มาดูกันเถ๊อะ

butterfly_p

butterfly_p

ดู Profile

วันนี้เอาของที่ซื้อไว้ตอนปลายเดือนแบบนี้มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันนะจ๊ะว่ามีไรบ้าง เพราะรู้สึกว่าจะทยอยมีมาใหม่เรื่อย ๆ เลยอ่ะ

เรามาเริ่มดูกันดีกว่านะจ๊ะ
 นี่คือยาที่เราได้จากการไปซื้อคอร์สกับ วุฒิศักดิ์คลีนิคนะจ๊ะ เห็นยาครั้งแรกนี่ตกใจทำไมมันเยอะยังงี้หนอ แล้วจะใช้ยังไงเนี่ย เยอะมาก ๆๆๆๆๆ   เจอหมอ ๆ ก็เลยบอกว่ากังวลกับพวกกระฝ้า หมอก็เลยให้ยาเซ็ตนี้มาจ้า   ใช้ + กินแล้วจะขาววววววววว    โอ้วจริงรึเปล่าไม่รู้ แต่หมอยืนยันแบบนี้นะ ดีใจจังถ้าขาวแล้วจะได้ไม่โดนแฟนล้อแล้ว 555555555เจ้า 6 ตัว (ลืมรวมกันแดดลงไปด้วยแฮะ) ได้มาจากการซื้อคอร์ส นะจ๊ะ   ถ้าใช้แล้วติดใจคงต้องซื้อต่างหากเพราะไม่รู้หมอเค้าจะจ่ายยาให้รึเปล่าก็ไม่รู้ แต่ เราชอบ 3 ตัวแรกมาก ๆ เลยอ่ะ มันซึมเร็ว เพราะเป็นเนื้อเจล อีก 2 ตัวเป็นครีมแถมทาสุดท้ายอีกต่างหาก  นี่เราใช้มาประมาณ 4 วันแล้ว กว่าจะทาหมดทุกตัวใช้เวลาเกินครึ่งชั่วโมงอีกนะเนี่ย
  ไม่ทันกินเลย ดีนะทำงานที่บ้าน ไม่งั้นทำงานสายทุกวันแน่ 55555ส่วน2 ตัวนี้เราไปซื้อมาจาก งาน CMG ที่ไบเทค เป็นแป้ง mineral powder กับ eye liner สีทอง  ราคาแป้ง 1000 จาก 1500 บาท ส่วน ไลเนอร์ เหลือ 450 บาทจ้า   ต้องแอบคุณแฟนซื้ออ่ะ ให้รู้ไม่ได้เดี๋ยวโดนว่าเอา เพราะช่วงนี้ซื้อ คสอ บ่อยมาก ๆ เค้าบอกว่าเปลืองตังค์อ่ะ  แต่กำลังคิดว่าจะไป ไบเทคใหม่อีก เพราะยังอยากได้อีกอ่ะ 
  ก็คนมันอยากได้ ๆ อ่ะ ผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย ยึดสโลแกนนี้ไว้ในใจเลย 555555เจ้าเซ็ตนี้เราสั่งซื้อทางเน็ตนะ เป็นครั้งแรกที่สั่งเลย ได้ของเร็วดีด้วยแฮะ แถม tester ก็เยอะเหมือนกันนะ ยังไม่ได้ใช้เลยอ่ะ ก็ต้องหาหมอซะแล้ว
  เลยต้องเก็บไว้ก่อน ใช้ได้บางตัวเท่านั้นเองอ่ะ  เซ็งจริงๆ เลยส่วนตัวนี้ ได้แรงบันดาลใจจาก คุณอะไรหว่าจำไม่ได้ค่ะ เพราะเพิ่งเข้ามาเล่นไม่นานยังจำไม่ค่อยได้ บวกกับความจำปลาทองจ้า  เคยเห็นรีวิวของ pigment แมคไว้ แล้วเกิดอยากได้ แต่ไปซื้อที่ร้านประจำแล้วไม่มี ก็เลยถอยตัวนี้มาแทนอ่ะ เนื้อมันเป็น glitter ประกายเงินทอง ๆ อ่ะ แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยทนนะ ระหว่างวันมันร่วง อยู่เรื่อยเลย ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เดี๋ยวไปตามล่าหา แมคดีกว่าอย่าเพิ่งเบื่อกันนะจ๊ะ  ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายแล้วจ้า ต้านกระแสไม่ไหวจ้าเลยไปสั่งซื้อบ้าง แต่เอาเป็นแบบ 78 สีมา ตอนแรก 2 จิต 2 ใจว่าจะเอาเป็น shimmer 88 สี แต่ก็เปลี่ยนใจจนได้ แต่ก็ไม่ผิดหวังนะ สีสวยสดมาก ๆ เลย อย่างที่น้อง ทราย และเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนได้บอกกันไว้  แต่ยังไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้เท่าไหร่เพราะเป็นสาวโรงงานจ้า แต่งทีไรโดนแซวทุกทีเลย  ก็เลยได้แต่เชยชมจ๊ะ
ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เข้ามาดูมาชมกันนะจ๊ะ แล้วเจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย