#กระเจี๊ยบMakeup|HOWTOหน้าโทรมสวยฟรุ้งฟริ้งต้อนรับสู้ Valentine's day♡

gajeabmakeup

gajeabmakeup

ดู Profile

สวัสดีคะสาวๆจีบัน กระเจีียบเอง วันนี้กลับมากับลุคแต่งหน้า 2 LOOKS ต้อนรับเดือนแห่งความรัก สำหรับสาวๆจีบันดดยเฉพาะสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาลุคแต่งหน้าไปเดท ลองแต่งตามกระเจีียบกันดูนะคะวันนี้มีให้เลือกสองแบบ สาวๆคนไหนถนัดลุคไหนก็แต่งตามกันเลยนะจ้าาา

ก่อนแต่งหน้า ช่วงนี้หน้าพัง โทรม สิวกระหน่ำไม่เป็นไรเมคอัพช่วยเราได้!!
"ก่อนแต่งหน้า ช่วงนี้หน้าพัง โทรม สิวกระหน่ำไม่เป็นไรเมคอัพช่วยเราได้!!"

รองพืนกันก่อนะ วันนี้ใช้ too faced born this way foundation สี golden กระเจี๊ยบมีปันญาของผิว จุดรอย ด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ สิวจะขึ้นวันของวันนั้นที่ใกล้จะมาา

กลบรอยสิว จุดด่างดำ ด้วย Nars radiant creamy concealer สี ginger
"กลบรอยสิว จุดด่างดำ ด้วย Nars radiant creamy concealer สี ginger"

ก่อนลงอายชายโดว์ทุกครั้งอย่าลืม ลงอายไพร์เมอร์ ของ Essence I love Stage Eyeshadow Base ถูกและดีใช้ทุกคลิปเลยคะ ^^

ทาปาก Colourpop ultra matte lip สีclueless เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท กลบสีปากมิด เกลียง่าย แถมติดทนติดนาน ลิปสีชมพูหวานตัวนี้ได้เป็นdupe ของลิปkit ของไคลี่สีCANDY ด้วยยย ลองหาซื้อมาเล่นกันดูนะ รับรองไม่ผิดหวัง> ,<
"ทาปาก Colourpop ultra matte lip สีclueless เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท กลบสีปากมิด เกลียง่าย แถมติดทนติดนาน ลิปสีชมพูหวานตัวนี้ได้เป็นdupe ของลิปkit ของไคลี่สีCANDY ด้วยยย ลองหาซื้อมาเล่นกันดูนะ รับรองไม่ผิดหวัง> ,< "
ลุคที่2 จะทาลิป colourpop สี more better​ ชมพูเข้ม สำหรับสาวผิวสองสี ผิวแทนคนไหนที่ไม่กล้าทาลิปสีขมพูเข้ม กระเจี๊ยบแนะนำตัวนี้ ทาแล้วเกิดค่าา ^^
"ลุคที่2 จะทาลิป colourpop สี more better​ ชมพูเข้ม สำหรับสาวผิวสองสี ผิวแทนคนไหนที่ไม่กล้าทาลิปสีขมพูเข้ม กระเจี๊ยบแนะนำตัวนี้ ทาแล้วเกิดค่าา ^^ "

มีคลิปด้วยนะคะ ตามไปดูHOW TO ในคลิปได้เลย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย