วาเลนไทนน์นี้มาแต่งหน้าสวยเบาเบา ไปออกเดทไม่ให้ผู้ชายรู้ !!!กันคร้า


สวัสดีคร้าสาวๆ ทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ สวยน้อย สาวมาก 5555 วันนี้น้ำฝนจิมาฮาวทู ลุคต้อนรับวาเลนไทน์ งวดนี้เน้นงานใสๆจร้า เพราะวัยรุ่นชอบบบ ผู้ชายก็ชอบบบ ชอบกั้นจริงงแต่งเหมือนไม่แต่งเนี่ย...เพราะว่าว่าเทรนกำลำมาเค่อะ..สาวที่มีปัญหาผิวก็ไม่เป็นไรน้ะค้ะ ดูฮาวทูนี้ ช่วยได้อยู่ค่ะ สาวที่ผิวใสๆอยู่แล้วก็แต่งตามได้เบรย ..อิอิ...ส้ายยยยยใสสสสสสส ลุคนี้ ไปชมกันเรยจร้า

มีรูปมาฝากเพิ่มเติมจร้า ....อุปกรณ์ที่ใช้

หลังจากทาบำรุงแล้วกันแดดก็ต้องทาด้วยน้ะค้ะ เว้นไม่ได้เลย แดดบ้านเราแรง อันี้หลอดที่ 2แล้วค่ะใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้สบายๆเลยกับ Canmake skin gel มี spf50+PA++++ กันแดดกันผุดๆ ไม่มีแอลกอฮอ ทาง่ายไม่เหนียวไม่มันจร้า ราคาก็ไม่แพง ด้วยจร้าทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวชอบมากกกก
"หลังจากทาบำรุงแล้วกันแดดก็ต้องทาด้วยน้ะค้ะ เว้นไม่ได้เลย แดดบ้านเราแรง อันี้หลอดที่ 2แล้วค่ะใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้สบายๆเลยกับ Canmake skin gel มี spf50+PA++++ กันแดดกันผุดๆ ไม่มีแอลกอฮอ ทาง่ายไม่เหนียวไม่มันจร้า ราคาก็ไม่แพง ด้วยจร้าทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวชอบมากกกก"
ต่อด้วยรองพื้นสูตรบางเบาเกลียง่าย และแป้งตัวใหม่ Canmake Marshmallow powder(ตัวนี้ได้รางวัล Cosme ที่ญี่ปุ่น 3ปีซ้อนเบรย)ถือว่าเด็ดทาแล้วทำให้ผิวเนียนเบาดุจแมชแมลโล่ว เบาสบายหน้ามากค่ะ เหมาะกะสาวๆที่ชอบความใสๆแต่งหน้าน้อยไรเง้ สวยๆกันแบบเบาๆ
"ต่อด้วยรองพื้นสูตรบางเบาเกลียง่าย และแป้งตัวใหม่ Canmake Marshmallow powder(ตัวนี้ได้รางวัล Cosme ที่ญี่ปุ่น 3ปีซ้อนเบรย)ถือว่าเด็ดทาแล้วทำให้ผิวเนียนเบาดุจแมชแมลโล่ว เบาสบายหน้ามากค่ะ เหมาะกะสาวๆที่ชอบความใสๆแต่งหน้าน้อยไรเง้ สวยๆกันแบบเบาๆ"
งานแก้มก็ตั้ลร้ากกก 1 ตลับ มีทั้งปัดแก้มโทนชมพูทาออกมาได้แก้มระเรื่อๆเบาๆแลดูสุขภาพดี แถมนางยังมีบรอนเซอร์ให้อีกไว้ไล้กรอบหน้า สีไม่เข้มมากด้วยค่ะ ทาแล้วไม่ดำเป็นถ่านมาก ช่วยให้หน้ามีมิติ ขนแปรงก็นิ่ม พกพาสะดวกมั่กคร้า
"งานแก้มก็ตั้ลร้ากกก 1 ตลับ มีทั้งปัดแก้มโทนชมพูทาออกมาได้แก้มระเรื่อๆเบาๆแลดูสุขภาพดี แถมนางยังมีบรอนเซอร์ให้อีกไว้ไล้กรอบหน้า สีไม่เข้มมากด้วยค่ะ ทาแล้วไม่ดำเป็นถ่านมาก ช่วยให้หน้ามีมิติ ขนแปรงก็นิ่ม พกพาสะดวกมั่กคร้า"
ลิปซาติ่กกกก ก็ยังได้รางวัลCelo บอกเลยว่า ป้ายที่แขนไม่สวยเท่าป้ายที่ปาก ช่วงนี้อากาสหนาวๆด้วย บาล์มได้ใจน้องไปเบรย
"ลิปซาติ่กกกก ก็ยังได้รางวัลCelo บอกเลยว่า ป้ายที่แขนไม่สวยเท่าป้ายที่ปาก ช่วงนี้อากาสหนาวๆด้วย บาล์มได้ใจน้องไปเบรย "
ลิปอันนี้อันนี้จะได้ความใส ๆ เค้ามีสีน้ะค้ะไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นลิปมันเฉยๆ สีจะเบาๆสวยๆมันๆนิสๆให้ความชุ่มชื้น
"ลิปอันนี้อันนี้จะได้ความใส ๆ เค้ามีสีน้ะค้ะไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นลิปมันเฉยๆ สีจะเบาๆสวยๆมันๆนิสๆให้ความชุ่มชื้น"
อันนี้ก็ใช้จนโบ๋กับเฉดดิ้งไล้ดั้งไล้กราม อันใหม่นี่ครบในตลับเดียว ไล้ดั้งได้ทากรบหน้าได้ เพิ่มมิติ ในตลับเดียว
"อันนี้ก็ใช้จนโบ๋กับเฉดดิ้งไล้ดั้งไล้กราม อันใหม่นี่ครบในตลับเดียว ไล้ดั้งได้ทากรบหน้าได้ เพิ่มมิติ ในตลับเดียว"
ปัดแก้มนี่ต้าลล้ากกก เคยคิดว่าจะซื้อ Jillstuart แต่อันนี้ก็งามพอให้จบที่ตรงนี้ที่canmake glow fleur cheekในราคาเบาๆสบายกระเป๋าแถมได้หลายเฉดสี ชอบมากค่ะ คือปัดแล้วพวกแก้มมันจะสีสวยฉ่ำๆ โดยที่ไม่ต้องปัดชิมเมอไรอีกคือมีสีที่สวยและมีความฉ่ำโกลวเบาๆไปในตัวอยู่แล้ว ปัดแล้วให้ลุคคาวาอี้สุดๆไปลองเล่นๆดูน้ะค้ะน่ารักจริงๆค่ะ (ในรูปมีเบอร์ 01/03/05))
"ปัดแก้มนี่ต้าลล้ากกก เคยคิดว่าจะซื้อ Jillstuart แต่อันนี้ก็งามพอให้จบที่ตรงนี้ที่canmake glow fleur cheekในราคาเบาๆสบายกระเป๋าแถมได้หลายเฉดสี ชอบมากค่ะ คือปัดแล้วพวกแก้มมันจะสีสวยฉ่ำๆ โดยที่ไม่ต้องปัดชิมเมอไรอีกคือมีสีที่สวยและมีความฉ่ำโกลวเบาๆไปในตัวอยู่แล้ว ปัดแล้วให้ลุคคาวาอี้สุดๆไปลองเล่นๆดูน้ะค้ะน่ารักจริงๆค่ะ (ในรูปมีเบอร์ 01/03/05))"
ลิปอันนี้ใช้กลบขอปากหรือใช้สำหรับผสมสีสำหรับทาขอบปากเพื่อให้ปากแลดูสวยสุขภาพดีก็ได้ค่ะ
"ลิปอันนี้ใช้กลบขอปากหรือใช้สำหรับผสมสีสำหรับทาขอบปากเพื่อให้ปากแลดูสวยสุขภาพดีก็ได้ค่ะ "
สุดท้ายกับงานขนตาที่ติดแล้วเหมือนไม่ได้ติด เพราะว่าเบามากก และก็เป็นธรรมชาติ ความยาวก็จะเท่าๆขนตาเรา ติดเข้าไปแล้ว ธรรมชาติผุดๆแกนบางไม่ตำหัวตาด้วยจร้า
"สุดท้ายกับงานขนตาที่ติดแล้วเหมือนไม่ได้ติด เพราะว่าเบามากก และก็เป็นธรรมชาติ ความยาวก็จะเท่าๆขนตาเรา ติดเข้าไปแล้ว ธรรมชาติผุดๆแกนบางไม่ตำหัวตาด้วยจร้า"

แต่งเสร็จแล้วก็จะได้ลุคใสๆพร้อมออกเดทกะผู้ชายแบบเนียนๆน่ารักใสๆแล้วจร้า ไม่มีแฟนก็ไม่เป็นไรน้าสวยใสๆแล้ะอัพรูปประกาสให้โลกรู้ว่าสวยโสดจีบได้ 55555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย