มข้นค่ะ ปกติปุ้มก็มั่วเอาเดย์มาทาผิดเวลาอยู่แล้ว พอลองใช้ไนท์ รู้สึกไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่)

4. Almond & Rice Bran Dry & Damage Repair Hair Serum [ราคา 295 บาท]

...เขาว่าเป็นอาหารผมนุ่ม ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู นุ่มลื่นขึ้น และพร้อมปกป้องจากแสงแดดหรือความร้อนจากการไดร์

...กลิ่นเป็นอะไรที่บรรยายยากมากๆ กลิ่นหอมค่ะ หอมแบบนุ่มลึกกกปนอัลมอนด์แบบงงๆ นี่ดมไปก็งงไป ไม่รู้จะบอกยังไง เป็นน้ำมันบำรุงผมใสๆ ทั่วไป ปุ้มเป็นคนที่ผมเสียมาก เสียแบบขั้นสุด ชนิดผมตายจนต้องตัดออก ก่อนจะตัดก็ลองหลายๆ ผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ยังไม่ใช่ตัวโดนของปุ้มค่ะ คุณไม่ได้ไปต่อ แหง่ว ผมมีน้ำหนักเพราะความมัน แต่หลังจากนั้น ยังไม่เห็นผลถึงการบำรุงใดๆ เท่าไหร่ คิดว่าไม่ซื้อต่อค่ะ ไว้จะลองหาตัวอื่นมาเล่นทดแทน หรืออาจจะใช้ตัวรักของปุ้มต่อ(ไว้จะมารีวิวนะแจ๊ะ)

คะแนน 7/10 กลิ่นหอมดี เซรั่มรุ่นนี้มีหลายกลิ่นให้เลือก

5. Pumpkin Enzyme & Royal Jelly Smoothing & Softening Facial Foam [ราคา 195 บาท]

...โฟมล้างหน้าเพื่อผิวนุ่มสดใสแลวัยกระเตาะ ช่วยถนอมผิวให้ชุ่มชื่นเรียบเนียน อ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว วิตามิน บี3 ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว บลาๆๆ

..สรรพคุณล้านแปดมากๆ ปุ้มแลกซื้อมาในราคา 98 บาท ที่แลกซื้อเพราะปุ้มขาดอีก 40 กว่าบาทจะได้ของแถม(งกของแถม) เลย อ่ะ เอามาลอง ล้างหน้าสวยๆ ก็ไม่แปลก ไม่ได้คาดหวังอะไรว่า 98 บาทนี้จะสร้างความเยาว์วัยดุจลียองเอได้

...เนื้อครีมเป็นแบบขุ่นๆ สีขาว เหนียวๆ ตบๆ ขึ้นอย่างกะครีมหอยทาก งงเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ แว๊บแรกกลิ่นมาอย่างกับผลไม้เขตร้อน(tropical fruit) ดมดีๆ จะได้กลิ่นฟักทองจางๆ กลิ่นน่ารักมุ้งมิ้ง ระหว่างถูๆ ล้างหน้าก็ลื่นๆ ค่ะ ปกติปุ้มใช้โฟมล้างหน้าของสมูธอี ฟีลจะเป็นแบบฝืดเล็กๆ เป็นครีมๆ ติดหน้าหน่อย แต่ตัวนี้จะลื่นปรื๊ดๆ ไปกับมือเรา ถูเพลินดี พอล้างออก เหยยยย หน้าดึ๋งๆ ดูเต่งตึง ใสๆ ใช้ล้างตอนเหนื่อยๆ น่าจะดีขึ้น ชอบบบ

คะแนน 8.5/10

6. Pumpkin Enzyme & Royal jelly Smoothing & Softening Sleeping Mask [ราคา 250 บาท]

...มาส์คบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ตื่นมาปุ๊บ หน้านุ่ม เด้งดึ๋งๆ ปั๊บจนคุณสัมพัสได้

กลิ่นหอม ไม่เป็นมลพิษทางจมูก เนื้อครีมหนา มีความเข้มข้น ทาก่อนเข้านอน เป็นสลีปปิ้งมาส์คตัวแรกที่ปุ้มซื้อมาลอง เพราะใช้สิทธิ์แลกซื้อเช่นกัน ปุ้มซื้อมาในราคา 125 บาทค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่กล้าใช้สลีปปิ้งมาส์ค เพราะมีความคิดเด็กน้อยว่ามาร์คจะฟีลแบบทาโคลนหนาๆ เปียกๆ บนหน้าแล้วเราชอบนอนคว่ำจะมาส์คได้ยังไง!?! หมอนเลอะเทอะหมดสิ นี่ก็ไปพูดให้พี่พนักงานฟัง พี่เขาก็หัวเราะด้วยความเอ็นดู(?) ว่า ไม่ใช่ค่ะน้อง ทาเหมือนครีมทั่วไปเลย มันจะแห้ง แล้วตื่นมาเราก็ล้างหน้าปกติ อุต๊ะ! นี่น้องเข้าใจผิดมาตลอดเลย เขินมาก 55555555

...ลองแล้ว ตื่นมาล้างหน้า รู้สึกผิวนุ่มขึ้นจริงๆ ค่ะ ไม่ได้มากมาย แต่ก็เอานิ้วจิ้มแก้มตัวเองเพลินเลย จากที่อ้วนๆ มีแก้มให้จิ้มๆ อยู่แล้ว นี่เพิ่มความนุ่มอีก โอ้โห จิ้มๆ บี้ๆ จนกระพุงแก้มจะแตก แต่ความนุ่มนี้จะอยู่กับท่านประมาณ 4-5 ชม.นะคะในความรู้สึกปุ้ม สักพักก็ฟีลหน้าตัวเองเดิมๆ นี่แหละค่ะ

คะแนน 8/10 อยากให้ตัวนี้ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนด้วยอ๊ะ แต่มันไม่ช่วยยย

7. Color Dazzling Frosty Shadow สี No.09 Polar (สีทอง) [ราคา 185 บาท]

....Gorgeous Beauty Matte Shadow สี No.05 Sand storm (สีขาว) [ราคา 175 บาท]

...อายแชโดว์ของแบรนด์นี้ปุ้มเฉยๆ นะคะ มีการฟอลล์เอ้าท์และเม็ดสีไม่แน่น สีขาวเนื้อแมตปุ้มซื้อมานานแล้ว ส่วนสีทองเป็นรุ่นใหม่ ปุ้มได้แถมมา ตอนได้มาเนื้ออายแตกเล็กน้อย ก็หยวนๆ ไปเพราะได้ฟรี สีไม่ติดทนเท่าไหร่และไม่ชัดมาก ต้องใช้แปรงทาหลายรอบอยู่ เหมาะกับคนที่ชอบสีเบาๆ เหมาะเอามาทาเป็นเบสหรือเอามาเบลนรวมๆ ก็โอเค

คะแนน 6/10

สวอตช์สีจ้าา ถูทาทับประมาณ 2-3 รอบ
"สวอตช์สีจ้าา ถูทาทับประมาณ 2-3 รอบ"

นอกจากนี้ในครอบครัว Beauty Cottage มีอีก 2 ชิ้นที่ปุ้มเคยใช้ แต่ยังไม่ได้ไปซื้อมาใช้ต่อนะคะ(ลืมซื้อ) ขวดว่อนไปแล้ว เลยไม่มีรูปน้าา คือ

1. Country Delight Avocado Nourishing Body Lotion ราคา 195 บาท

...เป็นโลชั่นอะโวคาโด เจลสีเขียวอ่อนใสๆ กลิ่นหอมมากกก ทาแล้วชุ่มชื้น ผิวเนียนดีค่ะ

2. Malt&Barley Dtox & Retreat Body Cream Scrub ราคา 295 บาท

...หอมมากกกก ดมอย่างฟิน หอมจนหิว เหมือนช็อกโกแลตมอลต์ ขัดผิวดมกลิ่นเพลินๆ ผิวเนียนขึ้น แต่ไม่ได้นุ่มขึ้นเท่าไหร่นะจ๊ะ

เรามาไปต่อกันที่ครอบครัวถัดไปค่ะ เป็นตระกูลในดวงใจของปุ้มเอง แท่น แท๊นนน..!! ครอบครัวเจ้าแม่อาบน้ำและงานตัว Bath&Body Works นั่นเองงง !!

แบรนด์นี้ ปุ้มมักจะซื้อโลชั่นค่ะ ปุ้มชอบใช้โลชั่นแบบขวดๆ เพราะส่วนตัวรู้สึกแบบหลอดมันเหนียวไป เราก็ไม่ได้ผิวแห้งขนาดนั้น มันเหนอะหนะไปสำหรับปุ้ม ส่วนของเล่นอื่นๆ ไม่ค่อยได้ลองค่ะ เช่น ลิปมัน(ใช้แบรนด์อื่น) เจลล้างมือ(ไม่ค่อยจะล้าง) ครีมอาบน้ำ(ติดครีมอาบน้ำเด็ก) หรือเทียนหอม(ชอบน้ำมันหอมระเหยมากกว่า)

8. Fragrance Mist กลิ่น Amber blush [ราคา 740 บาท]

...เป็นมิสต์กลิ่นเดียวที่ปุ้มใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ ซื้อมาเพราะติดใจโลชั่นกลิ่น Amber blush เลยคิดว่าซื้อมาฉีดเสื้อผ้าด้วย มันต้องหอมฟุดฟิดๆ ฟรุ้งฟริ้งมากๆ แน่เลยย ปุ้มซื้อมาในราคา 370 บาท เป็นช่วงโปรมิสต์ลด 50% ค่ะ แต่แค่บางกลิ่นนะคะ เผอิญกลิ่นรักปุ้มลดพอดี คว้าหมับเลย

Amber blush ลักษณะกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหวานอ่อนๆ ถ้าใครเคยใช้กลิ่น Pink Chiffon นั่นแหละค่ะ แนวเดียวกันเลย แต่กลิ่นนี้จะอ่อนกว่า เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นเบาๆ หวานๆ ไปทางขนมหน่อย

9. Shea & Vitamin E Body Lotion กลิ่น Amber blush [ราคา 650 บาท]

...โลชั่นที่ไม่รู้บำรุงผิวกายไหม แต่ปุ้มทาต่างน้ำหอมเลยค่ะ(ก่อนจะซื้อมิสต์) เป็นโลชั่นที่กลิ่นหอมมากกก ทาตามจุดต่างๆ ของร่างกายเล็กน้อยก็ส่งกลิ่นกระจายเหมือนดอกไม้ไฟจุดปุ้งงงง! ฟีลเหมือนเรากำลังเดินสวยๆ พร้อมโปรยดอกไม้กลิ่นต่างๆ ตามทาง 555555 อะไรจะขนาดนั้น แต่มันหอมจริงจริ๊งงงคุณขา กลิ่นหวานอ่อนๆ เหมือนขนม ไม่ฉุนไป ไม่ดูแก่ เป็นสาวน้อยอ่อนหวานน่ารัก ภายนอกดูเรียบร้อยนิดๆ ขี้อายหน่อยๆ แต่ซ่อนความสดใสเอาไว้ไม่มิด ชวนหนุ่มๆ พุ่งเข้าหาที่สุดดด

10. Shea & Vitamin E Body Lotion กลิ่น Sensual Amber [ราคา 650 บาท]

...อีกหนึ่งน้องแอมเบอร์ ที่กลิ่นคนละสไตร์กับ Amber blush แต่ดีกรีความหอมไม่ต่างกัน ปุ้มดมกลิ่นนี้แล้วปุ้มมโนไปถึงตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลตัวใหญ่ๆ ดูอบอุ่น กลิ่นนี้จะดูเป็นผู้ใหญ่ว่า Amber blush ค่ะ เป็นสาวหวาน สุขุม อบอุ่น ปนร่าเริงเล็กๆ ถ้าให้ Amber blush เป็นกลิ่นช่วงรุ่งเช้า Sensual amber ก็เหมือนช่วงตอนเย็นๆ ท้องฟ้าสีส้มอมม่วง พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน เป็นกลิ่นหอมที่โดดเด่นในช่วงที่ทาแรกๆ เหมือนเรายังเห็นพระอาทิตย์อยู่ ก่อนจะค่อยๆ จางลงจนเป็นกลิ่นหวานๆ ทิ้งรอยไว้เหมือนพระอาทิตย์ที่ดับลงเหลือเพียงแสงจางๆ

11. Shea & Vitamin E Body Lotion กลิ่น Pink Chiffon [ราคา 650 บาท]

...ขน๊มมม ขนมมม กลิ่นชวนนึกถึงขนมเค้กหรือทาร์ตหน้าผลไม้เบอรี่ต่างๆ ที่ใส่องุ่นลงไปด้วย(?) เป็นกลิ่นหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ เหมือนน้องเล็กของครอบครัว ร่าเริง สดใส วิ่งเล่นสนุกสนานตลอดเวลา กลิ่นจะคล้ายๆ Amber blush แต่จะกลิ่นแรงกว่า อมเปรี้ยวกว่า ให้ลุคสาวหวานสดใสๆ ดมแล้วมโนถึงนกตัวเล็กๆ บนท้องฟ้าที่บินไปมาอย่างร่าเริง

12. Shea & Vitamin E Mini Body Lotion กลิ่น Velvet Sugar [ราคา 320]

...โลชั่นไซส์มินิขนาดพกพา กลิ่น Velvet sugar เป็นกลิ่นแรกๆ ที่ปุ้มใช้ หอมมุ๊งมิ๊ง กลิ่นแรงกว่า Amber blush แต่ไม่เท่า Pink Chiffon เป็นกลิ่นหอมที่ไม่มีความอมเปรี้ยว หวานพุ่งเลย แต่ไม่เลี่ยน ดมได้ไม่รู้เบื่อ เป็นน้องสาวคนเล็ก ฝาแฝดไข่คนละใบของ Pink Chiffon ที่ขี้อายและเรียบร้อยกว่า แต่ลึกๆ ก็สดใสร่าเริงไม่แพ้ Pink Chiffon เลย

13. Shea & Vitamin E Mini Body Lotion กลิ่น Tahiti island dream [ราคา320 บาท]

...เป็นกลิ่นที่ปุ้มได้ฟรีจากกิจกรรม like&share ในเพจค่ะ กลิ่นไม่ได้อยู่ในตระกูลสาวหวานเล๊ยย ดมครั้งแรก ความรู้สึกและภาพมโนของปุ้มคือ เป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งใส่กระโปรงและเกาะอกเป็นลายใบไม้อยู่ในป่าเขียวขจี ถ้าใครเคยดมกลิ่น Rainkissed leaves กลิ่นโทนเดียวกับอันนั้นเลยจ้าา rainkissed leaves กลิ่นจะเป็นใบไม้สดมีน้ำค้างอยู่บนปลายใบ หอมสดชื่อเหมือนอยู่ในป่า แต่บางคนอาจจะไม่ชอบนะคะ เพราะมันกลิ่นใบไม้สดจริงๆ! ส่วน tahiti island dream จะคล้ายๆ กันแต่มีความหอมหวานกว่า เป็นป่าที่มีดอกไม้ป่าส่งกลิ่นหอมอบอวล

หมดแล้วจ้าาา และเช่นเคย มีบางกลิ่นที่ปุ้มลองใช้และขวดก็ว่อนไปแล้ว คือ

1. Warm vanilla sugar กลิ่นยอดฮิตของหลายๆ คน กลิ่นวนิลาหวาน ประหนึ่งตัวเองตกถังขนมกลิ่นวนิลา ปุ้มชอบกลิ่นนี้เหมือนกันค่ะ แต่เคมีเหงื่อบนผิวปุ้มมันไม่เข้ากับกลิ่นนี้ ทาไปสักพักความหอมหวานหายไป กลายเป็นกลิ่นเคมีแปลกๆ เลยต้องจำใจเลิกใช้ไป

............................

2. Rainkissed leaves เหมือนปุ้มจะไม่เคยเห็นกลิ่นนี้ในไทย หรือเราไม่ได้สังเกตหว่า ได้มาเป็นของฝากจากเพื่อนที่อเมริกาค่ะ กลิ่นเหมือนใบไม้สดหลังฝนตกใหม่ๆ ใบไม้สดจริงๆ นะ! ทาแล้วธรรมชาติมากๆ เหมือนอยู่ในป่าดิบชื้น

............................

3. Japanese cherry blossom อีกหนึ่งกลิ่นยอดฮิตตต ฟีลเหมือนแป้งเด็กเลย หอมอ่อนๆ เหมือนเด็กน้อยขี้อาย กุลสตรีเพียบพร้อมที่ไม่กล้าโฉ่งฉ่าง กลิ่นนุ่มนวลมากๆ เดี๋ยวจะซื้อมิสต์กับโลชั่นมาเก็บอีก ชอบบบ

............................

4. Eucalyptus spearmint ตามแบบมิ้นต์เลยค่ะ ดมแว๊บแรกเหมือนยาสีฟัน 5555555 หอมเย็นๆ สดชื่นดี ปุ้มว่ากลิ่นนี้ผู้ชายก็ใช้ได้นะ มันหวานน้อยๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น

เย้! ปุ้มก็หวังว่าผลิตภัณฑ์ที่ปุ้มแชร์ไป จะช่วยในการตัดสินใจหรือให้เพื่อนๆ ทุกคนไปลองเล่นที่แบรนด์ดูนะคะ เผื่อเพื่อนๆ จะเจอสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง เจอครีมที่ใช่ เจอกลิ่นโลชั่นที่ใช่ แต่ถ้าใช้อะไรแล้วแพ้ก็อย่าไปฝืนใช้นะ หน้าเราก็มีแค่หน้าเดียว ผิวเราก็มีแค่นี้ ดูแลดีๆ ทุกคนมีเสน่ห์ค่ะ อาจไม่ใช่หน้าตา แต่ก็ต้องมีจุดใดจุดหนึ่งล่ะ ค่อยๆ ค้นหาค่ะ ในระหว่างนั้น อาจจะมีคนค้นหามันเจอก่อนเราก็ได้ อิอิ บ๊ายบายยย..

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย