มาสครับผิวต้อนรับValentine's Day กันเถอะ : รีวิวสครับผิวเด็ดๆ ที่น่าใช้ น่าลอง น่าเป็นเจ้าของ

Bebe Kim

Bebe Kim

ดู Profile

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วววว

มีใครจะไปเดทกับหนุ่มๆคนไหนบ้าง ยกมือขึ้น!! ^0^

แฮร่!! สาวๆยกมือเต็มเลย

...

พร้อมกันรึยังเอ่ยกับวาเลนไทน์ปีนี้??(บีพร้อมแล้ว แต่ยังไม่มีหนุ่มๆ555//แอบอ่อย)วันนี้บีเลยจะมารีวิวสครับผิว ให้สาวๆได้มีผิวสวยรับวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึงค่ะ

บีเคยอ่านเจอในนิตยสารนึงเค้าบอกว่า การสครับผิวเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะการสครับผิวจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้เรามีผิวที่นุ่มค่ะ และยังช่วยเอาสิ่งสกปรกต่างๆที่ติดตามผิวเรา เช่น พวกครีมกันแดด มลพิษพวกเศษดิน ทรายต่างๆ รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย ออกไปจากผิวเราด้วย แถมการสครับผิวยังทำให้ครีมบำรุงต่างๆที่เราทาลงไป มีประสิทธิภาพเต็มที่อย่างที่มันควรจะเป็นด้วย

บีเองก็สครับผิวเกือบทุกอาทิตย์เลยค่ะ(ถ้าไม่ขี้เกียจ > <) เป็นกิจวัตรที่ต้องทำเลยแหละ

วันนี้บีเลยจะมารีวิวสครับขัดผิวที่บีใช้ในตอนนี้และคิดว่าเป็นไอเท็มที่ดี เจ๋ง น่าจับจองค่ะ เผื่อสาวๆคนไหนจะไปเดทกับหนุ่มที่แอบชอบ หรือแฟนวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ จะได้มีผิวนุ่มๆ กันถ้วนหน้า อิอิ

สำหรับใครที่อยากดูในระบบสีแสงเสียง มาเปิดดูวิดีโอกันนนน เฮ้

ใคร 3G 4G ไม่พอ หรือหา wifi ไม่ได้

มาอ่านบทความกันดีกว่า 5555

เริ่มจากตัวแรกเลย

VVV

VV

V


A Bonne' Spa Milk Salt

เป็นเกลือขัดผิวค่ะ ปกติบีจะไม่ใช้เกลือขัดผิวเลยเพราะเม็ดสครับค่อนข้างใหญ่และบาดผิว แต่ตัวนี้นับว่าเม็ดเกลือละเอียดกว่ายี่ห้ออื่นค่ะ แต่ส่วนตัวก็ยังรู้สึกว่าบาดผิวอยู่ดี บีเลยใช้ตัวนี้กับบริเวณข้อศอก เข่า และตาตุ่มเท่านั้นค่ะ สำหรับตัวนี้ที่ชื่นชอบคือราคาถูกและหาซื้อง่ายค่ะ เวลาใช้อาจต้องนำมาผสมกับสารอื่นๆเพื่อเพิ่มคุณภาพค่ะ เช่น พวกโยเกิร์ต เพราะสำหรับบีตัวนี้เพรียวๆยังไม่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวค่ะ แต่คิดว่าน่าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีนะ

คะแนน : 7/10 ค่ะ

MYSTIC SKIN BODY SCRUB GELตัวนี้เป็น my favorite and my best เลย เหมือนสร้างขึ้นมาสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือภูมิแพ้ผิวหนังโดยเฉพาะค่ะ ใช้ครั้งแรกเพราะเพื่อนที่เป็นเภสัชแนะนำว่าผิวแพ้ง่ายควรจะใช้ บอกว่าเป็นแบรนด์ของเภสัชทำ บีเลยค่อนข้างมั่นใจ ตัวนี้ไม่มีเม็ดสครับนะคะ เลยไม่รู้สึกบาดผิวเลย จะเป็นการใช้polymer เป็นแผ่นม้วนทำความสะอาดผิวแทน เวลาถูวนๆไปสักพักเจลตัวนี้จะผลัดขี้ไคลออกมาค่ะ ตัวนี้บีชอบที่ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนในเรื่องรอยแผล รอยดำ รอยแดง ซึ่งถือว่าดีมากเพราะหายเกลี้ยงเลยค่ะ และเห็นผลในเรื่องผิวใสขึ้นกว่าตัวอื่นๆค่ะ ตัวนี้มี AHA ด้วย เลยเหมือนบำรุงผิวไปในตัวค่ะ ตัวนี้บีไม่ชอบตรงที่ไม่มีกลิ่นอะไรเลยค่ะ ถ้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวคงจะดีเนอะ ^^

คะแนน : 9/10

ฺBeauty buffet The Bakery Born to be Baby Cream Scrub.เคยผิวหวังกับ sleeping mask ตัวที่เป็นเต้าหู้ของแบรนด์นี้ เลยไม่ค่อยใช้สกินแคร์ของเค้าเท่าไหร่ แต่สำหรับตัวนี้โอเคเลย เป็นสครับที่กลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็กมาก เนื้อสครับจะมีเม็ดสีชมพูเล็กๆ ผสมอยู่ โดยส่วนตัวชอบตัวนี้นะคะ เป็นสครับที่อ่อนโยนเลย สำหรับบีใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าขัดนานๆก็รู้สึกแสบผิวนิดๆเหมือนกันนะ > < หลังใช้ผิวลื่นๆดีค่ะ เสียอย่างเดียวตัวนี้หมดไวมาก บีใช้ไม่กี่ครั้งก็หมดแล้ว TT__TT เพราะเม็ดสครับค่อนข้างกระจุกตัว เวลาใช้เลยต้องใช้เยอะพอสมควรค่ะ

คะแนน : 8.5/10 ตอนแรกจะให้9แต่ขอหักในเรื่องหมดเร็วไปหน่อยค่ะ


H Bella by Watsons Protect & Brighten Shower Scrub Caviar Lime & Orange Oil
ตัวนี้เพิ่งลองใช้ได้ไม่นานค่ะ เป็นครีมอาบน้ำที่มีเม็ดสครับไปในตัว เหมือนทุกๆวันเป็นการบำรุงผิวขณะอาบน้ำเลย สำหรับกลิ่นจะฉุนๆค่ะ ตัวนี้มีวิตามินซีจากส้มค่ะ คิดว่าวิตามินซี น่าจะช่วยเรื่องผิวใสอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่มาในรูปของครีมอาบน้ำเลยอาจจะเห็นผลช้ากว่าการทานแบบเม็ดเนอะ สำหรับตัวนี้ไม่ได้เห็นผลชัดเจนในเรื่องความใส ความขาวของผิวนะคะ แต่ผิวก็นุ่มขึ้นโดยส่วนตัวบีไม่แพ้ แต่ก็ไม่กล้าเอาออกมาใช้บ่อย เพราะการสครับผิวบ่อยเกินไป ก็เป็นการทำร้ายผิวได้เช่นกันค่ะ บีเลยจะหยิบมาใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งแทนค่ะ

คะแนน : 7.5/10 หักเรื่องกลิ่นค่ะ ฉุนเกิ๊นนน


H Bella by Watsons Protect & Repair Body Polish Verbena & Malted Barley
ด้วยความที่เป็นสมาชิกวัตสัน เลยถอยสินค้าในแบรนด์วัตสันมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ ตัวนี้เหมือนตัวบนเลยค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ใช้แล้วผิวนุ่มลื่น ผิวนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกสะอาดเลย หอมกว่าตัวข้างบนพอสมควรเลยค่ะ และล้างออกง่ายกว่าตัวข้างบน สรุปถ้ามันสู้กับตัวกับ H Bella บน บีว่าชนะขาดเลย

แต่เปลี่ยนแพ็คเก็ทหน่อย คงเจ๋ง เพราะมาแบบกระปุกแบบนี้ เวลาใช้แล้วแอบเลอะค่ะ

คะแนน : 8/10 ค่ะ

แฮร่ จัดเต็มกันไปแล้วเนอะ กับสครับเด็ดๆทั้ง 5 ตัว

หวังว่าสาวๆทุกคนจะมีผิวสวยๆรับวาเลนไทน์นี้ และมีหนุ่มดีๆเข้ามากันเยอะๆนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย