รีวิวมาส์กเริ่ดๆจากไต้หวัน Neogence N5 Chinese Herbal Extract Black Mask Series

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้โบว์จะมาแนะนำมาส์กดีๆเริ่ดๆมาให้สาวๆรู้จักกันค่ะ เป็นมาส์กจาก แบรนด์ชั้นนำจากไต้หวัน

Neogence N5 Chinese Herbal Extract Black Mask Series

ขอบอกเลยว่าตัวนี้คือใช้แล้วเริ่ด หมดปัญหาแปะมาส์กแล้วไม่พอดีหน้าคือของเค้าวางแล้วแนบกับหน้าดีมากกกกและเนื้อมาส์กนี่ชุ่มฉ่ำสุดๆ หลังมาส์กหน้านี้ฉ่ำน้ำเลยล่ะ

ก่อนอื่นต้องเล่าถึงที่มาที่ไปของ Neogence N5 Chinese Herbal Extract Black Mask Series ก่อนว่าเป็นอย่างไร

เค้าบอกว่าด้วยคุณค่าจากไข่มุกดำ ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มักนำมาใช้ด้านการเสริมความงาม โดยเริ่มตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถังในประเทศจีนโบราณ เพื่อตรึงความสดใส ความมีชีวิตชีวาของผิวหน้า เช่นเดียวกับในยุคปัจจุบัน ที่การผสมคุณค่าจากสารสกัดจากกไข่มุกดํายังคงได้รับความนิยมอย่างสงู เพื่อการปรนนิบัติผิว และมีสารอาหารที่ช่วยฟื้นฟูผิว และเพิ่มความสดใสเปล่งปลั่งให้กับผิว ดังนั้นNeogenceจึงได้นำสารสกัดจากไข่มุกมาใส่ลงในมาส์กแผ่นนี้พร้อมทั้งยังได้นําส่วนผสมจากสมุนไพรจีนของชาวตะวันออกแบบดั้งเดิม มาใส่เพิ่มลงไปในผลิตภัณฑ์ Neogence N5 Black Mask เพื่อผิวพรรณที่งดงาม เปล่งปลั่งอีกด้วย

เค้าทำออกมา2สูตรด้วยกันค่ะคือ Neogence N5 Bird's Nest & WhieFungus Moisturizing Mask และ Neogence N5 Cortex Mori & Coix Seed Whiening Mask เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะว่า2สูตรนี้ต่างกันอย่างไรและมีส่วนผสมหลักอะไรบ้าง

Neogence N5 Bird's Nest & WhieFungus Moisturizing Mask

1กล่อง มีจำนวน 5แผ่น ราคา 590บาทค่ะ

คำเคลมจากแบรนด์

นีโอเจนซ์ เลือกสรรส่วนผสมอย่างตั้งใจ สารสกัดจากรังนกที่มีคณุภาพสูง อดุมไปด้วย โปรตีน polysaccharide และ แร่ธาตตุ่างๆของรังนก ช่วยให้ผิวคงความช่มุชื้น และด้วยสารกัดจากเห็ดหูหนูขาว White Fungus ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว รวมทั้ง Antarctacine กรดอะมิโนที่เสมือนเกราะป้องกัน ลดการสญูเสียน้ำทําให้ ผิวอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น นอกจากนี้แผ่นมาส์กจากเยื่อไข่มกุดํา ทําให้มาส์กแนบสนิทไปกับผิว พร้อมให้ผิวมีชีวิตชีวา สดใส

ลองมาส์กดู เนื้อมาส์กชุ่มฉ่ำมากก สมแล้วที่เป็นสูตรเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ได้กลิ่นเหมือนไม้ๆด้วยค่ะ แผ่นมาส์กยืดหยุ่นดีมากอาจจะเพราะทำมาจากเยื่อไข่มุก ทำให้เวลาดึงมันแนบกับหน้าได้ดี สังเกตเลยว่าจะไม่มีส่วนไหนป่องออกมาเลยนะคะ เริ่ดดด

หลังมาส์กบอกเลยค่ะหน้าชุ่มชื้นมากจิงๆ ปล่อยทิ้งไว้สักครู่จับผิวดูจะรู้สึกหน้านุ่มและไม่แห้งกร้านเลยค่ะ

Neogence N5 Cortex Mori & Coix Seed Whiening Mask

1กล่อง มีจำนวน 5แผ่น ราคา 590บาทค่ะ

คำเคลมจากแบรนด์

เคยเห็นกันไหมคะเปลือกไม้จากร้านขายยาจีน ที่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ซื้อมาให้อมเวลาไม่สบาย เปลือกรากหม่อนตัวนี้ มีกลิ่นเย็นๆขมๆ คณุสมบัติเค้าจะช่วยขับผิวให้ผิวสว่างขึ้น เสมือนอาหารผิวที่ ช่วยฟื้นฟู ทําให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใส สูตรนี้จะเสริมคูณสองความกระจ่างใสของลูกเดือยที่ อุดมไปด้วยวิตามิน B1, B2 ช่วยปรับการผลัดเซลล์ผิว คืนความสดชื่น และขจัดความเหนื่อยล้า ให้กับผิว ผิวดูสดใสขึ้นและเปลือกไม้ขาวมีคณุสมบัติทางยาในด้านรักษา ลดความร้อนของผิวและ ให้ความสว่างกับผิว

ลองแล้วเนื้อมาส์กเหมือนกับสูตรแรกเลยค่ะ มีความชุ่มฉ่ำเช่นเดียวกัน ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส ขอใช้อีกสักพักจะมาบอกกล่าวกันนะคะ แต่ที่ชอบเลยคือมาส์กแนบสนิทดี และช่วยให้ผิวชึ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะ ตัวนี้มีกลิ่นไม้ๆอย่างที่เค้าบอกมาเลยนะคะ

นี่ไม่ใช่เหงื่อนะฮร่ะแต่เป็นเนื้อมาส์กฮร่ะ ฉ่ำมากกกกกกกก

ขอบคุณที่ติดตามชมนะค๊า แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย