Review : Highlight ( Hi-end) ทั้งหมดที่มี

rainchu

rainchu

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบัน กลับมาอีกแล้วว รอบที่แล้วทำรีวิว Anastasia ไฮไลท์ตัวใหม่ไปหยกๆ

ไหนๆก็มีไฮไลท์ (Hi-end) ในกรุอยู่บ้าง ก็เอามาทำรีวิวให้สาวๆได้ลองตัดสินใจกันดีกว่า ว่าตัวไหนสีสวย ปัดแล้วจะพุ่งหรือไม่พุ่ง มาดูกันเลยจ้าา

1. The balm : Mary-lou manizer

ตัวนี้นี่คือตัวเด็ด ตัวดังของ The balm สาวๆชอบกันเยอะมากกก สีออกไปทางทองๆ ปัดแล้วหน้าโกล พุ่งๆ แต่ส่วนตัวใช้เองยังไม่ได้ปลื้มมากเท่าไหร่ 55555 ปัดแล้วรู้สึกเข้มกว่าผิวไปหน่อย เห็นเป็นสีทองชัดเจน ถ่ายรูปออกมาแล้วรู้สึกหน้าตัวเองตลกๆ 55555 แต่ถ้าใครชอบโทนนี้ก็จัดไปเลยจ้า สีเค้าสวยจริง เม็ดสีแน่น แต่แค่เค้าเป็นพวกชอบอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน 555555

2. Urban Decay : Naked Illuminated

วิ๊งมากกกกกก วิ๊งสุดๆ กลิตเตอร์จะชัดไปไหน ปัดบนหน้ารู้สึกไม่ค่อยโอเค เลยเอามาทาตัวแทน ดีงามมม ผิววิ๊งขึ้นมาทันที แต่ถ้าใครชอบเม็ดสีวิ๊งๆ ใหญ่ๆแบบนี้น่าจะถูกใจเลยค่า

3. Becca : Pearl , Moonstone

สีสวย เนื้อนิ่ม ละมุน แต่แตกง่ายมากกก เนื้อจะเปราะบางไปไหน ต้องถนอมดีๆ เอาใส่กระเป๋าพกไปเติมระหว่างวันไม่ได้เลย ไม่งั้นแตกกกก T^T แต่จริงๆไม่ต้องพกหรอกค่ะ นี่ปัดตั้งแต่สายๆ ช่วงเย็นนางยังติดอยู่ เริ่ดมากกกก ส่วนสีนี่มีแค่2 เพราะใช้ได้แค่2สีค่ะ สีอื่นเข้มกว่าหน้าไป T^T

สาวคนไหนผิวขาวแบบเราแนะนำว่าสี Pearl นี่สวยนะ เห็นในตลับขาวๆแบบนี้ ปัดจริงๆคือพุ่งมากกกก ส่วน Moonstone ให้ลุคแบบธรรมชาติ ไม่พุ่งมาก แต่พอโดนแสงตกกระทบก็วาวๆสวยมากเหมือนกันน ดีงามทั้ง2สีจ้า

4. Anastasia : Glow Kit (That glow - พาเลตสีroseglod , Gleam - พาเลตสีเงิน)

อยากบอกว่านางมาวินค่ะ หน้าพุ่งมาแต่ไกล เห็นสีเข้มๆนี่ไม่ใช่อะไรนะ เอามาทำเป็นบรอนเซอร์ได้ ส่วนสีออกชมพูก็เอามาเป็นบลัชออน คือดีงาม เป็นสีไฮไลท์ที่สวยทุกสีจริงๆ แต่ถ้าผิวขาว แนะนำว่าพาเลตสีเงินจะใช้ง่ายกว่า ส่วนผิว2สี ใช้ได้หมดจ้า (พาเลตนี้ยังไม่มีขายในไทย)

5. Charlotte Tilbury : Filmstar bronze & glow

พาเลตของป้าชาลอต ให้ลุคแบบธรรมชาติ ไม่ได้พุ่งเว่อร์ สวยแบบใสๆอะไรงี้ มีมาทั้งบรอนเซอร์กับไฮไลท์ ส่วนตัวนี่แอบชอบบรอนเซอร์นะ สีไม่เข้มเกินไป ไม่ส้ม ปัดแล้วธรรมชาติ ไม่เหมือนของ Hourglass ที่สีเข้ม ปัดแล้วต้องรู้นะว่าช้านเหลาหน้า เก็บเหนียงมา 5555555 (พาเลตนี้ยังไม่มีขายในไทย)

6. Hourglass พาเลต 6 หลุม

ที่หยิบมานี่คือมันจะมีตัวไฮไลท์สีนึง คือสีแถวบนตรงกลาง สีออกชมพูมุกๆ สวยมากกกกกก ยิ่งปัดทับกับบลัชออนของเค้ายิ่งสวย ให้ลุคโกลๆ ดูแพง ดูดีมากค่า จริงๆพาเลตนี้ถือว่าคุ้มนะ เพราะมีทั้งแป้ง บลัช บรอนเซอร์ ไฮไลท์ มีมาครบเลย ตัวบลัชสีสวย บรอนเซอร์ก็ดี แต่สีจะเข้ม ปัดแล้วรู้เลยว่าฉันเก็บเหนียงนะ 55555 ตัวแป้งนี่ปัดแล้วมองไม่ออกค่ะ ต้องถ่ายรูปถึงจะเห็นชัด ถ่ายออกมาหน้าดูสวยแบบมีอะไร 555555 สวยจริงๆค่ะ ถ้อว่าคุ้มนะพาเลตเดียวมีครบ ถ้างบถึงนี่จัดเถอะค่า (กำลังจะเข้าไทยเดือนมีนา ที่ Sephora ค่ะ)

เดี๋ยวจะเอาสวอชสีไฮไลท์ให้ดูก่อนน้า เดี๋ยวจะงงกัน

สวยโนะ สวยมากกก นี่ชอบมากกก 555555

ต่อๆ สวอชรวมจ้า แป้ง ไฮไลท์ บลัช บรอนเซอร์

ยังไม่หมดจ้า มีสวอชรวมให้ดูอีกอัน เป็นสวอชรวมของทุกแบรนด์ ให้สาวๆได้เทียบสีกันชัดๆ

หมดแล้วค่า หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้สาวๆนะค่ะ รีวิวบ่อยๆเพราะชอบจริงๆจ้า อยากแบ่งปันความสวยให้สาวๆด้วยกัน ส่วนราคาไม่ได้ลงไว้ให้นะค่ะ แต่จะเรียงลำดับให้อยู่แล้ว ตั้งแต่อันแรก The balm ถูกสุด ไล่มาถึง Hourglass ตัวแพงสุดจ้า ขอบคุณที่อ่านกันนะค่ะ ผิดพลาดยังไงขออภัยไว้ด้วยค่ะ เจอกันใหม่กระทู้หน้าจ้า ขอบคุณมากค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย